Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 nhập khẩu Italy 100% chính hãng, giá tốt

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 nhập khẩu Italy 100% chính hãng, giá tốt. Máy bơm nước gia đình Pentax dòng CM là 1 trong những chiếc máy bơm được đánh giá cao. Được ứng dụng rộng dãi trong các hệ thống khai thác, cấp nước sạch gia đình, dân dụng. Bơm gia đình Pentax được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam. Tung ra thị trường tới tay người dùng đảm bảo sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 nhập khẩu Italy 100% chính hãng, giá tốt. Máy bơm nước sạch dù là bơm công nghiệp hay bơm gia đình. Thì chúng đều là những sản phẩm được quan tâm và ứng dụng rất nhiều ngày nay. Có thể nói những chiếc máy bơm nước sạch nó vô cùng quan trọng. Được con người lắp đặt và sử dụng trong tất cả các hệ thống hút và cấp nước. Nhằm mục đích sinh hoạt, sản xuất hay tưới tiêu cây trồng của người dùng. Chính vì thế máy bơm nước sạch nó ngày càng phổ biến. Với rất nhiều dòng máy bơm có công suất, sức làm việc từ thấp đến cao. Để các khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với từng hệ thống hút nước cụ thể.

Xem thêm bài viết: Top bơm Pentax 2HP nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Top bơm Pentax 2HP nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Máy bơm nước trên thị trường rất đa dạng, gồm đầy đủ các loại bơm để tất cả người dùng khi có nhu cầu. Đều có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Ở bài viết dưới đây thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy bơm nước gia đình Pentax CM314 và CMT314. Đây là loại máy bơm dân dụng gia đình đơn cánh Pentax series CM với công suất 3HP. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Cam kết máy bơm 100% chính hãng, giá tốt nhất hiện nay.

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 là gì?

Cả hai sản phẩm máy bơm nước Pentax CM314 và CMT314 đều là các model của dòng bơm gia đình Pentax CM. Chúng là những chiếc máy bơm nước sạch dân dụng. Chuyên dùng để hút và cấp nước sạch với lưu lượng và cột áp ổn định cho con người sử dụng. Cả hai sản phẩm đều có cùng mức công suất và khả năng làm việc nhưng khác nhau ở điện áp sử dụng. Với bơm Pentax CM314 thì chạy điện 1 pha 220V, còn bơm Pentax CMT314 thì chạy điện công nghiệp 3 pha 380V. Những chiếc máy bơm nước Pentax này có xuất xứ từ Ý. Được nhập khẩu chính thức, trực tiếp từ Italy về Việt Nam. Phân phối ra thị trường tới tay người dùng đảm bảo sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Báo giá máy bơm gia đình đầu inox Pentax nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao

Báo giá máy bơm gia đình đầu inox Pentax nhập khẩu trực tiếp Ý 100% chính hãng, chất lượng cao

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm nước gia đình Pentax CM314 – CMT314:

 • Tên sản phẩm: Máy bơm nước gia đình
 • Thương hiệu: Pentax
 • Xuất xứ: Ý
 • Kiểu bơm: Bơm ly tâm một cánh quạt
 • Model: CM314/CMT314
 • Điện áp sử dụng: 220V/380V
 • Công suất bơm: 2.2 KW (3 HP)
 • Lưu lượng: 20 ÷ 130 lít / phút
 • Cột áp: 54.5 ÷ 41.9 mét
 • Chuẩn chống nhiệt: F
 • Chuẩn chống bụi và nước: IP44
Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314
Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314

Một số điểm nổi bật của bơm gia đình Pentax CM314/CMT314:

Các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 thuộc dòng bơm ly tâm đến từ Ý. Với thiết kế tương đối đơn giản, nhỏ gọn mà vô cùng chắc chắn. Nhờ vậy mà quá trình di chuyển, lắp đặt và sử dụng bơm. Sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả cao.

Máy bơm nước dân dụng Pentax dòng CM/ CMT được sản xuất bằng chất liệu chắc chắn. Bơm được sản xuất với sự kết hợp cánh đơn với kết cầu kín, khe cánh vừa phải. Chính vì thế mà lưu lượng và cột áp của bơm được đánh giá khá là cao.

Bên cạnh đó thì động cơ của máy bơm gia đình Pentax này còn được trang bị sẵn Rơle nhiệt. Để bảo vệ máy khi nhiệt độ tăng quá cao.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm nước Pentax CM là gì, các dòng bơm Pentax CM trên thị trường

Máy bơm nước Pentax CM là gì? Các dòng bơm Pentax series CM có mặt trên thị trường hiện nay

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314 được ứng dụng ở đâu?

Do công suất hoạt động của máy bơm nước dân dụng Pentax CM314 và CMT314 là 3hp(2,2kw). Tương ứng với đó thì cột áp và lưu lượng tối đa của máy bơm này có thể đạt được lần lượt là: 54,5 mét và 130 lít/phút. Vì vậy những chiếc máy bơm nước này nó sẽ được ứng dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm này trong:

+ Hệ thống cấp nước sạch cho các hộ gia đình, hệ thống cấp nước dân dụng.

+ Ứng dụng bơm trong hệ thống lọc, tăng áp hoặc là tưới tiêu.

+ Sử dụng máy bơm Pentax CM314/CMT314 kết hợp với củ hút chuyên sâu. Để khai thác nước sạch sâu trong các giếng khoan.

Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314
Máy bơm nước gia đình Pentax CM314/CMT314

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax CM314, CMT314. Cùng với những chiếc máy bơm nước gia đình, máy bơm nước Pentax khác. Sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu chính thức, nguyên chiếc về nước ta với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button