Chuyên máy bơm chìm nước thải inox Pentax nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý giá rẻ

Chuyên máy bơm chìm nước thải inox Pentax nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý giá rẻ. Bơm chìm nước thải Pentax là 1 thương hiệu bơm chìm vô cùng nổi tiếng của nước Ý. Tại Việt Nam thì dòng máy bơm này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong đó các sản phẩm máy bơm được làm bằng inox ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng dãi hiện nay. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây nhé!

Chuyên máy bơm chìm nước thải inox Pentax nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý giá rẻ. Máy bơm chìm nước thải ngày nay được coi là 1 phần quan trọng của cuộc sống. Bởi khoa học công nghệ phát triển, đời sống của con người thay đổi. Khí hậu nắng mưa thất thường. Cho nên sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải nói chung khá là cần thiết. Bởi dòng sản phẩm này có tính đa năng. Vừa có thể bơm hút xử lý chất thải, nước thải. Vừa có thể bơm hút bùn đất, nước mưa, nước ngập úng mùa mưa lũ. Nhìn chung thì những chiếc máy bơm chìm nước thải này ngày càng quan trọng đối với con người.

Đọc thêm bài viết: Top 5 máy bơm nước Pentax công suất 10 hp nhập khẩu chất lượng cao

Top 5 máy bơm nước Pentax 10hp nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Bơm chìm nước thải thì khá là đa dạng và phong phú. Người dùng có thể chọn bơm thương hiệu Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras,… Nhìn chung thì có nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Ý hay Trung Quốc. Để các bạn có thể mua và sử dụng máy bơm tương ứng. Tuy nhiên ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là dòng máy bơm chìm nước thải inox Pentax. Là loại máy bơm nước được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải inox là gì?

Máy bơm chìm nước thải inox là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý chất thải hay nước thải. Loại máy bơm này được làm bằng inox với độ cứng và khả năng chịu ăn mòn cao. Đây là dòng sản phẩm có khả năng bơm hút, xử lý chất thải hoặc nước thải có độ mài mòn cao như là axit loãng. Hoặc là bơm hút các loại nước thải, chất thải có chứa các loại rác thải nhựa, lá cây, cành cây. Chính vì vậy dòng máy bơm này được ứng dụng rộng dãi và phổ biến trong cuộc sống của con người.

máy bơm chìm nước thải inox Pentax
máy bơm chìm nước thải inox Pentax

Bơm chìm nước thải inox Pentax là gì?

Máy bơm chìm nước thải inox Pentax là 1 trong các dòng bơm Pentax của Ý. Được sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao, cùng với đó vật liệu cấu tạo chủ đạo của máy bơm này chính là inox. Đây là dòng máy bơm chìm nước thải của Italy. Thuộc dòng máy bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Những chiếc máy bơm chìm nước thải Pentax được làm bằng inox. Thường là những chiếc máy bơm chìm có công suất thấp, có khả năng bơm hút, xử lý chất thải ở mức trung bình. Vì vậy đối với bơm nước thải Pentax. Thì chúng được ứng dụng rộng dãi trong hệ thống xử lý nước thải, chất thải trong dân dụng, gia đình.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax series DTR

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax DTR là gì, đặc điểm của sản phẩm ra sao?

Một số dòng máy bơm chìm nước thải Pentax inox được sử dụng phổ biến hiện nay:

Nếu như chúng ta chỉ nói riêng đến các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax. Thì người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho công trình, hệ thống của mình. Nhưng nếu chỉ nói đến những chiếc máy bơm chìm Pentax được làm bằng inox. Thì số lượng dòng bơm sẽ ít hơn, hẹp hơn. Nhưng không có nghĩa là các sản phẩm bơm nước thải Pentax inox không đa dạng. Mà nó có rất nhiều loại bơm, nhiều sản phẩm khác nhau để các khách hàng sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho quý vị một số dòng bơm inox Pentax được sử dụng nhiều hiện nay là:

1, Bơm chìm Pentax DX/DXT:

Bơm Pentax series DX/DXT là dòng bơm chìm nước thải ly tâm. Máy bơm này được thiết kế đặc biệt với cánh bơm được chế tạo từ thép không gỉ dạng Vortex đặt lùi. Sản phẩm này có 2 mức công suất làm việc phổ biến hiện nay là 1.05 và 1.35 kw. Có cả model chạy điện 1 pha 220V – DX và 3 pha 380V – DXT để người dùng lựa chọn.

2, Máy bơm chìm nước thải inox Pentax DTR:

Có thể nói máy bơm chìm Pentax DTR là một series bơm chìm nước thải mới của tập đoàn Pentax. Nhưng dòng máy bơm này được ứng dụng khá là nhiều trong cuộc sống của con người. Đây là dòng máy bơm chìm được làm bằng inox và được cấu tạo cánh cắt. Nên nó có khả năng bơm hút, xử lý chất thải có chứa chai nhựa, túi nilon, vải,…

Xem thêm: Thử nghiệm máy bơm chìm nước thải Pentax DTR trong phòng thí nghiệm

Thử nghiệm sử dụng máy bơm nước thải Pentax DTR tại phòng thí nghiệm của Pentax

3, Máy bơm chìm Pentax DH/DHT:

Đây là dòng máy bơm chìm nước thải Pentax được làm bằng inox với chân bơm được làm bằng gang. Là loại máy bơm chìm nước thải cánh hở. Với khả năng bơm hút các loại chất thải, chất lỏng có chứa chất rắn lơ lửng tốt. Khi sử dụng máy bơm này thì người tiêu dùng có thể chọn bơm có công suất 1.3 hp hoặc là 1.8hp. Với hai model bơm 1 pha – DH và 3 pha – DHT để sử dụng.

máy bơm chìm nước thải inox Pentax DH/DHT
máy bơm chìm nước thải inox Pentax DH/DHT

Nơi cung cấp máy bơm chìm nước thải Pentax inox uy tín nhất hiện nay:

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua và sử dụng máy bơm chìm Pentax. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng. Không chỉ có các sản phẩm máy bơm chìm Pentax hút chất thải inox được đưa ra thị trường. Chúng tôi còn cung cấp đến các khách hàng rất nhiều dòng bơm chìm khách nhau để các bạn lựa chọn. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm tốt nhất với giá hợp lí nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button