Top 3 máy bơm tăng áp biến tần nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất. Máy bơm tăng áp biến tần là 1 trong các dòng bơm nước sạch được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Chúng là những chiếc máy bơm với chất lượng tốt. Có khả năng hút và đẩy nước lên cao cho con người sử dụng cao. Bơm tăng áp được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Do vậy cung cấp ra thị trường đảm bảo là máy bơm chính hãng, chất lượng tốt nhất !

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất. Bơm tăng áp là sản phẩm chuyên dùng để hút và cấp nước sạch cho con người sử dụng. Đây là những chiếc máy bơm được thiết kế tương đối đặc biệt, chắc chắn. Khác với các loại máy bơm nước thông thường. Đây là sản phẩm có khả năng hút và cấp nước tương đối ổn định cho con người.

Do vậy chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự có mặt của bơm tăng áp trong rất nhiều vị trí khác nhau. Là sản phẩm có thể được dùng trong gia đình, các hệ thống cấp nước dân dụng. Hay là trong các hệ thống cấp nước công nghiệp, quy mô lớn. Cũng vì thế mà bơm tăng áp là 1 trong những dòng bơm được quan tâm và sử dụng rất nhiều ngày nay.

Xem thêm bài viết: Máy bơm tăng áp Wilo là gì, các loại bơm tăng áp Wilo trên thị trường

Máy bơm tăng áp Wilo là gì? Các loại bơm tăng áp Wilo trên thị trường hiện nay

Máy bơm tăng áp được chia làm nhiều loại để quý vị khách hàng lựa chọn. Có thể là máy bơm tăng áp gia đình, bơm tăng áp công nghiệp. Là các sản phẩm bơm tăng áp trục ngang, trục đứng,… Để các bạn có thể lựa chọn bơm thích hợp nhất với công việc. Trong bài viết sau đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy bơm tăng áp biến tần, thông qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn top 3 bơm tăng áp biến tần được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần

Khái quát chung về máy bơm tăng áp biến tần:

Máy bơm tăng áp biến tần là 1 trong các dòng máy bơm được thiết kế vô cùng hiện đại, tiên tiến. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, khả năng bơm hút các loại nước. Sau đó đẩy lên cao cho con người sử dụng cực kì tốt. Những chiếc máy bơm tăng áp biến tần được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với đó là vật liệu được dùng để chế tạo bơm có độ cứng cao. Chính vì thế nó sẽ đảm bảo tuổi thọ, độ bền của những chiếc máy bơm này.

Tất cả những chiếc máy bơm tăng áp biến tần có mặt trên thị trường Việt Nam. Đều là sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, chính hãng 100%. Nên tới tay người dùng nước ta sẽ được đảm bảo chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm. Vì vậy bơm tăng áp biến tần được phân phối bởi Lạc Hồng. Luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đọc thêm: Máy bơm nước trục đứng Pentax USLG nhập khẩu trực tiếp Ý giá tốt nhất

Máy bơm nước trục đứng Pentax USLG series nhập khẩu trực tiếp Ý chính hãng, giá tốt nhất

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần được ứng dụng phổ biến hiện nay:

Máy bơm nước tăng áp biến tần được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chúng ta sẽ có 3 thương hiệu bơm. Đó là máy bơm tăng áp biến tần APP, Pentax và Wilo.

1, Bơm tăng áp biến tần APP:

+ Máy bơm tăng áp biến tần APP là sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm này được thiết kế dạng một bộ máy bơm tăng áp biến tần. Nó bao gồm các thiết bị kết hợp thành bộ bơm là: Máy bơm nước APP trục ngang + Bộ điều khiển biến tần + Senor( Cảm biến áp suất). Vùi vậy nó sẽ giúp tăng độ bền và hiệu quả cấp nước sạch cho con người sử dụng.

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần
Top 3 máy bơm tăng áp biến tần

2, Máy bơm tăng áp biến tần Pentax model Aqua Domus:

+ Bơm tăng áp biến tần Pentax nổi tiếng với model bơm tăng áp AQUA DOMUS. Sản phẩm này có xuất xứ từ Ý, được thiết kế với chất liệu chắc chắn, có độ bền cao. Dòng bơm tăng áp có thiết kế hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là kết cấu nhỏ gọn, đơn giản. Với áp lực bơm nước tối đa lên đến 6 bar. Nên quá trình sử dụng bơm sẽ dễ dàng và đạt được hiệu suất cao.

Tham khảo bài viết:

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax AQUA DOMUS chất lượng tốt nhất hiện nay

3, Máy bơm tăng áp biến tần Wilo:

Máy bơm tăng áp biến tần thứ ba mà bài viết hôm nay Lạc Hồng muốn giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là máy bơm tăng áp biến tần Wilo nhập khẩu Hàn Quốc. Sản phẩm này được thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh. Với khả năng hút và cung cấp nước cho con người dùng cực kì tốt và ổn định. Về cơ bản thì dòng bơm tăng áp này tương đối giống với bơm APP. Bởi sản phẩm được tích hợp giữa máy bơm, bình tích áp, rơ le, biến tần, Sensor. Vì vậy sẽ giúp cho máy có sức hoạt động và tuổi thọ khá cao.

Top 3 máy bơm tăng áp biến tần
Top 3 máy bơm tăng áp biến tần

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm tăng áp biến tần APP, Aqua Domus, Wilo. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc, chính hãng về Việt Nam. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button