Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao. Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara là dòng máy khá nổi của bơm Ebara. Chúng là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống bơm hút nước thải, nước ngập úng. Bơm Ebara hút nước thải đặt cạn được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nên mỗi chiếc máy bơm được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường. Đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao. Máy bơm nước thải hiện là thiết bị được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Chúng là sản phẩm được con người dùng để bơm hút các loại nước thải hay chất thải. Chúng ta có thể gọi chung là máy bơm này sẽ được dùng để bơm hút các loại chất lỏng khác nhau.

Tuỳ vào nhu cầu của người dùng mà có thể sử dụng máy bơm hút nước thải, nước mưa, nước ngập úng hoặc là bùn đất. Với những chiếc máy bơm nước thải nói chung có chất lượng cao. Là sản phẩm có khả năng bơm hút và xử lý chất lỏng tốt. Sẽ là những sản phẩm được quan tâm, được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng đặt chọn niềm tin. Cũng như lắp đặt và sử dụng chúng trong rất nhiều vị trí, hệ thống xử lý chất thải.

Chủ đề bài viết tham khảo: Máy bơm công nghiệp Ebara 3M nhập khẩu Italy chất lượng cao

Máy bơm công nghiệp inox Ebara 3M nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm nước thải có mặt trên thị trường thì nổi tiếng với các thương hiệu như: Máy bơm Tsurumi; Máy bơm Pentax; Máy bơm Ebara; Hay là máy bơm Foras. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật, Ý bởi Lạc Hồng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Máy bơm nước thải trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói đến. Đó chính là máy bơm nước thải đặt cạn Ebara. Sản phẩm bơm hút các loại nước thải, chất thải trên cạn cực kì nổi tiếng hiện nay.

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn là gì?

+ Bơm nước thải cánh hở đặt cạn Ebara là dòng bơm nước được chế tạo dạng trục ngang. Với cánh bơm được sản xuất dạng cánh hở. Vị trí lắp đặt và làm việc của những chiếc máy bơm này. Đó là trên mặt đất, ở 1 mặt phẳng nhất định. Bơm sẽ hút nước thải hay nước ngập úng và bùn đất thông qua đường ống. Với kích thước của đường ống hút, họng hút và họng xả của máy bơm Ebara tương đối cao. Nên hiệu suất làm việc hút nước thải trên cạnh của máy bơm này được đánh giá khá là cao.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước ly tâm Ebara CDX series nhập khẩu Italy

Máy bơm nước ly tâm Ebara CDX series nhập khẩu Italy 100% hàng chuẩn, chất lượng cao

+ Loại máy bơm nước thải đặt cạn Ebara được quan tâm và sử dụng phổ biến ngày nay. Đó chính là máy bơm nước Ebara series DWO. Loại bơm nước này về cơ bản thì nó được chế tạo khá giống với một chiếc máy bơm ly tâm nước sạch. Đó chính là đầu máy được làm bằng thép không gỉ. Vật liệu được dùng để cấu tạo bơm sẽ là inox không gỉ và gang là chủ yếu. Nên khi máy bơm Ebara DWO này hoạt động ở trên mặt đất. Phải đối mặt với độ ẩm không khí, nắng nóng,… Thì vẫn đảm bảo độ bền, tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm.

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn
Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn

Máy bơm nước thải Ebara đặt cạn cánh hở series DWO có điểm gì nổi bật?

Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nó được thiết kế gọn gàng. Nên giúp chúng ta dễ dàng di chuyển máy bơm từ vị trí này tới vị trí khác. Cùng với đó là quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm sẽ đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa diện tích.

Cái thứ hai đó chính là độ bền của bơm Ebara DWO tương đối cao. Do máy được sản xuất bởi tập đoàn Ebara. Được Lạc Hồng nhập khẩu chính thức về nước ta 100% chính hãng.

Điểm nổi bật tiếp theo của máy bơm Ebara hút nước thải, bùn đất đặt cạn DWO. Đó chính là khả năng vận hành, bơm hút nước thải hay chất thải liên tục.

Cùng với đó là máy bơm đã được trang bị các tính năng bảo vệ bơm thông minh như: Chống quá tải điện áp, chống nhiệt.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp Italy chất lượng cao, giá tốt

Máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Ứng dụng của máy bơm nước thải cánh hở Ebara DWO:

Máy bơm nước thải cánh hở Ebara dòng DWO hay còn được biết đến với tên gọi là máy bơm bùn Ebara đặt cạn. Dòng sản phẩm này vừa có khả năng bơm hút nước thải hoặc là bơm nước ngập úng, bùn loãng,… Do đó máy bơm Ebara này sẽ được sử dụng trong:

+ Hệ thống bơm hút nước trong các kênh mương có chứa bùn đất, tạp chất;

+ Bơm hút bùn đất trong các hố móng của các công trình xây dựng dân dụng;

+ Bơm nước từ đồng ruộng ra ngoài;

+ Bơm hút nước sạch trong các giếng;

+ Bơm nước có chứa tạp chất ăn mòn như là nước biển hay nước có chứa hoá chất.

Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn
Máy bơm nước thải Ebara cánh hở đặt cạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO. Bơm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button