Sử dụng bình tích áp khí nén trong hệ thống nước

Trong thực tiễn cuộc sống nhưu cầu sử dụng nguồn nước mạnh để sử dụng những van vòi, Vòi hoa sen, Và những thiết bị chậu rửa khác trong một ngôi nhà tòa nhà chung cư hiện nay rất được quan tâm. Tránh tình trạng bị nước yếu nên kỹ thuật hiện nay người ta sử dụng bình tích áp để tăng áp lực nước của mỗi tòa nhà hiện nay. Để máy bơm phải khởi động liên tục mà được đặt chế độ hoạt động tự động.

BÌNH TÍCH ÁP VAREM 3

Hệ thống bơm nước tăng áp

Bình tích áp là một giải pháp vô cùng thông minh. Việc lựa chọn sử dụng may bom ebara cũng là một bài toán với những người chưa từng sử dụng bình tích áp.

– Bởi tính chọn bình tích áp thế nào cho hợp lý ?
– Thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp đúng kỹ thuật ?
– Chọn lựa loại bình tích áp nào phù hợp ?

Những câu hỏi trên bất cứ những người nào chưa từng sử dụng bình tích áp đều mắc phải bởi việc sử dụng bình tích áp kết hợp với một hệ thống bơm hiện tại gồm nhiều thiết bị kèm theo. Như rơ le áp, Đồng hồ áp, các van vòi một chiều. Hệ thống phao điện…… Kết hợp thành một hệ thống liên hoàn kết hợp các thiết bị với nhau.

Chức năng của bình tích áp : Với cơ chết hoạt động co giãn ruột cao su của bình khi được bơm nước vào. Bình tích áp sẽ là nơi tích nước và duy trì áp lực trong đường ống nước. Trong tình trạng đường ống bị giảm áp các role sẽ tác động điều khiển tủ điện để bơm nước. Và một cơ chết hoạt động liên hoàn liên tục mà con người không cần phải thực hiện điều khiển.

Hiện nay chúng tôi là một đại diện phân phối những loại sản phẩm bình tích áp varem được nhập khẩu từ Italya với chất lượng tốt giá cạnh tranh. Chắc chẵn sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button