Giới thiệu hãng máy nén khí Puma

Hãng sản xuất may nen khi puma được ra đời từ trong những năm 1979, chuyên sản xuất tất cả các loại máy nén khí như: Máy nén khí Puma mini, máy nén khí Puma chạy xăng, máy nén khí Puma lắp động cơ Diesel, máy nén khí trục vít Puma và các loại bình chịu áp lực.Thương hiệu máy nén khí Puma đã dần khẳng định vị thế vững chắc trên thế giới.

Hình ảnh nhà máy sản xuất máy nén khí Puma

Nhà máy sản xuất máy nén khí Puma

Nhà máy sản xuất máy nén khí Puma

Cùng với thời gian phát triển đã thành lập hệ thống quản lý, trung tâm nghiên cứu và phát triển. Hệ thống mạng lưới bán hàng,maketing đã đưa sản phẩm máy nén khí Puma đã có mặt trên toàn cầu. Đặc biệt bộ phận sản xuất của Puma năm 1996 đã đạt danh hiệu “AIR CENTER ”.

Puma duy trì về nghiên cứu và đổi mới để đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, cùng cơ chế quản lý hiệu quả để tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường toàn cầu hóa. Chúng tôi đã đạt cấp chứng chỉ ISO 9001/13485, CE / REACH, UL, CSA chứng nhận, Taiwan Excellence Awards, bình áp lực được chứng nhận bởi ASME, các bằng sáng chế ‘và đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chứng nhận ISO 9001/13485 Máy nén khí Puma

Chứng nhận ISO 9001-13485 Máy nén khí Puma

Chứng nhận ISO 9001/13485 Máy nén khí Puma

Theo xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng máy nén khí được sử dụng ngày càng nhiều và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Puma đã thiết kế và phát triển kỹ thuật làm giảm tiếng ồn, rung, hiệu suất làm việc cao hơn.
Cho đến nay,thương hiệu máy nén khí Puma đã có mặt trên 136 quốc gia và chiếm được thị phần lớn .Puma sẽ không bao giờ thỏa mãn với thành tựu hiện tại. Chúng tôi tin rằng thành công đạt được thông qua sự đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc, và sử dụng các kỹ năng quản lý và công nghệ nhằm phát triển Puma thành một tập đoàn máy nén khí lớn mạnh trên thế giới.Chúng tôi muốn tạo ra tương lai thịnh vượng hơn với các đối tác của chúng tôi và đạt được mục tiêu của chúng tôi: ” Ở đâu có ánh sáng mặt trời ở đó có sản phẩm Puma xuất hiện ”.
Máy nén khí Puma tại Việt Nam

Chúng tôi nhận thấy thị trường máy nén khí Việt Nam rất tiềm năng và phát triển, Mọi chi tiết Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện của hãng máy nén khí Puma Đài Loan theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button