Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm tăng áp trục đứng là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực khai thác, hút nước sạch. Loại máy bơm này được sản xuất tại Italy với dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho nên chúng đều là máy bơm có chất lượng cao và giá thành thì vô cùng hợp lí. Bơm tăng áp được Lạc Hồng nhập khẩu và cung cấp ra thị trường cho người dùng Việt. Chắc chắc là sản phẩm tốt nhất về giá và chất lượng cho quý vị khách hàng.

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm tăng áp là sản phẩm bơm nước được quan tâm và sử dụng khá nhiều ngày nay. Chúng là những chiếc máy bơm nước được sản xuất với dây chuyền hiện đại. Cho nên tung ra thị trường cho khách hàng sử dụng. Đều là máy bơm nước có chất lượng tốt, có độ bền cao. Đem lại những hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng khi ứng dụng những chiếc máy bơm này. Chính vì vậy mà máy bơm nước tăng áp nó ngày càng quan trọng. Ngày càng được ứng dụng, sử dụng rất nhiều trong dân dụng hoặc là công nghiệp.

Đọc thêm bài viết: Top bơm chìm giếng khoan nhập khẩu trực tiếp, giá tốt nhất hiện nay

Top bơm chìm giếng khoan nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm tăng áp có mặt trên thị trường nước ta nó khá là đa dạng. Bao gồm nhiều dòng máy có chất lượng cũng như độ bền tốt được tung ra thị trường. Để từ đó sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu, nhu cầu sử dụng máy bơm của mọi khách hàng lớn nhỏ. Bơm tăng áp được nhập khẩu từ Ý và tung ra thị trường Việt Nam hiện nay. Đều là các sản phẩm bơm tăng áp được đánh giá cao và được hầu hết khách hàng Việt lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm bơm tăng áp nhập khẩu Italy cũng sẽ là sản phẩm được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết dưới đây. Quý vị quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé!

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng

Trước khi đi phân loại bơm tăng áp trục đứng Ý thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về loại máy bơm này:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng là sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền tương đối cao. Đây là dòng máy bơm nước được sử dụng để hút và đẩy nước sạch lên cao cho con người dùng. Những chiếc máy bơm tăng áp này được thiết kế với áp lực và áp suất hoạt động tương đối lớn. Chính vì thế mà đây là dòng sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực cấp nước sạch lên cao tầng, chung cư,… cho con người.

Chủ đề tham khảo: Bán máy bơm nước sạch gia đình Italy trục ngang chính hãng, chất lượng tốt

Bán máy bơm nước sạch trục ngang gia đình Italy thương hiệu Pentax, Ebara chính hãng, chất lượng tốt

+ Máy bơm tăng áp trục đứng là thiết bị được cấu tạo dạng trục đứng. Những chiếc máy bơm này được chế tạo bằng vật liệu chắc chắn, có độ bền cao. Đây là máy bơm ly tâm với kết cấu nhiều tầng cánh. Nên lượng nước có thể đẩy lên cao cho con người dùng nó khá là cao và ổn định. Cũng vì thế mà máy bơm nước tăng áp này nó xuất hiện khá nhiều trong các hệ thống. Hay nhà máy cấp nước sạch lên cao để người tiêu dùng sử dụng.

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng
Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng nhập khẩu Italy:

Máy bơm tăng áp trục đứng được Lạc Hồng nhập khẩu và tung ra thị trường Việt Nam. Thì nó tương đối đa dạng, chúng ta có nhiều cách phân loại bơm tăng áp khác nhau. Để người dùng có thể ứng dụng máy bơm trong các giếng nước, hệ thống cấp nước thích hợp. Sau đây là 1 số cách phân loại và các dòng bơm tương ứng quý vị có thể tham khảo:

1, Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng theo thương hiệu:

Với các thương hiệu máy bơm tăng áp trục đứng có xuất xứ từ Ý được công ty chúng tôi tung ra thị trường. Thì chúng ta có 3 thương hiệu bơm tăng áp luôn được quan tâm và sử dụng khá nhiều ngày nay:

+ Máy bơm nước tăng áp Pentax;

+ Máy bơm nước tăng áp Ebara;

+ Máy bơm nước tăng áp Foras.

Xem thêm: Bán bơm dân dụng Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng

Bán máy bơm dân dụng Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng tốt

2, Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng Ý theo điện áp, công suất, cột áp và lưu lượng sản phẩm:

– Bơm tăng áp trục đứng được phân loại dựa theo điện áp. Thì chúng ta có hai loại bơm tương ứng với 2 dòng điện năng để chúng ta sử dụng hàng ngày. Đó là:

+ Điện năng 1 pha cho dân dụng;

+ Và điện 3 pha cho công nghiệp.

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng
Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng

– Dựa vào công suất, cột áp và lưu lượng( thông số kỹ thuật cơ bản của bơm tăng áp trục đứng). Thì chúng ta có hai loại bơm tăng áp chính là:

+ Bơm tăng áp mini, gia đình: Chính là những chiếc máy bơm có công suất thấp. Kéo theo đó là cột áp và lưu lượng sẽ ở mức vừa phải.

+ Bơm tăng áp trục đứng công nghiệp: Đây chính là dòng sản phẩm có công suất tương đối cao. Cho nên lưu lượng, cột áp của những chiếc máy bơm này tương đối cao. Nên đáp ứng được các nhu cầu dùng nước sạch trên cao của nhiều người cùng lúc. Hoặc là các hệ thống, nhà máy, khu công nghiệp,…

Có thể bạn quan tâm: Báo giá máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax series ULTRA S

Báo giá máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax ULTRA S series nhập khẩu Ý 100% chính hãng, chất lượng cao

Thông tin chi tiết về bơm tăng áp trục đứng mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button