Máy bơm nước thải tsurumi giải pháp thân thiện với môi trường

Từ trước đến nay khi vận hành máy bơm thùng đựng nước thải trong các khu bảo tồn và các khu vực bảo vệ nguồn nước, các đơn vị chưa triển khai cho đến khi thật hoặc đã có trong trường hợp thiệt hại, vấn đề lớn về kỹ thuật.

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Để khắc phục tình trạng không đạt yêu cầu này của các kỹ sư, nhà sản xuất may bom tsurumi đã quyết định một bước đi hợp lý: Tất cả các bơm hiện nay là một loại dầu có độ nhớt thấp sinh học nhanh chóng phân hủy, không nguy hại đến nước phân loại sẵn. “Tsurumi là nhà sản xuất máy bơm đầu tiên có đầy đủ các dòng sản phẩm có thể được sử dụng mà không hạn chế trong bảo tồn thiên nhiên và các khu vực bảo vệ nguồn nước”, quản lý bán hàng Ulrich đền với ở Dusseldorf cho biết.

Để sử dụng thay vì dầu khí thông thường là một chất lỏng thủy lực kẽm miễn phí và kết hợp với các chất phụ gia đặc biệt tổng hợp đầy đủ bão hòa. Các thương hiệu dầu sinh học có thể phá vỡ thực tế không có dư lượng trong nước hoặc đất vi sinh vật. Nó mang tất cả các nhãn sinh thái quốc gia và quốc tế rất cần thiết.

Theo Himmelsbach: “Chúng tôi muốn tăng biện pháp này không chỉ phạm vi của các ứng dụng máy bơm của chúng tôi tại các khách hàng, nhưng làm như là một công ty có trách nhiệm và đóng góp tích cực để bảo vệ môi trường hơn.”

Khoảng 250 đơn vị có thể được tìm thấy trong phạm vi của các nhà sản xuất Nhật Bản. Các máy bơm nước thải Tsurumi được sử dụng trong xây dựng, công nghiệp và bảo vệ dân sự được thiết kế cho tốc độ dòng chảy lên đến 50 m3 mỗi phút. Việc làm đầy dầu được sử dụng cả hai để làm mát và bôi trơn của các thành phần nhấn mạnh cao nội bộ, nhiệt và cơ khí. Khi nói đến dầu Tsurumi đã tích cực ngạc nhiên ngành công nghiệp và để đánh dấu ngày này tập: Mỗi đơn vị bơm được trang bị với một nâng cấp bằng sáng chế dầu, giúp ngăn chặn sự ngạc nhiên quá nóng sợ hãi và thất bại như vậy vorzeigten của máy bơm.

Hình phạt hiệu suất không đáng sợ bằng dầu sinh học: Theo công ty, nó được đặc trưng bởi một sức đề kháng rất tốt để mặc lão hóa và bảo vệ, đặc tính dòng chảy lạnh tuyệt vời và nhiệt độ cao ổn định oxy hóa và tuổi thọ do đó mở rộng rất nhiều.

Những hạn chế hiện hành về việc sử dụng các máy bơm không thân thiện môi trường có vị trí của mình: Một Frostnacht duy nhất với nước đọng trong máy bơm, và nhà ở có thể phá vỡ sự mở rộng khối lượng của chất lỏng. Trong mọi trường hợp, không thể loại trừ ngay cả với thận trọng như vậy mà các máy bơm tương đối nhỏ bị hư hỏng do thiết bị xây dựng hạng nặng và rò rỉ dầu gây ô nhiễm đất. Điều này gây ra chi phí tổ chức lại và sự chậm trễ của dự án do đó nên thuộc về tương lai của quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button