Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV series nhập khẩu Italy 100% chất lượng cao

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV series nhập khẩu Italy 100% chất lượng cao. Máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh pentax là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực cấp nước sạch. Những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Ý bởi Lạc Hồng. Cung cấp ra thị trường Việt Nam tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Chắc chắn sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng, độ bền và có giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng.

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV series nhập khẩu Italy 100% chất lượng cao. Ngày nay máy bơm nước đối với con người nó cực kì thông dụng. Nó xuất hiện trong rất nhiều hệ thống cấp hoặc là xử lý nước khác nhau của con người. Những chiếc máy bơm nước chính hãng, có chất lượng tốt và khả năng làm việc cao. Được cung cấp ra thị trường bởi Lạc Hồng. Chắc chắn sẽ là máy bơm có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành tương đối hợp lí, phải chăng. Để từ đó mỗi sản phẩm máy bơm nước được phân phối ra thị trường cho các khách hàng sử dụng. Đều là máy bơm có chất lượng tốt, độ bền cao và có khả năng làm việc cực kì tốt. Từ đó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi ứng dụng bơm.

Xem thêm: Chuyên máy bơm nước sạch gia đình Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Chuyên máy bơm nước sạch gia đình Pentax các loại nhập khẩu trực tiếp Ý chất lượng cao

Máy bơm nước có rất nhiều dòng sản phẩm với rất nhiều công dụng khác nhau được đưa ra thị trường. Để các khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng ứng dụng, sử dụng sản phẩm tốt. Từ đó đem lại lợi ích cũng như hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng bơm. Bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho các bạn. Đó chính là máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh Pentax. Thông qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị quá trình lắp đặt, sử dụng bơm đa tầng cánh Pentax MSV.

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV – Tại sao cần lắp đặt bơm trục đứng đa tầng cánh Pentax đúng cách?

Việc lắp đặt máy bơm trục đứng Pentax sao cho hiệu quả và đúng với yêu cầu kỹ thuật. Nó là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm tới kh ứng dụng các sản phẩm này. Bởi vid máy bơm trục đứng Pentax MSV series là một trong những dòng bơm ly tâm đa tầng cánh dạng trục đứng. Chúng được dùng để cung cấp nước sạch lên cao cho con người sử dụng. Cùng với đó là sử dụng với vai trò là máy bơm bù áp cho hệ thống chữa cháy. Các hệ thống lọc nước, bơm đẩy nước lên cao cho các toàn nhà chung cư, khách sạn, …. Do các sản phẩm bơm trục đứng Pentax này có động cơ nằm trên đỉnh của bơm. Nhờ đó mà bơm có thể hoạt động hiệu quả, động cơ tản nhiệt tốt không bị nóng khi hoạt động.

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV
Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm trục đứng Pentax series MSV:

1, Đầu tiên là lựa chọn vị trí lắp đặt bơm

Vị trí lắp đặt dòng bơm trục đứng Pentax này cần phải lựa chọn kỹ càng. Điều này sẽ giúp bơm hoạt động hiệu quả. Chúng ta nên đặt máy bơm trên bề mặt bằng phẳng, nơi khô ráo với nhiệt độ không quá 40 độ C. Ở vị trí càng gần nguồn nước càng tốt.

Chúng ta sẽ lắp van hút đúng cách sao cho máy bơm có thể hoạt động. Nếu là van tự mồi thì nên lắp van và kiểm tra lắp trực tiếp vào khẩu độ hút. Lưu ý đầu hút phải ngập dưới nước một khoảng tối thiểu gấp đôi đường kính của ống.

2, Hệ thống ống xả và đường ống:

Ống xả của máy bơm cần phải được lắp thêm một van kiểm tra và một van tiết lưu. Van kiểm tra sẽ có vai trò chính là bảo vệ máy bơm không bị tắc nước. Cũng như ngăn không cho nước chảy ngược lại vào cánh bơm khi máy bơm dừng( tắt) lại đột ngột. Còn van tiết lưu sẽ có tác dụng điều tiết dòng chảy.

Tiếp theo đó chính là lựa chọn đường ống có đường kính phù hợp với máy bơm. Để lắp với mặt bích, bắt bu-lông vào miệng hút và miệng xả của máy bơm Pentax là tương đối quan trọng. Nếu máy bơm được lắp đặt ở vị trí hút sâu quá 2 mét. Thì lưu ý nên sử dụng thêm đường ống có đường kính lớn hơn .

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV
Hướng dẫn lắp đặt sử dụng máy bơm trục đứng Pentax MSV

3, Lắp đặt đầu kết nối điện:

Chúng ta cần dựa vào các thông số kỹ thuật, chỉ số về cường độ dòng điện được ghi trên máy bơm. Để lựa chọn dây điện có kích thước sao cho phù hợp với đầu nối của bơm. Thường thì 1 mm2 tiết diện dây dẫn đồng sẽ tương đương với 5A.

Tiếp theo đó chính là chuẩn bị đầu dây điện tiếp đất và đầu nối nguồn điện. Sao cho các đầu dây không bị tuột ra trong quá trình nối. Quá trình đấu điện cần đảm bảo đúng theo sơ đồ chỉ dẫn và phải nhờ đến thợ kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Lưu ý máy bơm trục đứng Pentax này phải được tiếp đất, hệ thống tiếp đất luôn được đảm bảo hoạt động tốt.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm trục đứng Pentax MSV. Cùng với quy trình lắp đặt và sử dụng bơm tốt nhất. Sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu chính thức từ Ý về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button