Mua máy bơm chìm nước thải Pentax chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu xem mua lắp đặt máy bơm chìm nước thải. Được rất nhiều khách hàng quan tâm bao gồm cả khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Việc bơm, xử lý nước thải trong khu vực dân dụng, trong sản xuất…. đang được chú trọng và có vài trò rất quan trọng với từng người và đối với mọi ngành nghề.

Tại Việt Nam bơm chìm nước thải Pentax là hãng máy bơm được đánh giá cao. Được sử dụng nhiều cho các công trình bơm xử lý nước thải. Máy bơm chìm nước thải Pentax được coi là trái tim của cả hệ thống xiwr lý nước thải. Việc xử lý nước thải, giảm thiểu vấn nạn ô nhiêm môi trường ở các khu Công nghiệp và xử lý rác thải sinh hoạt ở các khu chung cư…đang được coi là vấn đề quan trọng. Cũng là điều rất cần thiết đối với cuộc sống và đối với môi trường của chúng ta.

Với vai trò là nhà phân phối máy bơm nước Pentax nhập khẩu. Công ty Lạc Hồng luôn là địa chỉ tư vấn, hỗ trợ khách hàng xem mua máy bơm chìm nước thải Pentax chuẩn chính hãng. Mang tới những model chuẩn chỉ cho mục đích khai thác và sử dụng. Cùng các chính sách chính hãng tốt nhất cho mọi khách hàng. Không chỉ có máy bơm nhập khẩu chuẩn. Chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng tránh được những rủi ro không mua phải máy bơm giả nhái thương hiệu. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, hỗ trợ tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng đồng hành cùng khách hàng. Hỗ trợ đảm bảo sự bền bỉ gia tăng tuổi thọ của máy bơm khi sử dụng.

Khái quát đôi nét về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax:

Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng máy bơm đặc biệt, hiện đại được sản xuất 100% ở Italia bởi thương hiệu Pentax. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, được lắp đặt chìm trong mỗi trường chất lỏng. Với vai trò dùng bơm nước thải, nước thải và chất thải sinh hoạt, bơm hóa chất thải, cũng như bơm bùn thải trong các nhà máy xử lý nước thải, bơm và thoát nước ngập úng cho các đô thị.

Bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế rất đặc biệt. Với bộ phận khoang chứa dầu bảo vệ động cơ bơm và máy bơm hoàn toàn được sử dụng vật liệu có độ bền cao, có tính chống chịu ăn mòn cao. Vì vậy khi hoạt động toàn bộ thì thân bơm và động cơ máy bơm đều chìm trong chất lỏng. Nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả hoạt động cao. Cũng như cực kỳ tiết kiệm chi phí hoạt động.

Máy bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế dạng ly tâm. Vô cùng đặc biệt so với các dòng máy bơm thông thường khác. Với thân máy bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế có một khoang chứa dầu ngăn chặn để không cho nước có thể xâm nhập vào bộ phận động cơ. Trong khi đó các bộ phận máy bơm như trục bơm, cánh bơm của máy bơm. Đều sử dụng các vật liệu cao cấp vừa có tính chịu ăn mòn cao. Vừa có tính chống gỉ sét. Vì vậy máy bơm chìm nước thải Pentax có thể hoạt động hiệu quả bền bỉ trong các điều kiện môi trường khác nhau. Kể cả điều kiện khắc nghiệt như: nước sạch, nước thải, trong nước thải có lẫn tạp chất,…hay các loại axit loãng hoặc các hóa chất có tính ăn mòn…

Ưu điểm máy bơm chìm nước thải Pentax:

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax nổi bật hơn hẳn bởi có kết cấu rất đơn giản. Máy bơm rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt và dễ vận chuyển. Trong khi đó hiệu suất làm việc cực kỳ cao. Bơm hoạt động liên tục được trong thời gian dài, ít hỏng hóc vặt và độ bền cao.

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax được làm từ các nguyên liệu có độ bền cao. Được tính toán phù hợp cho từng vị trí, công việc chất thải cần bơm. Vì vậy căn cứ vào nhu cầu mục đích mà khách hàng sẽ được tư vấn chọn model bơm có độ bền cao và tương ứng với nhu cầu.

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax có nhiều model, chủng loại, công suất. Vì vậy mang đến sự lựa chọn, ứng dụng đa dạng. Đảm bảo các mục đích khai thác hiệu quả cao và tiêt kiệm chi phí. Đáp ứng nhu cầu bơm nước thải, bơm nước ngập úng, bơm nước ao hồ, nước tưới tiêu, bơm bùn loãng, bơm nước thải có lẫn tạp chất….

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax được nhập khẩu phân phối chính hãng bởi công ty Lạc Hồng. Với các hình thức mua bán online và trực tiếp. Bảo hành chính hãng, có đủ chứng từ nhập khẩu CO,CQ. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng xa gần mua máy bơm chính hãng, tiết kiệm chi phí.

Phân loại máy bơm chìm nước thải Pentax:

Cùng công ty Lạc Hồng đi tìm hiểu chi tiết các model bơm chìm nước thải Pentax. Đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi công ty Lạc Hồng dưới đây thôi:

1. Máy bơm chìm nước thải Pentax DP thân nhựa:

Đây là dòng bơm chìm nước thải Pentax có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Với bộ phân thân bơm và cánh bơm được làm bằng nhựa. Bơm chìm nước thải Pentax DP được dùng làm máy bơm hóa chất, bơm nước muối biển, bơm nước thải, bơm nước sạch sinh hoạt.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DP được trang bị có phao tự động. Với mức công suất từ 0,25HP; 0,5HP đến 1HP máy bơm sử dụng điện dân dụng 1 phase 220V. Máy bơm có độ bền cao, giá thành rẻ, phù hợp nhiều ứng dụng sử dụng hiệu quả cao.

2. Máy bơm chìm nước thải Pentax DG thân inox và gang

Đây là dòng bơm nước thải được cấu tạo cụ thể bằng 2 nguồn vật liệu chính là inox và gang. Dòng bơm này được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn bền bỉ. Với 2 mức công suất là 1.4HP và 1.8HP. Tương ứng dòng bơm này cũng sử dụng điện 1 phasa và 3 phase. Máy bơm nước thải Pentax DG được trang bị phao tự động.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DG được sử dụng để bơm nước sạch cho khu dân cư. Bơm nước thải không có tính ăn mòn….với lưu lượng lớn, cột áp cao.

3. Máy bơm chìm nước thải Pentax DX thân Inox

Máy bơm nước thải Pentax DX nổi bật bởi toàn bộ máy bơm được làm bằng Inox. Dòng bơm chìm này có khả năng bơm được nhiều loại nước khác nhau.  Bao gồm bơm nước sạch, bơm nước thải, bơm nước nhiễm phèn, bơm nước mặn….

Máy bơm nước thải Pentax DX có 2 loại công suất là 1.4HP và 1.8HP. Dòng bơm này cũng sử dụng điện 1 phasa và 3 phase. Máy bơm nước thải Pentax Dx được trang bị phao tự động. Có cáp dài 10M nhập khẩu chính hãng phân phối bởi công ty Lạc Hồng.

4. Máy bơm chìm nước thải Pentax DH thân gang:

Nổi bật của máy bơm chìm nước thải Pentax DH chính là guồng bơm và cánh bơm được làm bằng gang. Với thân bơm được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, có tính chống ăn mòn cao. Máy bơm có độ bền cao, hạn chế tính gỉ sét, ăn mòn trong môi trường hoạt động.

Đây là dòng máy bơm nước thải được thiết kế phù hợp với khu vực bơm nước thải có lẫn tạp chất. Bơm nước thải có lẫn tạp chất rắn, nước thải sản xuất, bơm vệ sinh kênh đào, bơm xử lý các dịch vụ vệ sinh ….

Ứng dụng bơm chìm nước thải Pentax

Với các ưu điểm nổi bật cùng phân loại các dòng bơm chìm nước thải của thương hiệu Pentax trên đây. Chúng ta có thể thấy bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế để làm việc ở các mục đích khác nhau. Đảm bảo hiệu quả cao và khoa học trong các nhiệm vụ bơm nước sạch, nước thải, nước mặn, nước nhiễm phèn. Với các ứng dụng cụ thể.

 • Bơm chìm nước thải Pentax được dùng để bơm xử lý nước thải ngành công nghiệp.
 • Ứng dụng bơm chìm nước thải Pentax trong bơm xả nước có tính ăn mòn.
 • Bơm chìm nước thải Pentax còn được sử dụng hiệu quả trong bơm nước sạch, bơm cấp nước sinh hoạt…
 • Bơm chìm nước thải Pentax có thể bơm được bùn loãng, bơm nước ao hồ, bơm nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn. Bơm hóa chất…..

Công dụng, lợi ích của bơm chìm nước thải Pentax trong cuộc sống

Lợi ích của máy bơm chìm nước thải Pentax cho thấy. Đây là dòng máy bơm được thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Một dòng bơm không chỉ được ứng dụng, sử dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp. Mà đây còn là dòng bơm được sử dụng hiệu quả ở cả các khu vực dân dụng….

Bơm chìm nước thải Pentax được sử dụng bền bỉ, hiệu quả trong các nhà máy xử lý nước thải. Ứng dụng hiệu quả trong nhà máy xử lý hóa chất. Góp phần trong công cuộc bơm chống ngập úng. Nhờ đó tình trạng ngập úng tại các đô thị, nhà cao tầng, các tòa chung cư kể cả các khu vực bệnh viện, trường học cũng được giải quyết triệt để. Ưng dụng bơm nước thải sinh hoạt cho bệnh viện, khu dân cư…. đều cho hiệu quả cao và hoạt động bền bỉ.

Lợi ích của máy bơm chìm nước thải  Pentax được khẳng định là rất lớn. Với lưu lượng lớn, nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc vặt. Khi bơm lực nước ra mạnh, máy bơm hút sạch, khả năng bơm nước có lẫn tạp chất nhờ tính cắt rác tốt. Với tốc độ hoạt động bền bỉ, và cường độ hoạt động cao trong thời gian ngắn. Điều đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy bơm chìm nước thải Pentax được xem là công cụ hữu ích. Góp phần bảo vệ môi trường sống của con người. Cũng như góp phần cải thiện môi trường nước, giải quyết hiệu quả các vấn đề ô nhiễm nước thải. Nâng cao công tác bảo vệ sức khỏe con người và mang tới các lợi ích khác nhau vô cùng cần thiết cho môi trường thực vật.

Mua bơm chìm nước thải Pentax nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội?

Bơm chìm nước thải Pentax xuất xứ Italia. Được nhập khẩu chính hãng được cấp phép đại sứ thương hiệu. Được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam đảm bảo các quyền lợi chính hãng cho khách hàng khi mua máy bơm Pentax. Để không mua phải máy bơm Pentax giả nhái tại các địa chỉ không uy tín. Qúy khách hàng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ mình sẽ mua máy bơm Pentax.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là nhà phân phối cung cấp dòng máy bơm nước Pentax. Với đầy đủ các dòng bơm công nghiệp Pentax, bơm chìm nước thải Pentax, bơm dân dụng Pentax, bơm giếng khoan Pentax…. được nhập khẩu đầy đủ chứng từ CO, CQ nhập khẩu. Với chính sách bảo hành 12 tháng. Cam kết chuẩn quyền lợi cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm, cũng như đảm bảo các lợi ích khi mua và sử dụng loại máy bơm này Pentax do Lạc Hồng phân phối.

Những lý do nên mua máy bơm chìm nước thải Pentax tại Công ty Lạc Hồng

Máy bơm chìm nước thải Pentax và các dòng máy bơm nước Pentax. Được công ty Lạc Hồng phân phối là sản phẩm máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc. Được công ty Cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng cung cấp. Cam kết uy tín chính hãng, đảm bảo các lợi ích chính hãng cho quý khách hàng:

 • Công ty Lạc Hồng là nhà cung cấp máy bơm nươc Pentax nhập khẩu. Chúng tôi không chỉ có máy bơm nhập khẩu chuẩn 100% chính hãng. Đủ chứng từ hóa đơn nhập khẩu. Mà còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật không chỉ có tay nghề, còn có kinh nghiệm hơn 15 năm liên tục lắp đặt, hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực máy bơm. Với đầy đủ các máy bơm Pentax trục đứng, trục ngang, máy bơm giếng khoan, đầu bơm Pentax,… với đầy đủ các model khác nhau. Đảm bảo tư vấn tận tình chuyên sâu, hỗ trợ tận tâm và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

 

 

Các lợi ích khi mua máy bơm chìm nước thải Pentax tại công ty Lạc Hồng

 • Lạc Hồng có showroom trưng bày máy bơm Pentax nhập khẩu. Có chứng nhận đại sứ thương hiệu, giấy phép đăng ký kinh doanh… cung cấp đầy đủ thông tin phân biệt máy bơm Pentax thật giả. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu mua máy bơm Pentax chính hãng.
 • Công ty Lạc Hồng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Với đội hình kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo hỗ trợ lắp đặt cho các dự án, công trình cần đội ngũ kỹ thuật chuyên môn.
 • Không chỉ phân phối máy bơm Pentax chính hãng. Công ty Lạc Hồng còn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí. Hỗ trợ khách hàng tham khảo, tìm hiểu sản phẩm.
 • Lạc Hồng sẵn sàng đảm bảo, cung cấp sản phẩm máy bơm Pentax chính hãng. Có bảo hành 12 tháng. Với chứng từ nhập khẩu CO, CQ đầy đủ. Cùng tem chống hàng giả, tem kiểm định chất lượng được cấp phép.
 • Chế độ mua một đổi một uy tín. Nếu máy bơm có các lỗi về mặt sản xuất. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua tại công ty Lạc Hồng.
 • Hỗ trợ bảo hành chính hãng, hỗ trợ thay phụ kiện cho máy bơm sử dụng lâu năm cần thay buồng bơm cánh bơm. Hỗ trợ chọn đời giải quyết các vấn đề khúc mắc và hướng dẫn bảo dưỡng chuẩn quy trình…

Hình thức mua máy bơm Pentax tại Công ty Lạc Hồng

Khi quý khách muốn tham khảo mua máy bơm chìm nước thải Pentax. Hay bất kỳ  dòng máy bơm  nào của thương hiệu Pentax do Công ty  Lạc Hồng cung cấp có thể xem mua online hoặc trực tiếp. Đây là 2 hình thức xem mua tiếp kiệm kinh phí mà Lạc Hồng vẫn hỗ trợ khách hàng xuất 15 năm nay. Mua online vẫn đảm bảo như mua trục tiếp. Cụ thể:

 • Qúy khách hàng có thể đến địa chỉ mua hàng trực tiếp của Lạc Hồng. Tại showroom công ty chúng tôi có trưng bày nhiều model bơm Pentax. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhu cầu xem mua, tư vấn khách hàng chọn máy bơm phù hợp dự án, công trình.
 • Qúy khách hàng đặt mua bơm nước Pentax, máy bơm chìm nước thải Pentax chính hãng qua online. Được Lạc Hồng cung cấp video, hình ảnh cụ thể về sản phẩm. Được tư vấn cụ thể chi tiết, nhận máy bơm mới thanh toán. Với hình thức đặt mua qua HOtline: 0972641030, 0819519999 hoặc trên website: lachongcorp.vn. Qúy khách hàng có thể trao đổi qua số Hotline: 0972641030, 0819519999 email, zalo của Lạc Hồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

 Lạc Hồng công ty phân phối máy bơm Pentax chính hãng. Địa chỉ tin cậy sẵn sàng là điểm đến chuẩn chính hãng cho mọi nhu cầu xem mua máy bơm nước Pentax trực tiếp và online. Hãy gọi ngay Hotline: 0972641030, 0819519999 để được báo giá, cập nhập thông tin máy bơm mà bạn quan tâm. Cũng như được nhận dịch vụ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24h/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button