Top 5 máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy bơm nước Tsurumi là dòng bơm chìm chuyên dụng. Được con người ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực bơm hút, xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Máy bơm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Cung cấp ra thị trường là các sản phẩm bơm chìm Tsurumi chính hãng, chất lượng cao và giá ưu đãi.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy bơm chìm là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với con người. Khi nói đến máy bơm chìm thì chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm bơm nước này để xử lý nước thải, chất thải. Hoặc cũng có thể là bơm hút, khai thác nước sạch sâu trong các giếng khoan. Tương ứng với đó thì sẽ là những chiếc máy bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan. Với các mức làm việc từ thấp đến cao. Là các sản phẩm bơm hút nước chìm đến từ các nước nổi tiếng như Nhật Bản, Ý. Để người dùng chọn lựa sản phẩm. Tùy vào yêu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn máy bơm phù hợp.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm hỏa tiễn Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm hỏa tiễn Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm nước chìm Tsurumi là 1 thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là loại máy bơm chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải khác nhau. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi là sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bao gồm rất nhiều sản phẩm bơm nước thải dân dụng và công nghiệp để người tiêu dùng lựa chọn. Bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là top 5 dòng bơm chìm Tsurumi được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi
Top 5 máy bơm chìm Tsurumi

Tổng quan về thương hiệu Tsurumi:

Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi. Một thương hiệu máy bơm chìm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Tsurumi được thành lập vào năm 1924 tại Osaka của Nhật Bản. Mới đầu thì tập đoàn này chỉ sản xuất và đưa ra 1 loại máy bơm nước Tsurumi dùng trong lĩnh vực nông nghiệp là chủ yếu.

Nhưng đến thời điểm hiện đại thì Tsurumi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường. Rất nhiều dòng máy bơm nước chìm Tsurumi khác nhau. Được ứng dụng rộng dãi trong cả dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,… Ứng với đó là khoảng 1500 dòng bơm được đưa ra thị trường. Nên sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu dùng bơm chìm Tsurumi trong việc bơm hút, xử lý nước thải hoặc bùn đất.

Tham khảo thêm: Chuyên máy bơm chìm nước thải nhập khẩu Nhật Bản, Ý chất lượng tốt

Chuyên máy bơm chìm nước thải nhập khẩu Nhật Bản, Ý chính hãng chất lượng cao

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi nó đã quá là quen thuộc và phổ biến với chúng ta. Với rất nhiều dòng máy có khả năng làm việc, bơm hút xử lý các loại chất thải khác nhau tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng bơm trong nhiều công việc của con người. Với 5 loại bơm được sử dụng phổ biến, nhiều hơn cả là:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B;

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series C;

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series U;

+ Bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng Tsurumi KTZ;

+ Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi dòng KRS.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi
Top 5 máy bơm chìm Tsurumi

Hãy cùng tìm hiểu về từng dòng bơm Tsurumi này ở dưới đây: 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B là dòng máy bơm chìm cánh kín. Dòng máy bơm chìm chuyên dùng để bơm hút, xử lý nước thải sạch. Với kết cấu cánh kín nên máy bơm này chỉ thích hợp với việc bơm hút các loại nước thải không chứa rác hay cặn rắn có kích thước lớn. Đối với dòng sản phẩm bơm nước này thì nó có công suất dải từ nhỏ đến lớn. Với các model bơm sử dụng điện áp 1 pha 220V và 3 pha 380V. Vì thế mà khi làm việc, bơm hút nước thải thì các sản phẩm bơm nước này có thể phù hợp với nhiều nơi, nhiều vị trí.

Đọc thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh kín Tsurumi series B

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series C:

Bơm chìm nước thải Tsurumi series C là dòng máy bơm nước thải cánh cắt đặt chìm. Loại máy bơm được thiết kế với cánh bơm sắc và bén. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng bơm hút. Xử lý được nhiều loại chất thải có chứa rác thải nhựa, túi nilon, cành cây hay vải,… Chính vì thế mà sản phẩm này thường được ứng dụng trong các hệ thống cấp xử lý nước thải trong sinh hoạt, các nhà máy dệt sợi,… Với dòng máy bơm này thì công suất cũng tương đối đa dạng từ 0,75 đến 15kw. Nên chúng ta có thể dùng máy bơm này trong dân dụng hoặc hệ thống xử lý chất thải công nghiệp đều được.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi
Top 5 máy bơm chìm Tsurumi

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series U:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng U là loại máy bơm chìm nước thải dân dụng. Loại máy bơm chìm nước thải được làm bằng vật liệu chắc chắn là gang và thép không gỉ. Điều này giúp cho các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi U có khả năng làm việc tốt. Có thể đối mặt với nhiều loại chất thải hay nước thải khác nhau tốt. Công suất làm việc của máy bơm này dao động từ 0,25 đến 3,7kw. Nên vị trí mà máy bơm này được lắp đặt và sử dụng. Thường là các hệ thống xử lý chất thải, nước thải dân dụng, gia đình.

Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series U nhập khẩu Nhật Bản giá tốt

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series U nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải – bùn loãng Tsurumi series KTZ:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ là loại bơm vô cùng phổ biến. Dòng máy được con người ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực dân dụng, công nghiệp. Với khả năng vơm hút, xử lý nước thải và bùn đất vô cùng tốt. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi KTZ này có thể đáp ứng được yêu cầu dùng bơm của nhiều khách hàng.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ sẽ được con người lắp đặt, sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau. Có thể là bơm hút nước thải sinh hoạt, nước thải xây dựng hay nước thải công nghiệp. Bởi công suất của bơm tương đối rộng chạy từ thấp đến lớn. Nên việc lựa chọn máy bơm phù hợp với công việc và túi tiền của người dùng sẽ dễ dàng hơn cả.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi – Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi series KRS:

Máy bơm chìm Tsurumi KRS là 1 trong 5 loại máy bơm chìm đến từ Nhật Bản. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Đây là dòng máy bơm chìm có khả năng bơm hút bùn đặc. Cùng với đó là khả năng bơm hút, xử lý các loại chất thải hay nước thải tốt. Máy bơm được thiết kế dạng cánh khuấy. Nên việc bơm bùn đặc hay nước thải của sản phẩm này tương đối tốt và ổn định. Về công suất, khả năng làm việc của những chiếc máy bơm hút bùn Tsurumi tương đối cao. Nên chúng ta thường ứng dụng những chiếc máy bơm này trong các hệ thống xử lý nước thải hay bùn đất quy mô lớn, công nghiệp.

Sản phẩm tham khảo thêm: Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-150

Bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-150

Các đặc điểm nổi bật trong cấu tạo của máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Các sản phẩm bơm chìm nước thải hay máy bơm chìm hút bùn Tsurumi. Thì về cơ bản cấu tạo của máy bơm bao gồm các bộ phận chính là: Động cơ, bánh công tác, trục bơm, chân đế, khoang dầu, dây cáp, đầu hút vào – ra. Đều là các bộ phận cơ bản cấu tạo nên 1 chiếc máy bơm chìm nước thải.

Tất cả các bộ phận này đều được làm bằng vật liệu có độ cứng, độ bền cao như là gang, thép, inox,… Điều này sẽ giúp cho những chiếc máy bơm chìm Tsurumi có khả năng làm việc cao. Có thể đối mặt với nhiều loại chất thải tốt mà không lo mài mòn.

Ngoài ra các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều được thiết kế với cơ chế nâng dầu độc quyền. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi có khả năng đối với nhiều loại chất thải. Có thể làm việc liên tục ngay cả khi lượng dầu nâng hạ xuống thấp.

Top 5 máy bơm chìm Tsurumi
Top 5 máy bơm chìm Tsurumi

Ưu – nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi:

1, Ưu điểm:

Các sản phẩm bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế chất lượng, khả năng bơm hút, xử lý các loại chất lỏng của máy bơm này vô cùng cao và ổn định.

Bên cạnh đó thì đây là dòng máy bơm hút nước thải, bùn đất đặt chìm. Chính vì vậy bơm có thể hoạt động liên tục mà không lo quá tải, nóng máy. Bởi máy sẽ luôn được làm mát bằng chính môi trường chất lỏng bơm.

Tiếp theo đó thì máy bơm được thiết kế đặt chìm nên khả năng tự mồi của máy cũng tương đối cao. Nên khi chúng ta sử dụng máy bơm thì không lo đến vấn đề mồi nước cho máy trước khi sử dụng.

Tham khảo: Báo giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn 37kw

Báo giá máy bơm chìm nước thải tsurumi 37kw – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất lớn giá tốt

2, Nhược điểm:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi mặc dù được làm bằng vật liệu có chất lượng cao. Tuy nhiên thì các sản phẩm bơm nước này vẫn có xác suất bị ăn mòn, mài mòn bởi môi trường làm việc. Bởi sau thời gian dài bơm chạy, bơm hút các loại chất thải. Thì việc bơm bị tác động của tạp chất bơm là điều dễ hiểu.

Một nhược điểm nữa là máy bơm sẽ thường được lắp đặt chìm trong chất thải với độ sâu nhất định. Vì thế khi bảo dưỡng, sửa chữa bơm thường sẽ khó khăn hơn so với bơm đặt cạn.

Địa chỉ bán máy bơm chìm Tsurumi uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam:

Lạc Hồng là đơn vị chuyên nhập khẩu, bán ra thị trường máy bơm Tsurumi với chất lượng cao. Đều là các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam với đầy đủ giấ tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Vì thế đưa tới tay người dùng Việt sẽ là máy bơm có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu dùng máy bơm chìm Tsurumi của các khách hàng cá nhân hay các khách hàng lớn.

Chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button