Kinh nghiệm khi lựa chọn dòng máy nén khí Puma hai cấp

Máy nén khí Puma hai cấp là dòng máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, sản xuất và ngành công nghiệp thực phẩm…..

Máy nén khí Puma 2 cấp sản xuất tại Đài Loan đang là mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay. Trong tài liệu này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Puma cùng một số nhưng ưu điểm vượt trội của dòng may nen khi puma hai cấp.

May nen khi Puma (1)

Máy nén khí Puma hai cấp Puma thương là thương hiệu máy nén khí hàng đầu

Tập đoàn Puma đã có hơn 20 năm hoạt động và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại châu Á cũng như đang vươn ra thị trường toàn cầu trên lĩnh vực sản xuất máy nén khí và các dòng phụ kiện khí nén liên quan. Các dòng sản phẩm của Puma do công ty cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, dựa theo công nghệ tiên tiến nhất của Taiwan – Đài Loan nên chất lượng đã được khẳng định ngay từ những sản phẩm đầu tiên giới thiệu tới khách hàng.

1. Một số dòng máy nén khí Puma Đài Loan

– Máy nén khí trục vít Puma có dải công suất từ 15HP cho tới 4000HP thích hợp cho những ngành công nghiệp lắp ráp, đóng tàu, chế biến gỗ.

– Máy sấy không khí chuyên dụng.

– Máy nén khí Puma công suất từ 0,75HP cho tới 20HP bao gồm máy nén khí 1 cấp và máy nén khí 2 cấp nén.

– Phụ tùng thay thế máy nén khí.

Máy nén khí trục vít Puma

Máy nén khí trục vít Puma

Hàng năm Puma cho ra đời hơn 100000 máy nén được xuất khẩu sang hơn 50 nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Tại Việt Nam thì công ty chúng tôi là đơn vị ủy quyền chính hãng các sản phẩm của Puma đó sản phẩm máy nén khí Puma hai cấp nén hiệu TK ( dòng máy nén khí Puma áp lực cao) đang được nhiều người tin dùng bởi nó mang theo nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với dòng máy nén khí loại một cấp nén.Máy nén khí Puma hai cấp nén có hiệu suất và tuổi áp lực khí cao hơn dòng máy nén khí Puma một cấp
2. Những điểm đặc biệt của máy 2 cấp nén Puma

– Không khí được hút vài xi lanh sơ cấp và được nén tới một áp suất nhất định, sau đó khí nén được chuyển tới xi lanh thứ cấp, ở xilanh thứ cấp thì khí nén sẽ vẫn tiếp tục được nén lại để đạt tới một áp suất cao hơn rồi chuyển vào bình chứa

– Áp lực khí lớn hơn so với loại máy nén khí một cấp

– Tốc độ vòng tua chậm hơn

– Các bộ phận của đầu nén được chế tạo với chất lượng cao hơn

– Tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy nén khí cao hơn

– Tiếng ồn máy sẽ giảm đi rất nhiều so với dòng 1 cấp
Máy nén khí 2 cấp nén thường được sử dụng trong các nhà máy lắp ráp các gara sửa chữa có yêu cầu áp lực làm việc trên 12kg/cm2

Ngoài một số dòng máy nổi tiếng khác đang có trên thị trường thế giới thì máy nén khí Puma cũng đã hoàn toàn làm hài lòng được tất cả các khách hàng nhờ vào chính chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button