Tại sao nên chọn mua máy nén khí Puma?

Tự hào là dòng máy nén khí đầu tiên mang trên mình những tính năng, thiết kế vượt trội mà ít dòng máy nén khí nào có thể sánh bằng, Puma đã và đang chiếm được không ít niềm tin của người tiêu dùng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tự hào là dòng máy nén khí đầu tiên mang trên mình những tính năng, thiết kế vượt trội mà ít dòng máy nén khí nào có thể sánh bằng, Puma đã và đang chiếm được không ít niềm tin của người tiêu dùng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Máy nén khí Puma Đài Loan là dòng sản phẩm máy nén khí cao cấp được ứng dụng nhiều trong sản xuất và xây dựng. Có hai loại là máy nén khí piston và máy nén khí trục vít. Cả hai loại đều được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng nhìn chung máy nén khí piston là thông dụng hơn. Với ưu điểm là giá thành thấp, tính cơ động cao dễ dàng di chuyển đối với những loại máy nén khí công suất mini. Nhược điểm là hiệu suất thấp, cùng một công suất nhưng nén trục vít bao giờ cũng cho ra lượng khí nén lớn hơn, có độ ồn và rung lớn do chuyển động tịnh tiến qua lại giữa các piston, khí nén không được cấp liên tục, tuổi thọ thấp.

chon-mua-máy -nen-khi-puma

Ưu điểm vượt trội của dòng máy nén khí Puma:

-Do khả năng chịu nén (đàn hồi) lớn của không khí cho nên có thể trích chứa dễ dàng. Như vậy có khả năng ứng dụng để thành lập một trạm trích chứa khí nén (trạm máy nén khí trung tâm).
-Có khả năng truyền năng lượng xa bởi độ nhớt động học của khí nén nhỏ,và tổn thất áp suất trên đường ống nhỏ..
-Đường ống khí nén thải ra không cần thiết.
-Chi phí thấp để thiết lập một hệ thống truyền động bằng khí nén bởi phần lớn trong các xí nghiệp hệ thống đường ống dẫn khí nén đã có sẵn..
-Hệ thống phòng ngừa áp suất giới hạn được đảm bảo.

Máy nén khí hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến các loại máy có bộ phận quay như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám… Trong các loại máy này có 1 tuốc-bin hơi nhỏ, khi cho dòng khí áp suất cao vào sẽ đẩy các cánh quạt của tuốc-bin quay, nhờ các cơ cấu truyền động thích hợp, các máy đó sẽ hoạt động. Thường là không khí, được dùng phổ biến để cung cấp năng lượng cho công cụ dùng khí nén như máy khoan đường, bơm phun sơn và máy khoan răng.

Với những ưu điểm vượt trội mà không phải một dòng máy nén khí nào cũng có được Puma đã hoàn toàn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button