Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic lắp đặt cho khách sạn, hộ gia đình nhập khẩu Italy chất lượng cao

Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic lắp đặt cho khách sạn, hộ gia đình nhập khẩu Italy chất lượng cao. Máy bơm Pentax kết hợp với biến tần là các sản phẩm khá phổ biến và thông dụng với con người. Những chiếc máy bơm nước và bộ biến tần chính hãng. Được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Bán ra thị trường Việt Nam, đều là sản phẩm có chất lượng tốt, có khả năng làm việc cao. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu dùng bơm trong các hệ thống khai thác, hút nước sạch.

Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic lắp đặt cho khách sạn, hộ gia đình nhập khẩu Italy chất lượng cao. Đối với con người trong cuộc sống và các hoạt động sản xuất. Thì các sản phẩm như là máy bơm nước, bình tích, biến tần,… Nó đã trở thành sản phẩm quen thuộc, quan trọng không thể thiếu. Những chiếc máy bơm nước được nhập khẩu chính hãng. Tung ra thị trường, đảm bảo sẽ là sản phẩm có sức làm việc tốt.

Bên cạnh đó sẽ là những chiếc máy bơm có giá bán hợp lí, phải chăng. Để từ đó tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Là máy bơm tốt nhất về cả chất lượng, giá thành và khả năng hoạt động của chúng. Cũng vì thế mà máy bơm nước cùng với các thiết bị đi cùng. Nó dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu đối với chúng ta.

Xem thêm bài viết: Tổng kho bình tích áp, ruột bình tích áp mini gia đình nhập khẩu Ý giá tốt

Tổng kho bình tích áp, ruột bình tích áp mini gia đình nhập khẩu Ý chất lượng cao, giá tốt nhất

Máy bơm nước với chúng ta nó cực kì thông dụng. Gồm rất nhiều dòng máy khác nhau được đưa ra thị trường cho chúng ta sử dụng. Ở bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là sản phẩm máy bơm nước Pentax CMT100 kết hợp với biến tần. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong hệ thống khai thác, cấp nước sạch dân dụng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với chúng tôi ở dưới đây.

Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic
Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic

Video quá trình lắp đặt và chạy thử cụm bơm Pentax CMT100+biến tần các bạn có thể tham khảm sau đây:

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm Pentax CMT100:

Máy bơm nước Pentax CMT100 là sản phẩm bơm nước sạch có xuất xứ từ Ý. Chúng được công ty Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Tung ra thị trường sẽ là những chiếc máy bơm nước chính hãng, có khả năng làm việc tốt. Từ đó giúp cung cấp nước sạch cho con người sử dụng luôn được ổn định. Máy bơm Pentax CMT100 chính là máy bơm nước sạch gia đình Pentax. Sản phẩm này có công suất không quá lớn là: 0,75KW tương ứng với 1HP. Tuy là máy bơm nước sạch gia đình nhưng điện áp mà máy bơm này sử dụng. Đó chính là điện 3 pha với HĐT 380V. Nên đây là những chiếc máy bơm nước được sử dụng khá nhiều tại các khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng,…

Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic
Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic

Tiếp theo sau đây sẽ tìm hiểu về cụm bơm nước Pentax CMT100+biến tần Epic là gì?

+ Cụm bơm Pentax CMT100 + biến tần Epic là những chiếc cụm bơm được sử dụng khá nhiều ngày nay. Đây là những chiếc máy bơm và biến tần có chất lượng tốt. Được công ty Lạc Hồng nhập khẩu chính thức tại Ý 100% chính hãng, chất lượng cao. Cụm bơm nước này có công dụng chính là khai thác, cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Bởi sản phẩm bơm nước này được kết hợp với biến tần Epic. Nên nó giúp tăng áp lực, khả năng đẩy nước sạch lên cao khá là tốt và ổn định.

Tham khảo bài viết: Giá bơm tăng áp Pentax MSV nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Báo giá bơm tăng áp Pentax MSV nhập khẩu Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

+ Cụm bơm tăng áp sử dụng máy bơm nước gia đình Pentax CMT100 và biến tần Epic là cụm bơm được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống cấp nước của cá khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,… Vì vậy ngoài việc sử dụng máy bơm Pentax CMT100 và biến tần Epic. Thì cụm bơm này còn được kết nối với bình tích áp, đồng hồ đo áp suất, hệ thống đường ống. Để từ đó tạo thành cụm bơm cấp nước sạch dân dụng với chất lượng cao.

Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic
Máy bơm nước Pentax CMT100 và Epic

Quy trình hoạt động của cụm máy bơm nước Pentax CMT100 và biến tần Epic:

Cụm bơm Pentax CMT100 và biến tần Epic là sản phẩm có tính ứng dụng khá cao. Đây là sản phẩm hoạt động khá đơn giản và vô cùng linh hoạt. Quy trình làm việc của cụm bơm nước này như sau: Thông qua cảm biến được gắn tại đầu ra hệ thống. Các thông số về lưu lượng sẽ được ghi nhận và chuyển về bộ điều khiển trung tâm của EPIC. Với các chế độ đã được cài sẵn trong EPIC và dựa theo các thông số ghi nhận được. Thì EPIC sẽ đưa ra chế độ tần số phù hợp để bơm hoạt động. Sau khi được xử lý tại bộ điều khiển biến tần. Nguồn điện sẽ được đưa vào máy và máy sẽ vận hành với tần số đã được xử lý.

Chủ đề xem thêm: Chuyên bơm trục đứng Ebara nhập khẩu Italy 100% chất lượng cao

Chuyên máy bơm trục đứng Ebara nhập khẩu Italy 100% hàng chuẩn, chính hãng, chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm nước Pentax CMT100 và biến tần Epic. Sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button