Dòng máy bơm hút bùn KRS2 – 100

Dòng model may bom tsurumi bơm bùn KRS2 – 100 Là dòng máy có công suất tương đối lớn, chuyên dùng để hút nước thải,bùn cát tại các nhà máy công trình xí nghiệp xây dựng. Và cũng là dòng máy bơm nước thải chuyên dụng nhất của Tsurumi Pump.

máy bơm nước tsurumi

* Thông số sản phâm máy bơm bùn Tsurumi :
Model : KRS2 – 100
Công suất máy bơm : 6 KW/380V/50HZ
Cấp bảo cách điện : Cấp F
Cấp an toàn : IP55
* Vật liệu cấu tạo
Thân bơm: Gang xám đúc nguyên khối
Cánh bơm : Thép không rỉ 402
Trục bơm : Thép không rỉ
Buồng bơm : Băng gang cấu tạo
Phớt bơm : Vành cơ khí

Là sản phẩm có trọng lượng tương đối lớn với các dòng bơm chìm trong lượng lên tới 120 Kg, Nên việc để máy bơm lún xuông bùn để hút là một việc dễ dàng, phạm vi hút của máy bơm nước công nghiệp lên tới 1 M2, Có thể thiết kế vị trí đặt bơm sao cho phù hợp với những yêu cầu công việc, như dùng các giàn nổi có gắng các palang xích để khéo bơm, hoặc di chuyển máy bơm sao cho hợp lý nhất.

* Cách lắp đặt chăm sóc bảo dưỡng máy : Là dòng máy bơm dễ dàng lắp đặt vận chuyển, dòng máy bơm có thể lắp được những ống cứng hoặc ống mềm tùy theo những thiết kế cụ thể, di chuyển dễ dàng tại các công trình, Quy trình bảo dưỡng máy nên tiến hành 3 tháng một lần kiểm tra các mối nối máy bơm, vỏ bơm, và cánh quạt bơm xem có bị hư hỏng, ở ngoài không, và tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button