Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu chính hãng năm 2023

Một trong những trang thiết bị máy móc đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Cũng như đẩy mạnh hiệu quả sản xuất và đóng góp tích cực trong vấn đề xử lý nước thải giảm ô nhiêm môi trường đó chính là những chiếc máy bơm nước. Một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi nhà đó chính là chiếc máy bơm nước. Cho dù cuộc sống của chúng ta có hiện đại đến đâu, cho dù chúng ta có đi đầu và ở đâu. Thì chúng ta luôn cần đến nước và dụng cụ giúp chúng ta có được nguồn nước để sử dụng đó chính là máy bơm nước.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu

Máy bơm nước được xem là một thiết bị máy móc có vai trò rất quan trọng trong việc đem lại nguồn nước dồi dào nhất cho cá nhân chúng ta. Cũng như cho gia đình của bạn và cho công ty, doanh nghiệp của bạn…

Trong bài viết dưới đây Lạc Hồng xon được chia sẻ và giới thiệu đến các bạn dòng máy bom trục đứng đa tầng cánh Pentax dòng MSVC. Một dòng series máy bơm được nhập khẩu chính hãng từ Ý và rất được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cũng như đang được phân phối chính hãng bởi công ty Lạc Hồng. Đây là dòng máy bơm được thiết kế chắc chắn, với kích thước nhỏ gọn dễ vận chuyển, dễ lắp đặt. Là dòng máy bơm có công suất lớn. Với cột áp cao được thiết kế với ứng dụng cho các công trình cần độ đẩy cao lớn. Cũng như được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, công trình sản xuất…

Ứng dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 tại các công trình xây dựng thực tế:

Công trình xây dựng hiện nay tại nước ta đang ngày càng đa dạng. Với nhiều quy mô khác nhau cũng như không còn chỉ dừng lại ở những công trình xây dựng nhỏ lẻ, cá nhân nữa. Mà thực tế hiện nay các công trình xây dựng đã được phát triển mạnh mẽ thành những công trình lớn. Đây là một quá trình phát triển tất yếu của sự phát triển kinh tế đất nước. Khi một khi nền kinh tế phát triển được đẩy lên lên một tầng cao mới. Thì chúng ta cũng phải có cơ sở vật chất tương xứng đi cùng.

Khi dân số ngày càng đông hơn, đời sống ngày càng được nâng cấp hơn. Với các công trình xây dựng chung cư, công trình xây dựng trường học, bệnh viện, các công trình công cộng… cũng phải được mở rộng tương xứng. Để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những trang thiết bị phục vụ cho công cuộc xây dựng các công trình xây dựng. Cũng như góp phần tạo nên những công trình lớn với trang thiết bị hiện đại. Thì không thể thiếu những chiếc máy bơm nước hiện đại để phục vụ hút hố móng trong quá trình xây dựng. Một trong các model máy bơm Pentax đang được các chủ thầu xây dựng đánh giá cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không thể không kể đến bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu chính hãng.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu

Vai trò của máy bơm đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15  trong việc xây dựng các công trình lớn

Một chiếc máy bơm hố móng không chỉ đòi hỏi khỏe, hoạt động bền bỉ, hiệu quả. Còn đòi hỏi giúp cho công trình hoàn thành đúng tiến độ. Một cái nhà có vững chắc trong tương lai, có đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cũng như có tuổi thọ tốt nhất theo thời gian. Thì yếu tố được quan tâm nhất đó chính là nền móng của ngôi nhà.

Chính vì thế phần móng của ngôi nhà luôn được quan tâm hàng đầu. Cũng như được đảm bảo xây dựng tốt nhất và được chọn lựa sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất. Trong đó một thiết bị được sử dụng hữu ích cần thiết cho những công trình xây dựng lớn này. Đó chính là máy bơm hố móng. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 giúp cho quá trình bơm hố móng công trình diễn ra hiệu quả hơn, nhanh hơn. Cũng như giúp chủ thầu tiết kiệm được chi phí. Cũng như đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật:

 • Thương hiệu: Pentax
 • Tên sản phẩm model: MSVC 3R/15
 • Bảo hành: Chính hãng, 12 tháng.
 • Xuất xứ: Italy
 • Nhiệt độ nước: Lên tới 90°C
 • Chủng loại: Bơm Trục Đứng Cánh Đồng
 • Cột áp: 120,3 – 49,7 m
 • Lưu lượng: 0 – 27 m³/h
 • Công suất: 3 Pha / 50Hz
 • Cân nặng: 11,6 Kg
 • Ống vào ra: 1¼” / 1″
 • Nguồn điện: 3 Pha / 50Hz
 • Cấp độ chống nước: IP 55

Cấu tạo bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 được thiết kế rất chắc chắn. Với thiết kế dạng trục đứng với thân bơm được làm bằng gang. Một dòng bơm chuyên dụng để hút chất lỏng, phuc vụ bơm nước, dẫn nước. Với cấu tạo cụ thể:

– Đầu bơm và toàn bộ phần thân của động cơ máy bơm được đúc từ Gang xám rất giày.

– Cánh bơm được làm bằng Đồng.

– Động cơ máy bơm được quấn 100% bằng đồng.

– Trục động cơ máy bơm được làm từ Inox AISI 304.

– Phớt bơm là loại phớt Gồm – Carbon.

Ứng dụng của bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15

Bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 là một dòng máy bơm có công suất và lưu lượng lớn. Phù hợp với các ứng dụng có nhu cầu bơm hút nguồn nước cho các tòa nhà, các công ty cụ thể:

 • Ứng dụng bơm cấp nước trong các công ty doanh nghiệp thuộc các ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
 • Ứng dụng hiệu quả trong bơm hệ thống xử lý nước sạch phục vụ cho các khu công nghiệp và chung cư.
 • Ứng dụng hiệu quả cho các hệ thống nước tưới tiêu..
 • Sử dụng trong các hệ thống cấp nước cho nồi hơi, lò hơi…
 • Bơm hố móng, bơm cấp nước cho các công trình xây dựng..
 • Sử dụng trong các hệ thống hơm bù áp cho hệ thống cứu hỏa, bơm phòng cháy chữa cháy….
 • Ứng dụng cho các hệ thống tăng áp, hệ thống bơm làm mát…

Với hàng trăm doanh nghiệp, công ty đã sử dụng, đã ứng dụng hiệu quả và cho kết quả sử dụng tốt nhất. Một dòng máy bơm nhập khẩu từ Italy đang góp phần mang đến giá trị sử dụng và hiệu quả khai thác tốt nhất cho mọi công trình xây dựng tại Việt Nam. Cũng như các ngành và lĩnh vực khác nhau…

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15

Một model máy bơm được thiết kế trục đứng chuyên dụng, rất chắc chắn. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh máy bơm do Lạc Hồng cung cấp.  Với thiết kế nhỏ gọn để giúp việc vận chuyển hiệu quả và lắp đặt cũng dễ dàng.

Bơm Pentax MSVC-3R/15 cho thấy hiệu quả vận hành mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ. Các công trình do công ty Lạc Hồng tư vấn lắp đặt máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 đang được sử dụng hiệu quả cho các công ty xây dựng điển hình như: Công ty xây dựng Lâm Phạm, công ty xây dựng Lương Lâm, công ty xây dựng Hòa Bình, Công ty Xây dựng An Phong,….với hàng trăm nhà thầu xây dựng, công ty đang là đối tác của công ty Lạc Hồng

Pentax MSVC 3/18.5 tạo ra một cột áp lớn và luôn hoạt động ổn định. Với khả năng duy trì hoạt động bền bỉ và ổn định lâu dài hơn hẳn các dòng bơm của đài Loan và Trung Quốc.

Với khả năng bơm vận chuyển nước công suất lớn, cùng lưu lượng lớn. Dòng bơm này còn bơm và vận chuyển được cả nước nóng với dải nhiệt độ làm việc từ -10 đến 90°C . Vì vậy luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

 

Xem thêm các model bơm Pentax tại đây

Nhà phân phối máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC chính hãng

Máy bơm trục dứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 do công ty Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính hãng. Với chất lượng máy bơm pentax cao cấp. Luôn được nghiên cứu, kiểm nghiệm với động cơ hoạt động mạnh mẽ.. Cùng công suất máy bơm vượt trội, duy trì khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả cao. Đó chính là lý do máy bơm trục đứng Pentax MSVC trở thành dòng máy bơm nước trực đứng có lượt tìm kiếm và xem mua nhiều nhất hiện nay.
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax MSVC-3R/15 nhập khẩu

1. Công ty Lạc Hồng kính mời quý khách hàng tham quan kho hàng của công ty:

Với hơn 15 năm thành lập – xây dựng và phát triển. Công ty Lạc Hồng đã có trụ sở làm việc cùng hệ thống showroom trưng bày máy bơm Pentax nhập khẩu. Cùng hàng trăm model máy bơm luôn sẵn hàng tại kho của chúng tôi. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xem mua trực tiếp và online của quý khách hàng trên toàn quốc.

Để mang đến cho quý khách hàng một địa chỉ mua máy bơm Pentax uy tín. Lạc Hồng luôn cố gắng nỗ lực cập nhập hình ảnh sản phẩm trên website: lachongcorp.vn mỗi ngày. Cập nhập tin tức, chia sẻ các kinh nghiệm xem mua máy bơm chính hãng. Cũng như giúp quý khách hàng phân biệt được máy bơm Pentax thật giả.

Ngoài những chiếc máy bơm Pentax chuẩn chất lượng nhất. Công ty Lạc Hồng còn luôn xây dựng đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm. Để hỗ trợ khách hàng tư vấn và giải đáp được ngày càng nhiều những yêu cầu của khách hàng về máy bơm Pentax.

2. Quy trình bốc dỡ những Công hàng máy bơm Pentax nhập khẩu về kho của Lạc Hồng:

Những chiếc máy bơm Pentax do công ty Lạc Hồng nhập khẩu đã được chuyển trực tiếp từ Italy về Việt Nam. Dưới đây là hình ảnh những chiếc máy bơm Pentax đã được xe công chuyển về kho của Lạc Hồng đang được các nhân viên công ty cho lên xe nâng để di chuyển vào kho công ty Lạc Hồng.
Hiện tại, các model máy bơm đa tầng cánh trục đứng Pentax MSVC đang có sẵn hàng tại tất cả các Showroom và hệ thống bán hàng của công ty Lạc Hồng. Với đầy đủ các giấy tờ chuẩn máy bơm Pentax nhập khẩu. Như chứng từ CO, CQ, phiếu bảo hành, tem chống hàng giả có cào mã phủ bạc, kiểm tra chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết chính hãng 100%, với giá thành cực kỳ hợp lý nhất cho mọi khách hàng xem mua máy bơm Pentax chính hãng tại Lạc Hồng.

Nhận diện máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng qua tem chống hàng giả

Thông tin liên hệ chính hãng:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button