Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%

ZMáy bơm nước Pentax nhập khẩu chính hãng 100%. Với đầy đủ các model bơm dân dụng sử dụng trong các gia đình, bơm nước công nghiệp, bơm nước giếng khoan, bơm nước thải sử dụng cho hệ thống nước thải… được nhập khẩu và phân phối chuẩn chính hãng 100% bởi công ty Lạc Hồng.

Trong 5 năm trở lại đây. Theo khảo sát  của công ty Lạc Hồng về thị trường máy bơm nước. Nhu cầu sử dụng các dòng máy bơm nhập khẩu chất lượng như Pentax. Đã ngày càng được chú trọng từ các hộ gia đình cá nhân, cho đến các doanh nghiệp, các công ty….bởi một chiếc máy bơm tốt luôn đảm bảo nguồn nước sử dụng được tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Vào những năm 2000 – 2007 tại nước ta các dòng máy bơm nước được sử dụng nhiều nhất chính là máy bơm của Đài Loan và của Trung Quốc. Trong những năm gần đây đời sống kinh tế của người dân được nâng cao hơn. Qúa trình mở cửa cũng giúp cho các dòng máy bơm nhập khẩu về nước ta dễ dàng hơn. Đó cũng chính là lý do máy bơm Pentax ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn. Trong bài viết hôm nay Lạc Hồng xin được hướng dãn quý khách hàng quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%.

Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%:

Máy bơm Pentax mua ở đâu, mua như thế nào? quý khách hàng cầ làm gì để mua được một chiếc máy bơm Pentax chuẩn nhất tại địa chỉ tin cậy nhất. Hãy cùng Lạc Hồng bỏ ra 10 – 20 phút để tìm hiểu các thông tin sau. Chắc chắn các bạn sẽ chọn được model bơm tốt nhất, ưng ý nhất, chuẩn hãng 100%.

1. Dành chút thời gian tìm hiểu về các thông tin cần thiết của máy bơm Pentax

 • Tìm hiểu về máy bơm Pentax nhập khẩu: Máy bơm Pentax nhập khẩu luôn đi kèm tem kiểm định chất lượng. Tem chống hàng giả đã được mã số hóa SMS. Cùng đầy đủ các chứng từ nhập khẩu CO,CQ theo quy định về sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.
 • Tìm hiểu về nhà phân phối chính hãng: Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy bơm Pentax. Có cả máy bơm Pentax cũ mới, máy bơm Pentax giả nhái. Với một cơ sở phân phối hàng kém chất lượng, giả nhái. Sẽ không thể chứng minh đươc giấy tờ nhập khẩu, tem kiểm định chất lượng…Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vao các tiêu chí phân biệt hàng chính hãng. Để chọn được nhà phân phối uy tín.
 • Tìm hiểu về chính sách bảo hành chính hãng: Chính sách bảo hành chính hãng vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vừa giúp cho sản phẩm quý khách hàng mua nếu có bất cứ trục trặc hay lỗi gì từ nhà sản xuất. Sẽ được bảo hành và được chăm sóc theo chế độ của hãng Pentax quy định.
 • Tìm hiểu về chính sách hỗ trợ sau hết bảo hành chính hãng: Không phải cứ mua máy bơm xong là xong. Bởi trong qua trình sử dụng máy bơm.

2. Cách nhận diện máy bơm Pentax nhập khẩu 100% chính hãng

Với khách hàng đã thành thạo về mua máy bơm hay mua hàng hóa nhập khẩu. Thì quá trình xem mua máy bơm trở nên đơn giản và gọn lẹ hơn. Nhưng còn có rất nhiều khách hàng vẫn còn rất mơ hồ, cũng như chưa hiểu rõ về một sản phẩm nhập khẩu chuẩn chính hãng với sản phẩm không phải chuẩn chính hãng như thế nào.

Máy bơm Pentax được sản xuất tại Italia một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Với 100% dây chuyền sản xuất hiện đại, với các nguyên liệu làm nên các model bơm Pentax đều được chọn lọc nghiêm ngặt. Được kiểm tra, kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu đi các nước.

Hãy cùng Lạc Hồng cập nhập các bước nhận diện máy bơm Pentax chuẩn chính hãng 100%. Để vừa bảo vệ quyền lợi khi mua máy bơm Pentax. Vừa mua được máy bơm Pentax phù hợp với mục đích sử dụng và khai thác được hết hiệu quả, lợi ích dòng máy bơm này mang lại. Cụ thể:

1. Cách nhận diện máy bơm Pentax qua vỏ thùng

Đối với các model bơm Pentax chuẩn 100% nhập khẩu. Chúng ta có thể thấy ngay từ cái vỏ thùng đựng máy bơm Pentax cũng đã có điểm khác biệt. Vỏ thùng được làm bằng giấy carton chắc chắn được in hình máy bơm và logo Pentax rất rõ nét.

2. Nhận diện máy bơm Pentax chuẩn chính hãng qua mặt bích

Mặt bích của các model bơm Pentax chính hãng 100% nhập khẩu từ Italia. Luôn được khắc mã code của máy nổi bật của riêng thương hiệu Pentax. Vì vậy với các nhà phân phối chính hãng chắc chắn quý khách hàng sẽ được kiểm tra mã code trên mặt bích của máy bơm.

3. Nhận diện máy bơm Pentax chuẩn chính hãng qua tem kiểm định

Với model máy bơm Pentax nhập khẩu chuẩn chính hãng 100%. Chắc chắn trên thân bơm luôn có tem kiểm định chất lượng. Qúy khách hàng có thể kiểm tra tem kiểm định trên thân của máy bơm Pentax nhập khẩu.

4. Nhận diện máy bơm Pentax chuẩn chính hãng qua tem chống hàng giả

Các model bơm Pentax nhập khẩu chuẩn chính hãng. Ngoài những yếu tố bắt buộc phải có trên, thì mỗi máy bơm Pentax đều có thêm 1 tem chống hàng giả được mã số hóa. Với tem chống hàng giả sử dụng công ngệ SMS cào lớp phù và nhắn tin kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Tem chống hàng giả do Bộ công an cung cấp. Với tính năng xác định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%
Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%

5. Nhận diện máy bơm Pentax chuẩn chính hãng qua chứng từ nhập khẩu CO, CQ Packing List

Tất cả các model bơm Pentax nhập khẩu chuẩn 100%. Sẽ được các nhà phân phối cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ, Packing List chuẩn chỉ đi kèm. Để phục vụ khách hàng kiểm tra khi mua máy bơm. Đó cũng là những căn cứ để Lạc Hồng cho thấy sự khác biệt chuẩn chính hãng đối với khách hàng khi mua máy bơm tại công ty chúng tôi.

6. Liên hệ nhà phân phối chuẩn nhất để được tư vấn chọn model máy bơm Pentax:

Quý khách hàng đã hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin hơn khi tìm mua máy bơm Pentax. Sau khi xem được các thông tin trên đây. Chắc chắn quý khách đã biết được cách tìm mua 1 chiếc máy bơm Pentax có nguồn gốc chuẩn, hạn chế nguy cơ mua phải máy bơm giả nhái thương hiệu.

Công ty Cổ phần máy và Thiết bị Lạc Hồng luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín chúng tôi chính là cầu nối giữa nhà sản xuất với mọi khách hàng. Với trên 10 năm là đại sứ thương hiệu bơm Pentax. Luôn cập nhập mẫu mã máy bơm mới nhất, chất lượng nhất. Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên luôn đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy bơm Pentax trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tự tin là địa chỉ tin cậy và sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, ưng ý nhất.

Thứ các bạn cần là một chiếc máy bơm Pentax chuẩn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ chuẩn. Có bảo hành có độ bền cao. Còn thứ mà Lạc Hồng có đó chính là một chiếc máy bơm tốt nhập khẩu chuẩn chính hãng. Ngoài bảo hành chính hãng quý khách hàng còn được hỗ trợ sử dụng chọn đời. Hãy đến với Lạc Hồng để chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất ngay thôi.

Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%
Quy trình mua máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng chuẩn 100%

Tại sao quý khách hàng nên mua máy bơm tại Công ty Lạc Hồng:

 • Đầy đủ các model bơm Pentax từ công suất lớn đến nhỏ. Từ ứng dụng trong dân dụng cho đến các công ty, doanh nghiệp….
 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn sàng tư vấn cùng kinh nghiệm, sự trải nghiệm và trình độ chuyên môn. Đã được đào tạo bài bản hiểu rõ về từng vấn đề nhỏ nhất của máy bơm Pentax. Để hỗ trợ tư vấn mọi quý khách hàng lựa chọn ra model bơm Pentax chuẩn nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Cam kết rên mỗi model bơm Pentax đều cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản xuất và làm ra sản phẩm. Cùng đầy đủ giấy tờ CO, CQ, Packing List.
 • Bơm Pentax luôn được công ty Lạc Hồng chúng tôi bán ra với giá cả cạnh tranh nhất
 • Phân phối máy bơm Pentax chính hãng chuẩn 100% chính hãng trên toàn quốc, giao hành nhanh chóng. Qúy khách hàng được kiểm tra trước khi nhận.
 • Bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đổi trả trong vòng 07 ngày nếu có lỗi về mặt kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Bên cạnh đó, Công ty Lạc Hòng còn có có chế độ hỗ trợ chọn đời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy bơm.

Lô hàng máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng về Việt Nam 7/2023

Thông tin liên hệ chính hãng:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button