Máy nén khí Puma – Made in Taiwan

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm, may nen khi puma là thiết bị nén khí hiện đại giúp con người rất nhiều công việc trong đời sống hàng ngày. Máy nén khí Puma được nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan -Đài Loan và đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình cũng như mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

May nen khi puma nhap khau

Máy nén khí Puma nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu một số loại máy nén khí Puma

Thương hiệu Puma trên thị trường ngày nay không còn quá xa lạ đối với khách hàng, đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp,bơm vá, sản xuất xây dựng,..Có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm, máy nén khí Puma trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp cấp khí nén cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Máy nén khí Puma hiện đang có nhiều sản phẩm tiêu biểu như sau:

Máy nén khí Puma chạy xăng

Máy nén khí Puma chạy xăng nhập khẩu chính hãng

Mặc dù trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy nén khí nhập khẩu từ Taiwan – Đài Loan , Nhật Bản nhưng thương hiệu máy nén khí Puma vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mức độ bền chắc, sự an toàn, giá cả đảm bảo chính là điểm nhấn thu hút khách hàng đến với dòng sản phẩm cao cấp Puma.

Máy nén khí Puma nhập khẩu chính hãng

Máy nén khí Puma được trưng bày tại tập đoàn Lạc Hồng

Địa điểm cung cấp máy nén khí Puma uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động cung cấp sản phẩm máy nén khí. Công ty máy nén khí Puma Co.,Ltd tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy nén khí Puma Đài Loan chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dòng máy máy nén khí Puma tiêu biểu trên thị trường cũng như chứng chỉ nhập khẩu, xuất xưởng CO, CQ theo quy định của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button