Công nghệ sản suất sản phẩm máy bơm nước tsurumi

Bơm Tsurumi – Nhật là sản phẩm được sản suất tại nhật bản. Hiện tại trung tâm nghiên cứu sản phẩm và test sản phẩm đều được làm ở thành phối Osaka. Sau đay chúng tôi xin nêu ra những công nghệ sản suất của may bom tsurumi.

máy bơm nước tsurumi

1. Vấn đề năng lượng được Tsurumi quan tâm hàng đầu, Sản phẩm của tsurumi là sản phẩm tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới. Hiện tsurumi có những sản phẩm tiết kiệm tới 20 % điện năng sử dụng so với những sản phẩm máy bơm nước thải có xuất xứ tại trung quốc, hoặc đài loan. Cánh bơm được thế kế đặt ngoài và được ngăng cách bằng phớt bơm nên máy bơm được đảm bảo an toàn điện nhất.

2. Công nghệ sản suất vật liện. Tsurumi luôn quan tâm tới những vật liệu được sử dụng để lắp ráp. Phần thân bơm được Tsurumi quan tâm nhất, Thường được thiết kế bằng gang xám. một loại gang mà có thể chịu được sự va đập ăn mòn. tốt nhất mà Tsurumi chọn lựa vào sản phẩm của mình. Phần cánh bơm là một bộ phận quan trọng của bơm. Cánh bơm được thiết kế bằng thép không rỉ. Hoạt động được trong môi trường nước lẫn những tạp chất axit nhẹ. Và có độ bền cơ học cao,

3. Dầu bôi trơn máy và phớt bơm. Là loại dầu tốt không cần phải thay thế trong quá trình sử dụng. Nó là loại dầu chuyên dụng được tsurumi sử dụng. Đảm bảo cho phớt máy bơm vận hành ổn định nhất. Hơn nữa dầu máy còn có tác dụng làm mát máy móc.

Tsurumi Luôn luôn không ngừng nâng cao sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, Sau thời gian hoạt động tốt trên thị trường thế giới. Tsurrumi là thương hiệu tốt nhất về các dòng máy bơm nước thải được nhiều nhà đầu tư khắp thế giới lưa chọn. Tại việt nam Tsurumi cũng được rất nhiều các nhà thầu trong và ngoài nước sử dụng thiết bị. hay liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm máy bơm Tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button