Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tin tưởng lựa chọn sử dụng để khai thác, phân phối nước từ sâu trong lòng đất. Từ đó đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và sản xuất. Cũng tìm hiểu về sản phẩm bơm nước giếng khoan đặt chìm Pentax với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây.

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao. Hiện nay máy bơm nước sạch hay máy bơm nước thải. Thì chúng đều là những chiếc máy bơm quen thuộc. Được con người ứng dụng, sử dụng rất nhiều hiện nay. Những chiếc máy bơm nước sạch có kết cấu trục ngang hay trục đứng. Dù là bơm đặt cạn hay bơm đặt chìm. Chúng đều là những chiếc máy bơm nước có tính ứng dụng cao. Được sử dụng phổ biến trong cả dân dụng, gia đình hay công nghiệp. Vì vậy máy bơm nước sạch ngày càng phổ biến và được con người ứng dụng rộng dãi trong cuộc sống và công việc của con người.

Xem thêm bài viết: Bán máy bơm nước thải Italy chính hãng, chất lượng, giá tốt

Bán máy bơm nước thải Italy chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước sạch thì có nhiều loại, nhiều thương hiệu cũng như nhiều sản phẩm khác nhau. Được sản xuất và đưa ra thị trường với chất lượng cao, khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được các yêu cầu sử dụng bơm nước của con người trong nhiều hệ thống cấp và xử lý nước. Ở bài viết dưới đây thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là những chiếc máy bơm nước Pentax hút nước sạch. Chúng tôi sẽ đi chi tiết vào dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý với chất lượng cao.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của máy bơm chìm giếng khoan Pentax tham khảo: 

Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

+ Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là sản phẩm chuyên dùng để khai thác, hút nước sâu trong lòng đất. Loại máy bơm nước này được thiết kế dạng trục đứng và lắp đặt chìm trong môi trường bơm. Những chiếc máy bơm nước này được thiết kế lắp đặt trong giếng khoan. Với độ sâu từ đáy giếng đến mặt đất tương đối lớn khoảng vài trăm mét. Vì vậy những chiếc máy bơm nước này được con người ứng dụng, sử dụng khá nhiều hiện nay.

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax
Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax

+ Bơm chìm giếng khoan Pentax là sản phẩm được sản xuất tại Ý với dây chuyền công nghệ hiện đại. Do vậy những chiếc máy bơm nước này có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan của con người. Chính vì thế máy bơm nước Pentax nói chung và bơm chìm giếng khoan Pentax nói riêng. Là các sản phẩm có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Tham khảo bài viết: Báo giá máy bơm nước dân dụng Pentax công suất nhỏ chất lượng cao

Báo giá máy bơm nước dân dụng Pentax công suất nhỏ nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm chìm giếng khoan có cấu tạo như thế nào?

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax nói chung có cấu tạo tương đối đơn giản. Nó có cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

– Động cơ máy bơm nước: Động cơ của máy bơm nước giếng khoan Pentax thì sẽ có động cơ 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V. Với công suất làm việc đa dạng từ nhỏ đến lớn để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

– Buồng bơm của bơm chìm giếng khoan Có chứa các cánh quạt quay ly tâm ở bên trong. Từ đó tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh mẽ cho máy bơm nước.

– Ở giữa động cơ và buồng bơm có khoảng cách khoảng 2 inch gọi là cửa hút. Nó cho phép hút nước vào trong buồng bơm. Đồng thời được các cánh quạt đẩy lên bằng lực ly tâm.

– Thân máy bơm được làm bằng vật liệu có độ bền cao, được làm bằng inox, thép không gỉ. Có kích thước đa dạng từ 3 inch đến 10 inch. Tùy vào từng sản phẩm với công suất làm việc thì nó sẽ có công suất tương ứng.

– Vỏ máy bơm thì được làm bằng inox, thép không gỉ AISI. Cho nên bơm nước sẽ có tuổi thọ, độ bền cao. Bảo vệ chắc chắn được động cơ của máy bơm khi làm việc.

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax
Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Thực tế làm việc của máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax sẽ được lắp đặt chìm trong giếng khoan ở trong đường ống nước. Bơm được nối với một đường ống và nguồn điện. Khi chúng ta thả máy bơm chìm xuống thì sẽ để cách đáy khoảng 5 đến 10 mét để tránh hút bùn đất lên cùng với nước. Khi làm việc thì máy bơm nước giếng khoan Pentax sẽ được bật lên. Động cơ của bơm quay quanh rục và các cánh quạt cũng quay. Khi cánh bơm ly tâm quay sẽ đẩy nước lên trên.

Từ đó hút nước qua khe giữa của buồng bơm và động cơ. Rồi sau đó nước sẽ được đẩy lên trên ống nước. Lúc này chúng ta sẽ có nước sạch để sử dụng. Áp lực làm việc của những chiếc máy bơm này tương đối cao. Các sản phẩm này có khả năng đẩy nước lên cao với áp suất cực kì tốt. Đảm bảo người dùng luôn có đầy đủ nước sạch sử dụng.

Các loại máy bơm chìm giếng khoan Pentax phổ biến trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường máy bơm nước giếng khoan Pentax khá là đa dạng và phong phú. Người tiêu dùng có nhiều sản phẩm với khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là có nhiều kích thước bơm. Thích hợp với nhiều công trình, hệ thống khai thác và cung cấp nước cho con người. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt chìm Pentax có mặt trên thị trường nước ta rất nhiều. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax.

+ Dựa vào điện áp tiêu thụ của máy bơm thì chúng ta sẽ có 2 dòng bơm chính là:

 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 1 pha 220V;
 • Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 3 pha 380V.
Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax
Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax

+ Tiếp theo chính là công suất, lưu lượng và cột áp của máy bơm: Dựa vào yếu tố này thì người dùng sẽ có các lựa chọn cho mình là:

 • Máy bơm chìm nước sạch Pentax công suất nhỏ. Cùng với đó sẽ là lưu lượng và cột áp của máy bơm ở mức trung bình thấp. Vì vậy bơm thích hợp với các giếng khoan gia đình, dân dụng.
 • Bơm chìm giếng khoan Pentax công suất lớn. Với máy bơm này thì cột áp và lưu lượng của máy bơm tương đối cao. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng bơm nước của các khách hàng lớn, công nghiệp.

Xem thêm: Bán bơm chìm inox hút nước sạch Pentax nhập khẩu Italy chất lượng cao

Bán máy bơm chìm inox Pentax hút nước sạch nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá tốt

+ Tiếp theo đó chính là kích thước, model máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

 • Với các yếu tố này thì người dùng có thể lựa chọn máy bơm nước giếng khoan Pentax có kích thước từ nhỏ đến lớn. Với các mức đường kính bơm phổ biến hiện nay là 3 ich, 4 inch, 6 inch, 8 inch,… Để người dùng có thể chọn được bơm có kích thước tương thích với kích thước giếng khoan.
 • Bên cạnh đó thì dựa vào model bơm giếng khoan Pentax đặt chìm cũng tương đối đa dạng. Người dùng có thể chọn bơm Pentax model L, S, ST. Để lắp đặt và dùng trong những chiếc giếng khoan tương ứng.

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax
Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Top 3 máy bơm chìm giếng khoan Pentax series 4L được đánh giá tốt và sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17:

– Xuất xứ: Italy

– Thương hiệu: Pentax

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng thả chìm

– Công suất: 2.2Kw/3Hp

– Điện áp sử dụng: 380V

– Cột áp: 102-43 m

– Lưu lượng bơm: 2.4-9.6 m3/h

– Đường kính họng xả: 2 Inch

– Đường kính máy bơm: 100 mm

– Vật liệu bơm : Thân Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Tốc độ vòng quay động cơ trung bình trong 1 phút: 2900 vòng

Chi tiết sản phẩm: 

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 7/17

2, Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/23:

– Tên sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan/ bơm hỏa tiễn

– Xuất xứ: Ý

– Thương hiệu Pentax

– Model: 4L 16/23

– Vật liệu cấu tạo bơm: Thân Inox và cánh bơm bằng nhựa, trục động cơ Inox AISI 304

– Công suất – Điện áp: 5.5Kw/7.5Hp – 380V

– Lưu lượng: 19 – 24 m3/h

– Cột áp: 141 – 43 m

– Đường kính xả – đường kính bơm: 2 Inch – 100 mm

– Tốc độ vòng quay động cơ bơm: 2900 vòng/phút

– Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ: CO-CQ sao y

Xem chi tiết máy bơm: 

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/23

3, Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/32:

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/32

– Kiểu bơm: Bơm ly tâm đa tầng cánh thả chìm

– Xuất xứ: Italy

– Tên sản phẩm: Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/32

– Cột áp : 196-59 m

– Lưu lượng : 19-24 m3/h

– Công suất bơm: 7.5Kw/10Hp

– Điện năng tiêu thụ: 380V

– Đường kính họng xả của bơm: 2 inch

– Đường kính thân bơm: 100 mm

– Tốc độ vòng quay động cơ trong 1 phút: 2900 vòng

– Bảo hành chính hãng tại Lạc Hồng trong vòng: 12 tháng

Xem chi tiết bơm: 

Bơm chìm giếng khoan Pentax 4L 16/32

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax – Công dụng, vai trò của máy bơm chìm giếng khoan Pentax:

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax được thiết kế trục đứng. Chúng sẽ được lắp đặt chìm trong giếng khoan. Sử dụng để khai thác, hút nước sạch trong các giếng khoan sâu trong lòng đất. Với cột áp hay khả năng hút từ dưới sâu lên cao của máy bơm này lớn. Vì thế nó đáp ứng được tối đa nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước sạch trong nhiều nơi, nhiều vị trí của con người.

Công dụng hay vai trò chính của những chiếc máy bơm này. Đó chính là hút nước sạch trong các giếng khoan sâu. Từ đó luôn có đầy đủ nước sạch để con người sinh hoạt, sử dụng hàng ngày. Dù là mùa khô hay ở vùng đồi núi. Thì những chiếc máy bơm này vẫn luôn đảm bảo khai thác được nước sạch cho con người dùng.

Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax – Nên mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax uy tín, chất lượng, giá tốt ở đâu?

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi mua và sử dụng máy bơm nước Pentax. Cùng với những chiếc máy bơm chìm giếng khoan Pentax. Đó chính là Lạc Hồng – Đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp ra thị trường. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan đặt chìm với chất lượng cao. Đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Bán ra thị trường sẽ là máy bơm có chất lượng, khả năng làm việc tốt và giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu, yêu cầu sử dụng bơm Pentax của mọi khách hàng khi đến với Lạc Hồng.

Qúy vị quan tâm đến các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Pentax được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Ý về Việt Nam với chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button