Máy bơm nước thải tsurumi mới seri LSC

Các chuyên gia Nhật Bản bơm Tsurumi, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của máy bơm chìm thoát nước thải động cơ điện, đã đưa ra một máy bơm nước dư mới trên thị trường. Các loại máy bơm LSC1.4S là lần đầu tiên trình bày cho công chúng tại hội chợ quốc tế xây dựng BAUMA từ 23 tháng ba – 4 tháng tư năm 2004 tại Munich.

may_bom_tsurumi_tos

Nó được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống thoát nước của các tầng hầm và các bề mặt bê tông. Là một đơn vị tự mồi giả chất lỏng lên đến một mức độ nước chỉ có một milimet. Việc hút phẳng là lý tưởng để sử dụng bất cứ nơi nào (ô nhiễm) nước được bơm ra một cách nhanh chóng và triệt để từ các đối tượng. Người mới Tsurumi là như vậy, đặc biệt thích hợp cho các lữ đoàn lửa và các công ty công trình dân dụng. Các chỉ 30 cm cao và 12 kg trọng lượng nhẹ lùn là một cỗ máy thực sự: Lên đến 185 lít nước bơm lên mỗi phút, lên đến mười mét sự khác biệt về chiều cao có thể được khắc phục. Đối với hoạt động chỉ có một kết nối điện 230V là bắt buộc. Vỏ chống va đập bảo vệ chống lại thiệt hại, mang gồ ghề xử lý làm cho máy bơm tiện dụng.

Máy bơm nước thải LSC

Các seri LSC1.4S Tsurumi bổ sung phạm vi của các máy bơm xây dựng điện thoại di động. Công ty cũng cung cấp một chương trình máy bơm chìm rộng cho việc xử lý của các ngành công nghiệp và đô thị. Các LSC1.4S là làm thế nào tất cả các may bom tsurumi, được thiết kế cho hoạt động liên tục để dễ dàng quản lý cuộc sống phục vụ lâu dài – thậm chí trong hoạt động khô nếu không có chất lỏng được chuyển tải. Ở đây đã chứng minh các thiết kế sáng tạo của Tsurumi, mà dựa trên các vật liệu đặc biệt và một nhà thiết kế và động cơ mặc thân thiện. Nếu có quá bị gián đoạn, do đó có thể được duy trì tại chỗ các máy bơm với ít nỗ lực, nhiều thành phần là một cách dễ dàng nhờ hoán đổi cho nhau để thiết kế mô-đun. Điều này làm cho bơm phổ biến trên toàn thế giới – hầu như không một quốc gia mà họ không được sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy bơm thoát nước thải LSC:

Bơm nước thải LSC là một dạng bơm thoát nước cặn xách tay chìm. Các tấm đáy được thiết kế đặc biệt cho phép các máy bơm để thoát nước xuống mực nước 1mm. Nó có một van s kiểm tra ngăn chặn đảo ngược dòng chảy của nước hút khi bơm dừng hoạt động của nó. Các cao su lót đế bảo vệ bề mặt sàn khỏi bị trầy xước. Mặc dù các máy bơm là một đơn vị duy nhất giai đoạn, nó có độ bền tương đương với các máy bơm thoát nước ba pha, kể từ khi các bộ phận mặc được làm bằng vật liệu chống trầy xước. Việc xả hàng đầu, dòng chảy-thru thiết kế cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài. Các hướng xả có thể lựa chọn giữa theo chiều dọc và nghiêng, mà ngăn chặn gấp hoặc uốn của ống xả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button