Máy bơm chữa cháy diesel dùng động cơ Hyundai kết hợp đầu bơm Pentax nhập khẩu

Bơm phòng cháy chữa cháy có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt với các tòa nhà chung cư cao tầng, chung cư mini, khu vực dân cư đông đúc, chợ, tòa nhà văn phòng. Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy Diesel đầu bơm Pentax CA50-250A động cơ D4BB cập nhập mới nhất tại công ty Lạc Hồng.

Hệ thống bơm chữa cháy Diesel là từ khóa đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt sau hàng loạt những vụ cháy nổ sẩy ra gần đây trên địa bản thành phố hà nội. Việc trang bị một hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy cho các chung cư mini, các tòa nhà cao tầng trong ngõ hẹp là rất cần thiết. Cũng như được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Bơm phòng cháy chữa cháy Diesel bao gồm:

  • Đầu bơm Pentax- Italy CA50-250A
  • Động cơ Huyndai- Korea D4BB.
  • Bơm đã được kiểm định cục PCCC với đầy đủ tem kiểm định do cục PCCC cấp.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy chính là một thiết bị phòng ngừa hỏa hoạn. Hạn chế thấp nhất mức rủi do khi có hỏa hoạn xẩy ra. Tại các thành phố lớn đặc biệt các ngõ hẹp xe phòng cháy chữa cháy, xe cứu hỏa khó có thể tiếp cận khi có hỏa hạn. Việc trang bị một hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy Diesel là rất cần thiết.

Hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy Diesel là trong những dòng máy bơm chữa cháy. Có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác cứu hỏa và đẩy cao công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay. Với cơ chế được thiết kế khi hoạt động là dùng nhiên liệu thay điện. Việc sử dụng nhiên liệu sẽ phòng tránh phụ thuộc nguồn điện khi khu vực cháy nổ bị mất điện. Máy bơm phòng cháy chữa cháy có thể hoạt động độc lập hoàn toàn. Mà không cần tới nguồn điện. Điều đó thật sự cần thiết rất hữu ích cho việc cứu hỏa lưu động.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy là một thiết bị phòng cháy hiện đại. Được thiết kế phù hợp cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà. Đây là hệ thống phòng cháy không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa.

Bơm phòng cháy chữa cháy Diesel là gì?

Hệ thống bơm chữa cháy diesel sử dụng đầu bơm Pentax- Italy CA50-250A. Cùng động cơ Huyndai- Korea D4BB. Với thiết kế hệ thống bơm chữa cháy sử dụng đầu bơm Pentax cho sức hút và luôn chuyển nguồn nước mạnh mẽ. Đáp ứng công tác phòng cháy hiệu quả cao.

Máy bơm diesel làm nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy. Với nhiệm vụ hút nước từ bể ngầm, chuyển đến các đường ống cứu hỏa. Phục vụ nguồn nước kịp thời khi xảy ra đám cháy trong các tòa chung cư, kho sản xuất, kho hàng, các khu vực nhà xưởng, khu chợ… Vì vậy, với thiết kế công suất của bơm chữa cháy luôn phải tối ưu dòng bơm phải đủ mạnh. Để có thể cung cấp nhanh chóng đủ lượng nước lớn và sức nước mạnh mẽ hỗ trợ cho quá trình dập tắt lửa đám cháy hiệu quả.

Máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ diesel và đầu bơm Pentax. Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của công ty Lạc Hồng. Phục vụ cho công tác chữa cháy chuyên nghiệp, hiện đại. Với thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy bơm Diesel phù hợp với các công trình tòa nhà văn phòng, chung cư mini, khu trung tâm thương mại, nhà máy công nghiệp, kho xăng dầu, kho vải, kho hàng hóa, bệnh viện, trường học …

1. Đầu bơm Pentax CA50-250A là gì? 

Đầu bơm truc rời Pentax CA 50-250A được sản xuất tại Italia. Nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thuộc dòng đầu bơm rời trục của Pentax Italy.  Với thiết kế đầu bơm Pentax CA 50-250A có thể kết hợp sử dụng được với nhiều loại động cơ khác nhau. Cụ thể như động cơ Diesel, động cơ điện, động cơ xăng dầu,… có mức công suất 30HP 22KW.

Với thiết kế linh hoạt đem tới khả năng kết hợp với nhiều loại động cơ. Cũng như dễ tháo lắp, dễ thay thế dễ dàng. Đó chính là lý do đầu bơm CA 50-250A đang được đội ngũ kỹ thuật chuyên môn của công ty Lạc Hồng lắp đặt cho hệ thống bơm chữa cháy Diesel. Sử dụng đầu bơm Pentax CA 50-250A cho nhiều ứng dụng. Với nhiều mục đích khác nhau như bơm cấp thoát nước. Bơm phòng cháy chữa cháy, bơm nước sinh hoạt, nước tưới tiêu tại các khu vực nguồn điện yếu, không có nguồn điện ổn định….

Đầu bơm trục rời Pentax CA 50-250A được công ty Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy về Việt Nam. Với đầy đủ chứng từ CO, CQ cùng đầy đủ tem kiểm định chất lượng, tem chống hàng giả….Đúng theo tiêu chuẩn của thương hiệu Pentax Italy.

2. Đầu bơm Pentax CA 50-250A với những ưu điểm khi lắp đặt vào hệ thống bơm chữa cháy Diesel

–  Đầu bơm trục rời Pentax CA 50-250A với thiết kế đơn giản, chắc chắn.

– Đầu bơm trục rời Pentax CA 50-250A được ngiên cứu, sản xuất đáp ứng mục đích ứng dụng. Sử dụng linh hoạt cho nhiều  chức năng. Cụ thể kết hợp được với nhiều loại động cơ diesel, động cơ điện khác nhau…

– Đầu bơm Pentax CA 50-250A  nổi bật bởi thiết kế linh động. Tạo điều kiện cho việc có thể tháo lắp dễ dàng. Cũng như tiện cho việc chuyển đổi, thay thế rất dễ dàng.

3.  Đặc điểm cấu tạo của đầu bơm Pentax CA 50-250A

– Đầu bơm, vỏ động cơ và hệ thống gá đỡ được từ Gang Xám rất chắc chắn.

– Cánh bơm được làm bằng Gang, Đồng hoặc Thép.

– Động cơ quấn 100% bằng đồng.

– Trục động cơ được làm từ Inox AISI 316.

– Phớt bơm là loại phớt cơ khí gốm – graphite.

Đầu bơm trục rời Pentax CA 50 -250A là loại đầu bơm có thể kết nối với động cơ Diesel. Để mang đến một hệ thống bơm chữa cháy hoạt động hiệu quả bền bỉ. Với một hệ thống chữa cháy hiện đại, chuyên dụng. Phục vụ trong các khu vực phòng cháy chữa cháy. Có nhiệm vụ cung cấp lượng nước lớn, liên tục. Với áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước. Luôn đảm bảo để dập tắt hỏa hoạn trong các trường hợp xẩy ra sự cố bất ngời. Đường ống hút nước của máy bơm bơm chữa cháy. Được kết nối chặt chẽ với một đường ống nước ngầm đảm bảo nguồn nước được luôn chuyển sẵn sàng.

Đầu bơm trục rời Pentax CA50-200A

Ưu điểm của bơm phòng cháy chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel. Được đánh giá là một trong những dòng bơm chữa cháy hiện đại. Sử dụng động cơ diesel có kết hợp đầu bơm Pentax. Đang được ứng dụng sử dụng trong nhiều hệ thống chữa cháy.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy. Với nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng dòng bơm chữa cháy sử dụng động cơ diesel Hyundai kết hợp cùng với đầu bơm Pentax. Tạo thành một hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hiệu quả cao và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bơm phòng cháy chữa cháy diesel có cấu tạo chắc chắn: Máy bơm diesel với phần đầu bơm Pentax lắp với động cơ Huyndai- Korea D4BB. Đã tạo thành một chiếc bơm phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh và chắc chắn. Với thiết kế máy bơm chữa cháy diesel hoạt động ổn định. Có lưu lượng cung cấp nước mạnh, đản bảo hiệu suất làm việc cao. Bởi nhắc đến động cơ diesel kết hợp đầu bơm Pentax luôn có khả năng làm việc ổn định và duy trì hiệu quả làm việc cao của máy bơm.

Ngoài ra, bơm chữa cháy diesel có đầu bơm Pentax có độ bền cao. Ít tiêu tốn năng lượng khi hoạt động. Khả năng chịu lực và hạn chế hư hỏng vặt khi hoạt động. Dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Tại sao cần lắp đặt máy bơm chữa cháy Diesel:

  • Phòng cháy chữa cháy là giải pháp giảm thiểu rủi do tốt nhất. Việc tổn thất do cháy và hỏa hoạn gây ra hàng năm. Luôn được thống kê cho thấy vai trò quan trọng của việc lắp đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy.
  • Sử dụng nguồn nhiên liệu để duy trì hoạt động bằng dầu. Duy trì khả năng hoạt động, linh hoạt chủ động trong việc cứu hỏa và phòng cháy chữa cháy ở bất cứ khu vực nào. Đặc biệt là các khu vực khó tiệp cận….
  • Cấu tạo bơm chưa cháy khỏe, lực nước mạnh, thiết kế chắn chắn
  • Chi phí lắp đặt máy bơm chữa cháy thấp, nguồn nhiên liệu có mức chi phí thâp.
  • Khả năng hoạt động khỏe, ổn định, hiệu suất  làm việc cao, tiết kiệm nhiên liệu và duy trì độ bền cao.

Đơn vị cung cấp máy bơm PCCC diesel tốt nhất toàn quốc

Kính thưa quý khách hàng. Phòng cháy chữa cháy Lạc Hồng là một đơn vị chuyên nghiệp. Cung cấp máy bơm chữa cháy. Với hệ thống phòng cháy chữa cháy được cục PCCC kiểm đinh. Với quy trình lắp đặt hệ thống PCCC uy tín số 1 tại Việt Nam. Với chuyên môn về PCCC, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PCCC. Cung cấp thiết bị và máy bơm cho hệ thống PCCC. Lạc Hồng cam kết mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn hỗ trợ uy tín.

Máy bơm chữa cháy Diesel được lắp đặt chuẩn theo quy định của cục PCCC trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Để bơm cấp nước với lưu lượng duy trì lớn và áp lực cao. Để giúp việc tiếp cận và dập tắt hoả hoạn một cách nhanh chóng. Hãy cùng Lạc hồng điểm qua những lợi thế của một máy bơm chữa cháy Diesel dưới đây:

1. Máy bơm chữa cháy Diesel là một dòng máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ diesel để hoạt động.

✅Tiện dụng, linh hoạt, dễ di chuyển, dễ vận hành. Có thể sử dụng cơ động trong mọi điều kiện hoàn cảnh để chữa cháy kể cả ở những nơi không có nguồn điện.

✅Cấu tạo máy bơm động cơ Diesel rất chắc chắn và luôn duy trì độ bền cao.

✅Máy bơm PCCC sử dụng nhiên liệu dầu Diesel tiết kiệm nhiên liệu và có chi phí rẻ

✅Khả năng hoạt động ổn định, với lưu lượng nước bơm lớn và đem lại hiệu suất làm việc cao.

✅ Phù hợp PCCC cho chung cư mini, tòa nhà cao tầng, khu tập thể, khu chợ, tòa nhà, trường học, bệnh viện.

2. Các dòng máy bơm cứu hoả Diesel đang được phân phối tại PCCC Lạc Hồng

➡️Máy bơm chữa cháy diesel dùng động cơ Hyundai kết hợp cùng với đầu bơm Pentax

➡️Máy bơm chữa cháy diesel dùng động cơ Hyundai kết hợp đầu bơm Pentax

➡️Máy bơm chữa cháy diesel dùng động cơ Huichai thường được kết hợp với đầu bơm Inter

➡️Máy bơm chữa cháy diesel dùng động cơ Weifang kết hợp cùng với đầu bơm Inter

➡️Máy bơm chữa cháy turbine trục đứng dùng động cơ diesel kết hợp cùng đầu bơm turbine trục đứng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CÔNG TY LẠC HỒNG – ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY ĐIỆN TẠI VIỆT NAM. Với hệ thống bơm chữa cháy được cục PCCC kiểm định chất lượng. Có đầy đủ tem kiểm định chất lượng. Mọi thắc mắc về máy bơm chữa cháy diesel hay các vấn đề chi tiết có tính chuyên môn cao. Qúy khách hàng có thể gọi ngay đến PCCC Lạc Hồng 0972641030, 0819519999. Để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Để xem thêm các dòng bơm PCCC bằng động cơ điện, diesel, xem mua máy bơm nước Pentax chính hãng với giá ưu đãi. Quý khách vui lòng liên hệ 0972641030, 0819519999 hoặc truy cập xem thêm tại websize : lachongcorp.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button