Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, đặc điểm của máy bơm ra sao?

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, đặc điểm của máy bơm ra sao? Máy bơm nước bán chân không Ebara là máy bơm được ứng dụng chủ yếu trong khai thác, cấp nước sạch cho gia đình. Chúng là máy bơm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường cho người tiêu dùng. Sẽ là những chiếc máy bơm nước sạch Ebara có chất lượng cao. Đồng thời chúng là những sản phẩm chính hãng, năng suất làm việc cao và giá bán hợp lí, phải chăng. Để từ đó đem lại những lợi ích cao nhất, tốt nhất cho tất cả người tiêu dùng khi sử dụng dòng máy bơm Ebara này.

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, đặc điểm của máy bơm ra sao? Máy bơm nước bán chân không là 1 trong các dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong dân dụng. Loại máy bơm này sẽ được con người lắp đặt và sử dụng trong lĩnh vực nước sạch. Nhờ vào những chiếc máy bơm này nó sẽ giúp việc khai thác, hút nước. Rồi sau đó cung cấp nguồn nước ổn định cho các hộ gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Cũng vì thế có thể nói máy bơm bán chân không nó dần trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu với con người. Đặc biệt là với các hộ gia đình, hoặc chủ các hệ thống cấp nước sạch quy mô nhỏ lẻ.

Xem thêm: Máy bơm nước đơn tầng cánh Ebara series CDX nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm nước đơn tầng cánh Ebara CDX series nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước bán chân không có mặt trên thị trường Việt Nam thì nó cũng tương đối là đa dạng. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường để các khách hàng lựa chọn sử dụng. Trong đó những chiếc máy bơm nước đến từ Ý vẫn luôn là các sản phẩm được quan tâm và lựa chọn khá nhiều. Với bơm nước nhập khẩu Italy thì khách hàng sẽ có cho mình nhiều thương hiệu bơm. Nhiều sản phẩm để chọn. Một trong số đó ta có các sản phẩm máy bơm nước Ebara – Thương hiệu được quan tâm và lựa chọn lắp đặt, sử dụng rất nhiều ngày nay. Đây cũng là thương hiệu máy bơm bán chân không được công ty Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết sau đây.

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì?

Máy bơm nước bán chân không Ebara là một trong các dòng máy được ứng dụng rất nhiều trong dân dụng, gia đình. Đây là những chiếc máy bơm được sản xuất tại Italy. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay. Chúng được tập đoàn Ebara nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường cho người tiêu dùng. Đó là các sản phẩm máy bơm nước sạch có chất lượng tốt, có năng suất hoạt động làm việc tốt và ổn định. Những chiếc máy bơm nước Ebara luôn đem lại hiệu suất hoạt động. Khả năng hút và cấp nước sạch cho người dùng khá là tốt. Nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng hiện nay.

Đọc thêm bài viết: Báo giá máy bơm tăng áp trục ngang Pentax gia đình ULTRA S nhập khẩu Ý

Báo giá máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Pentax ULTRA S series nhập khẩu Ý 100% chính hãng, chất lượng cao

Cấu tạo máy bơm bán chân không Ebara JESM:

Về cơ bản thì máy bơm nước bán chân không Ebara series JESM nó có cấu tạo tương đối đơn giản. Nhưng chất lượng, độ bền của các sản phẩm này thì tương đối cao, ổn định. Rất thích hợp làm việc trong rất nhiều vị trí khác nhau. Cấu tạo của máy bơm Ebara này sẽ bao gồm:

+ Động cơ điện;

+ Trục động cơ được sản xuất bằng AISI 303;

+ Vỏ bọc được làm bằng AISI 304;

+ Bánh công tác được chế tạo từ PPE + PS cốt sợi thủy tinh;

+ Phớt bơm được sản xuất bằng Ceramic / Carbon / NBR;

+ Vỏ máy bơm được làm bằng inox không gỉ.

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì
Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì

Nguyên lý hoạt động của máy bơm Ebara JESM series:

Như chúng ta cũng đã biết thì đây là máy bơm nước bán chân không. Nên nó có khả năng tự động mồi nước tốt. Ngoài ra chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi khác là máy bơm ly tâm tự mồi. Do vậy khi làm việc, máy bơm sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Với 2 quy trình hút và đẩy nước diễn ra liên tục, đồng thời cùng nhau. Để từ đó tạo ra quá trình hoạt động hút và cấp nước sạch cho con người được ổn định.

Tham khảo: Cấu tạo máy bơm ly tâm gia đình trục ngang Pentax

Cấu tạo bơm ly tâm gia đình trục ngang Pentax hút nước sạch là gì, nguyên lý hoạt động của bơm ra sao?

Đặc điểm của máy bơm nước bán chân không Ebara:

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là dòng bơm ly tâm tự mồi. Những chiếc máy bơm này được chế tạo từ chất liệu có độ bền cao. Nên độ bền, tuổi thọ của những chiếc máy bơm này khá là cao.

Tiếp theo là máy bơm được thiết kế gọn gang. Với cấu trúc thuỷ lực vững chắc. Cùng với đó là khả năng hút nước sâu và đẩy nước lên cao của sản phẩm này cực kì tốt.

Máy bơm bán chân không Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Cung cấp trực tiếp ra thị trường cho các khách hàng sử dụng. Do vậy chất lượng cũng như giá thành của chúng là tốt nhất cho người dùng.

Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì
Máy bơm bán chân không Ebara JESM là gì

Thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm bán chân không Ebara JESM được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button