Một số dòng máy bơm nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh nguồn nước máy thì nước giếng khoan cũng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, để khai thác hiệu quả nguồn nước này người ta sử dụng đến các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng. Ngày nay trên thì trường các dòng máy bơm sử dụng để bơm giếng khoan đã trở lên khá phổ biến. Một số dòng máy bơm khá phổ biến ta phải kể đến như: may bom pentax, máy bơm giếng khoan ebara, máy bơm giếng khoan saer, máy bơm giếng khoan matra ….
Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một vài dòng máy bơm giếng khoan thông dụng:

Máy bơm giếng khoan Pentax

Sản phẩm máy bơm giếng khoan Pentax được sử dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để có thể nước lên cao.

Máy bơm nước Pentax CM

Đặc điểm nổi bật của máy bơm giếng khoan pentax đó là nó được thiết kế có vỏ ngoài thân được làm bằng thép không gỉ, hoặc inox, có khả năng chống ăn mòn cao phù hơp với điều kiện thả sâu trong môi trường nước. Đặc biệt thiết bị này còn được thiết kế bánh công tắc giúp cho máy bơm có khả năng xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được được làm bằng thép không gỉ giúp bơm hoạt động đều đặn và trơn tru.

Máy bơm giếng khoan ebara

Thương hiệu máy bơm nước giếng khoan ebara là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Và máy bơm giếng khoan ebara là một trong những dòng máy bơm được người tiêu dùng tin tưởng sự dung phổ biến nhất.

Đối với những dòng máy bơm nước đặt chìm thì vỏ máy bơm thường đường làm bằng inox để chống ăn mòn. Tuy nhiên, máy bơm giếng khoan ebara được thiết kế bề mặt bơm và cánh bơm trơn nhẵn đem lại hiệu quả cao trong hoạt động. Đặc biệt dòng sản phẩm này có động cơ máy làm việc mạnh mẽ, ổn định và việc lắp đặt tương đối dễ dàng.

Máy bơm giếng khoan matra

Đây là thương hiệu máy bơm tương đối mới trên thị trường việt nam. Tuy vậy hãng máy bơm này cũng đưa ra thị trường nhiều dòng máy bơm khác nhau đáp ứng được hâu hết các yêu cầu của người tiêu dùng. Và máy bơm giếng khoan matra là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng sản xuất mày bơm này tại thị trường việt nam.

Cũng giống như các hãng máy bơm khác, máy bơm giếng khoan matra cũng được thiết kế với vỏ ngoài bằng hợp kim không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao thích hợp cho việc hoạt động trong môi trường nước. Mức độ hoạt động của máy bơm giếng khoan matra được cải thiện tương đối nhiều, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tuổi thọ máy bơm cao, đặc biệt giá thành sản phẩm khá phù hơp với người sử dụng.

Trên đây chúng tôi mới giới thiệu tương đối khái quát về một số dòng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan phổ biến hiện nay. Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm khác của công ty chúng tôi như: may bom nuoc thai tsurumi , bình tích áp varem, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm trục ngang…. Vui lòng ghé thăm website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button