Máy bơm nước sinh hoạt gia đình Pentax CAMT200 nhập khẩu

Máy bơm nước có vai trò rất quan trọng với mỗi gia đình. Đảm bảo nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt trong mỗi gia đình. Với máy bơm nước gia đình có thể sử dụng để bơm giếng đào, giếng khơi, bơm nước từ bể ngầm lên bể chứa. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong gia đình hiệu quả. Trong bài viết hôm nay Lạc Hồng kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về máy bơm Pentax CAMT200 nhập khẩu chuyên được sử dụng hiệu quả trong khu vực dân dụng.

Máy bơm nước Pentax CAMT200 thuộc dòng bơm chân không của thương hiệu Pentax. Máy bơm Pentax CAMT200 có công suất 1.5KW tương ứng 2,0HP. Máy bơm sử dụng điện 3phase. Máy bơm chân không Pentax CAMT200 được thiết kế hiện đại, chắc chắn. Khi hoạt động máy bơm nước Pentax CAMT 200 có thể đạt lưu lượng tới là 7,2m³/h và lúc này cột áp đẩy cao nhất lên tới 58,1m. Máy bơm hoạt động hút nước rất khỏe, với khả năng đẩy cao hoạt động mãnh mẽ và rất bền bỉ.

Khái quát chung về máy bơm bán chân không Pentax CAMT 200/00

Máy bơm Pentax CAMT 200 được sản xuất tại Italia. Một dòng máy bơm bán chân không được sử dụng hiệu quả làm bơm đẩy nước lên cao. Ứng dụng làm bơm cấp nước cho các hệ thống lọc, hệ thống bơm tăng áp, bơm tưới tiêu, bơm hút nước ở giếng khơi, giếng đào, bơm từ bể ngầm lên bể chứa.

Máy bơm nước Pentax CAMT 200 được nhập khẩu chuẩn chính hãng 100% nguyên chiếc từ Italy về Việt Nam. Với đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO, CQ theo chuẩn máy bơm nhập khẩu. Máy bơm Pentax nhập khẩu chính hãng, được bảo hành chính hãng trong 12 tháng theo chuẩn các tiêu chuẩn của Pentax Italy.

Cấu tạo máy bơm Pentax CAMT200

 • Máy bơm Pentax CAMT200 được thiết kế rất đơn giản và vô cùng chắc chắn.
 • Máy bơm khi hoạt động chạy êm không có tiếng ồn. Lực hút nước khỏe, với lưu lượng lớn, có cột áp đẩy cao lên tới 58,1m và rất bền bỉ.
 • Động cơ máy bơm 3pha 100% được quấn bằng dây đồng.
 • Đặc biệt máy bơm bán chân không Pentax CAMT có đầu bơm được đúc từ Gang xám. Một nguyên liệu bền bỉ và rất chắc chắn.
 • Vỏ động cơ máy bơm cũng được làm từ Gang. Bộ phận cánh bơm được làm bằng Nhựa hoặc bằng đồng thau. Một trong những nguyên liệu có độ bền cao.
 • Trục động cơ máy bơm Pentax CAMT200 cũng được làm từ Inox AISI 416.
 • Phớt bơm cũng được làm từ loại phớt gốm carbon.

Ứng dụng của máy bơm bán chân không Pentax CAMT200

Dựa trên các đặc tính cấu tạo, cùng sự nổi bật của dòng máy bơm đến từ thương hiệu Pentax. Model bơm bán chân không Pentax CAMT200 đang được sử dụng, ứng dụng cho các mục đích cụ thể sau đây:

 • Một model bơm bán chân không có công suất 1.5KW được ức dụng hiệu quả cao cho mục đích bơm sử dụng trong gia đình. Một dòng máy bơm nước gia đình Pentax cho nhu cầu bơm cấp nước từ các bể ngầm lên bể chứa phía trên. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho các hộ gia đình.
 • Bơm nước đảm bảo nguồn nước mạnh mẽ, hiệu quả cho các hệ thống lọc nước, hệ thống bơm tăng áp, bơm tưới tiêu quy mô vừa và nhỏ.
 • Bơm hút nước từ khu vực giếng khoan, giếng khơi đảm bảo nguồn nước lên các bể phía trên. Đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả cao.
 • Bơm tưới tiêu, bơm xịt rửa chuồng trại….
 • Ứng dụng bơm đẩy cao, bơm cấp nước cho các công trình xây dựng dân dụng…

Lắp đặt máy bơm Pentax CAMT200 có khó không?

Máy bơm Pentax CAMT 200 máy bơm là một model bơm bán chân không của thương hiệu Pentax. Khi lắp đặt quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

 • Kết nối chuẩn vị trí đầu vào với nguồn nước. Vị trí đầu ra kết nối với đường dẫn tới bể chứa. Cần lưu ý phải đảm bảo cho vị trí đường vào luôn đầy nước. Kiểm tra lắp van một chiều hoặc vị trí trõ bơm ở đầu vào. Để luôn đảm bảo máy bơm khi hoạt động không bị tụt nước mồi.
 • Tiến hành thao tác mồi nước thông qua nút mồi trên đầu bơm. Để luôn đảm bảo nút mồi sẽ được đóng chặt sau khi bơm đã mồi đầy.
 • Kết nối chuẩn và kiểm tra nguồn điện với máy bơm. Cũng như kiểm tra tình trạng làm việc của máy bơm. Để đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả cao, bền bỉ.
 • Với khách hàng mới chưa am hiểu về máy bơm Pentax. Công ty Lạc Hồng luôn hỗ trợ quý khách hàng quy trình lắp đặt chuẩn tận nơi. Đảm bảo chuẩn kỹ thuật chính hãng.
Lưu ý: Với khác hàng tự vận hành bơm. Trước khi lắp đặt hoặc chạy thử máy bơm bán chân không Pentax CAMT 200. Luôn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Đảm bảo các tài liệu kỹ thuật chi tiết đi kèm để luôn đảm bảo máy bơm hoạt động bền bỉ, hiệu quả cao.

Lưu ý để nhận diện máy bơm Pentax CAMT200 thật giả:

Để hỗ trợ và đảm bảo cho mỗi khách hàng đều mua và sử dụng máy bơm Pentax chuẩn chính hãng. Công ty Lạc Hồng nhà phân phối máy bơm Pentax luôn hỗ trợ khách hàng nhận diện sản phẩm Pentax CAMT 200 chính hãng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng phân biệt máy bơm Pentax thật giả. Hỗ trợ khách hàng mua chuẩn máy bơm chính hãng, đầu tư đúng sản phẩm, khai thác hiệu quả cao.

 • Máy bơm Pentax CAMT 200 chuẩn chính hãng luôn được sơn tĩnh điện 3 lớp. Với màu sơn xanh riêng biệt, đặc trưng của thương hiệu Pentax.
 • Bơm bán chân không Pentax CAMT 200 có mác bằng nhôm. Với chi tiết các thông tin được in rất rõ ràng và đậm nét, nổi bật của sản phẩm thương hiệu Pentax.
 • Nắp Ca-pô cụ thể là nắp che quạt gió phía sau thân máy bơm. Sẽ được thiết kế có hình logo 5 cánh nổi bật logo của thương hiệu Pentax.

Lưu ý: Với máy bơm Pentax chuẩn chính hãng. Sẽ có chứng từ CO,CQ nhập khẩu đầy đủ. Quý khách hàng nên lựa chọn mua máy bơm Pentax ở các địa chỉ, nhà phân phối, showroom có uy tín. Để đảm bảo các quyền lợi chính hãng.

Cung cấp máy bơm bán chân không Pentax CAMT200 chính hãng

 • Công ty Lạc Hồng trụ sở chính showroom: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Nhà phân phối máy bơm Pentax nhập khẩu được cấp phép đại sứ thương hiệu. Với đầy đủ máy bơm dân dụng, máy bơm công nghiệp, bơm giếng khoan… chính hãng trên toàn quốc.
 • Công ty Lạc Hồng có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên môn. Am hiểu cụ thể về từng model Pentax. Có kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, hỗ trợ khách hàng, lắp đặt và đồng hành cũng hàng trăm khách hàng. Lạc Hồng luôn tự tin máy bơm nhập khẩu chuẩn, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ xem báo giá, cũng như hỗ trợ các vấn đề về máy bơm. Hãy gọi tới Hotline: 0972641030, 0819519999 các vấn đề bạn cần hiểu hơn về máy bơm Pentax. Sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Mua máy bơm nước Pentax.máy bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp máy bơm giếng khoan …trực tiếp hoặc online…quý khách luôn được tư vấn và hỗ trợ vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Để xem thêm sản phẩm, quý khách có thể truy cập trên website: lachongcorp.vn. Lạc Hồng cam kết có đầy đủ video, hình ảnh chi tiết về từng model bơm Pentax. Hỗ trợ khách hàng xem từ xa, tìm hiểu từ xa và hỗ trợ xem mua trực tiếp theo mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button