Máy nén khí được ứng dụng như thế nào ???

Máy nén khí Puma là các hệ thống cơ học có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Máy nén khí được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết về công dụng của máy nén khí trong một số ngành như sau:

1. Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng

Máy khí nén dùng để thăm dò độ sâu do động lực rất mạnh nên có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí.
Máy nén khí dùng trong ngành khai khoáng

may_nen_khi_cnkk

Cấu tạo máy nén khí trong ngành khai khoáng

2. Nhóm ngành chế tạo, sản xuất

Thiết bị nâng khí nén dùng để cẩu hàng, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra còn được dùng vào công việc cắt và hàn, khí nén dùng trong thao tác bơm và thiết bị in, khí nén dùng để nấu chảy kim loại, cán nguội, cán nóng, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling.

3. Ngành giao thông vận tải

Máy nén khí dùng để điều khiển các máy móc thiết bị tự động trên tàu. Khí nén dùng trong việc điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, điều chỉnh đường ray xe lửa. Ngoài ra khí nén còn được dùng trong việc đóng mở cửa xe.

4. Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp

Người ta sử dụng may nen khi puma mini để xì khô sau khi rửa xe máy, ô tô và dùng để bơm hơi bánh xe. Do có áp lực khí lớn máy thường được dùng để cung cấp nguồn khí cho súng phun xịt khô, có thể thổi khô nước và bụi bẩn của xe kể cả những vị trí khó lau chùi nhất. Với ứng dụng này việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ không lo nước đọng lại trong xe gây hoen gỉ hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Ngoài ra nó còn có tác dụng cứu hộ.

may_nen_khi_mini (1)

Máy nén khí mini dùng trong quán sửa xe

5. Bảo vệ môi trường và năng lượng

Khí nén dùng để kiểm soát dòng chảy nước thải, quá trình oxy hóa của bể nước thải, làm tăng hàm lượng oxy và sự tuần hoàn trong nước, có thể làm thay đổi chất lượng của nước, tạo ra nguồn năng lượng, cũng có thể ứng dụng trong quá trình chế tạo máy phát điện, trong nhà máy điện năng lượng gió, thúc đẩy quá trình đốt cháy của lò đốt.

6. Ngành y tế

Máy nén khí dùng trong ngành y tế có tác dụng khử trùng các thiết bị sau khi sử dụng. cụ thể chi tiết hơn, Quý khách xem tại đây

7. Nhóm ngành hóa học thí nghiệm

Quá trình vận chuyển, sản xuất hạt nhựa PET, lên men và vận chuyển hóa chất đều phải dùng đến khí nén được tạo ra từ máy nén khí không dầu.

8. Ngành dược phẩm

Máy nén khí có tác dụng vận chuyển và đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh, cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế. Khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chuyên cung cấp các loại máy nén khí Puma như máy nén khi Puma mini, máy nén khí Puma Trung Quốc, máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Puma chạy xăng, máy nén khí Puma áp lực cao đảm bảo chất lượng với gía cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button