Địa chỉ bán máy bơm nước chìm

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm. Máy bơm chìm nước nước thải là gì? ứng dụng của dòng máy bơm này trong thực tế như thế nào? kính mời quý khách hàng cùng Lạc Hồng đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này.

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Với đầy đủ dòng máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan. Được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như Tsurumi, Ebara, Pentax, Saer… Được phân phối trực tiếp chính hãng tại công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Lạc Hồng. Địa chỉ tại Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Máy bơm chìm là loại máy bơm nước đặc biệt, khi hoạt động, động cơ của máy bơm chìm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và được thiết kế tỉ mỉ với khả năng chống nước tuyệt đối. Máy bơm chìm thường được sử dụng trong các hầm mỏ, dưới đáy biển, đáy sông, đáy hồ, dưới giếng sâu…Thiết kế máy bơm chìm vô cùng phức tạp và đỏi hỏi rất cao về kỹ thuật.

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm
Địa chỉ bán máy bơm nước chìm

Tại sao phải sử dụng máy bơm chìm?

Máy bơm chìm là loại máy bơm nước thiết kế với cấu tạo rất đặc biệt. Máy bơm khi hoạt động thì động cơ của máy bơm chìm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước. Nhờ máy bơm được thiết kế tỉ mỉ chi tiết với các chất liệu có khả năng chống ăn mòn cao. Do đó nó có khả năng chống nước tuyệt đối.

Máy bơm chìm hiện nay được sử dụng phổ biến trong những khu vực hầm mỏ, dưới đáy biển, đáy sông, đáy hồ, dưới giếng sâu, nhất là khu vực nguồn nước khan hiếm…

Sự cần thiết của máy bơm chìm giếng khoan?

– Đối với một số khu vực nguồn nước khan hiếm. Do đó để có nước sinh hoạt đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Thì người ta phải sử dụng đến giếng khoan và các dòng máy bơm giếng khoan.

– Nói đến máy bơm chìm dùng trong khai thác nước giếng khoan. Thì người ta liền nghĩ đến ngay đó chính là loại máy bơm thả chìm dưới nước sâu. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: dòng máy bơm giếng khoan này có công suất cao. Với lực đẩy xa, đẩy cao tốt. Máy bơm lại được thiết kế gọn, nhẹ và rất thuận tiện cho mọi người trong vấn đề  sử dụng, lắp đặt và dễ di chuyển. Đồng thời dòng máy bơm này cũng hoạt động rất mạnh mẽ và độ bền cao.

Sự cần thiết của máy bơm chìm nước thải?

– Máy bơm chìm nước thải được lắp chìm sâu dưới đấy hồ, dưới đấy kênh rạch. Máy bơm này thường được dùng để bơm hút nước thải công nghiệp tại các nhà máy. Hay tại các khu vực nước thải sinh hoạt trong hộ gia đình.

– Hiện nay nước thải công nghiệp đang là vấn đề hết sức nguy hại. Bởi nó là nguyên nhân dẫn đến ô nhiêm nghiêm trọng nguồn nước tại một số sông ngòi, kênh rạch. Vì vậy với những công ty sản xuất lớn, luôn đòi hỏi phải có hệ thông xử lý nước thải tốt. Để không xả thải ra môi trường. Tất nhiên đi kèm với hệ thống xử lý nước thải sẽ là máy bơm chìm nước thài chuyên dụng.  Giúp xử lý nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Với các công trình xử lý nước thải trong bể ngầm, bề rút ngầm. Thì luôn cần đến máy bơm thả chìm. Dòng máy bơm này được thiết kế rất đặc biệt.  Với đặc trưng là hoạt động trong môi trường nước. Nên các vật liệu cấu thành máy bơm và chi tết bơm được sản xuất khép kín. Để đảm bảo máy bơm không bị ăn mòn, rò điện,… khi sử dụng.

Ứng dụng của máy bơm chìm

– Ứng dụng chủ yếu của máy bơm chìm nước thải là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các thành phố, các khu công trình thoát nước. Ứng dụng bơm nước thải công nghiệp. Bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, nước bể, nước giếng, bơm nước đài phun nước, hút nước bẩn tại các vị trí sâu, vệ sinh môi trường…

– Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải còn thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn.

– Bơm chìm giếng khoan được ứng dụng trong hầu hết lĩnh vực dân sự, nông nghiệp và công nghiệp. Sản phẩm này dùng trong hệ thống cung cấp nước, điều áp, hệ thống rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ.
– Ngoài ra, khai thác nước ngầm là một ứng dụng nổi bật của bơm thả chìm giếng khoan. Nước giếng khoan là nguồn nước được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất, so với các nguồn nước mặt ô nhiễm và nguy cơ cạn kiệt nước vào mùa khô ở các sông hồ.

Phân loại máy bơm nước chìm:

– Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thực tế người ta phân ra làm hai loại máy bơm chìm: Bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải.

– Bơm chìm giếng khoan: là một máy bơm ly tâm, được gắn vào một động cơ điện và hoạt động trong khi chìm trong nước. Động cơ điện kín có một loạt cánh quạt .Mỗi cánh quạt đẩy nước thông qua một bộ khuếch tán.dùng trong khai thác nước ngầm, bơm cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, các hộ gia đình và các khu công nghiệp cần lưu lượng nước lớn..

– Bơm chìm nước thải: máy bơm chìm nước thải là một loại máy bơm chìm có ứng dụng dùng bơm nước thải cho các nhà máy, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp,…Máy bơm chìm nước thải thường được phân biệt với các dòng máy bơm nước sạch có ứng dụng trong các nhà máy lọc nước và cung cấp nước tinh khiết.

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm
Địa chỉ bán máy bơm nước chìm

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy bơm chìm nước thải.

Cấu tạo của bơm chìm nước thải gồm các bộ phận:

 • Thân bơm
 • Trục bơm
 • Cánh bơm
 • Phớt bơm
 • Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào
 • Động cơ bơm
 • Khoang dầu chống nước

Nguyên lý hoạt động bơm chìm nước thải:

– Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm: Hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi. Sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

–  Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực: hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động. Máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm sau đó. Đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

–  Máy bơm chím nước thải hầu hết có khả năng bơm mồi tốt. Máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín. Vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

xem thêm sản phẩm máy bơm chìm nước thải

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm
Địa chỉ bán máy bơm nước chìm

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy bơm chìm giếng khoan

Cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan:

 • Đầu ra bằng đồng, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ.
 • Cánh và hướng dòng có hiệu suất làm việc cao được làm bằng policacbonat với vòng đệm làm bằng thép không gỉ.
 • Ống lót trục trên bằng đồng hoặc bằng cao su chịu được cát theo yêu cầu.
 • Trục máy bơm giếng khoan làm bằng thép không gỉ.
 • Nhiệt động chất lỏng bơm được là 40 độ C.
 • Lượng cát tối đa chứa trong nước là 40gr/m3 nhưng nên tránh đặt máy bơm giếng khoan vào các vị trí nhiều sỏi, cát dễ ảnh hưởng tới phớt máy bơm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan:

– Máy bơm chìm được nối với một đường ống và dây (nguồn điện) và thả chìm xuống giếng. Khi thả xuống nên để máy bơm các đáy giếng 5 – 10m để tránh hút bùn đất. Dây điện từ bơm được nối với dây điện của động cơ. Sau đó chúng tôi làm tan chảy một ống nhựa nối qua để kết nối với nước. Thông thường trên mỗi sản phẩm bơm chìm giếng khoan đã có sẵn khoảng 5 mét cáp điện tiêu chuẩn được đấu nối sẵn từ động cơ. Vì vậy khi lắp đặt bạn chỉ cần đấu dây nguồn vào đầu còn lại của dây tiêu chuẩn.

–  Đầu bơm được nối với ống xả và cố đinh chắc chắn để đảm bảo nó không bị tụt ra khi đẩy nước lên. Dây điện nối đủ dài để đưa lên mặt đất và được chôn dưới đất nơi sau đó dẫn vào nhà để kết nối với bảng điện và bộ điều khiển bơm.

–  Khi máy bơm chìm hoạt động, động cơ quay trục và trục quay các cánh quạt. Các cánh quạt hoạt động ly tâm và đẩy nước lên trên, hút nước qua khe giữa buồng bơm và động cơ, từ đó sẽ đẩy nước lên trên qua ống xả đã được kế nối từ trước. Nước đi lên và thông qua các đường ống ngầm vào hệ thống ống nước.

xem thêm sản phâm máy bơm chìm giếng khoan

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm
Địa chỉ bán máy bơm nước chìm

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm chính hãng giá rẻ tại Hà Nội:

Đến với thị trường máy bơm chìm quý khách hàng sẽ bị choáng ngớp. Bởi có rất nhiều thương hiệu và dòng máy bơm được bán. Thương hiệu và nhà cung cấp nào cũng khẳng định mình chất lượng và giá tốt. Vậy làm sao để khách hàng chọn lựa được dòng máy bơm thực sự chất lượng và gặp được nhà cung cấp thực sự có tâm.

Với trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp máy bơm chìm Lạc Hồng luôn mong muốn  mỗi khách hàng của mình đều tìm được nhà cung cấp uy tín. Cũng như sở hữu được sản phẩm chất lượng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng đầu vào và đầu ra của mỗi sản phẩm. Để đảm bảo uy tín và phát triển bền vữa.

Lạc Hồng cung cấp máy bơm chìm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng:

Máy bơm chìm nước thải hay máy bơm chìm giếng khoan do Lạc Hồng cung cấp. Đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với đầy đủ giấy tờ CO – CQ phục vụ nhu cầu xem mua và kiểm định chất lượng.

Chế độ và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất:

Sản phẩm do Lạc Hồng cung cấp ra thị trường. Luôn đảo bảo chính sách bảo hành uy tin: Chính sách đổi trả trong vòng 01 tuần nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm có lỗi về mặt kỹ thuật.

Giao chuyên nghiệp uy tín:

 Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cấp bách của Quý khách hàng. Với các đơn hàng trong nội thành chúng tôi sẽ cố gắng rao hàng ngay trong ngày và miễn phí vận chuyển. Với các đơn hàng xa hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo:

 Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu về mọi thông số sản phẩm. Chúng tôi được đào tạo để phục vụ các bạn. Do đó Lạc Hồng luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Để quý khách hàng am hiểu về máy bơm chìm nước thải. Để đảm bảo mọi thắc mắc của quý khách hàng được nhân viên của chúng tôi nhiệt tình giải đáp.

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm có giá thành hợp lý nhất tại thị trường Việt Nam:

Là nhà phân phối chính trực tiếp. Là đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam.  Chúng tôi luôn bán ra thị trường với mức giá tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Lạc Hồng luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Để được nhân viên của chúng tôi giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đúng mục đích sử dụng. Hotline: 0912849968 – 02422145952 Để được phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button