Chọn và sử dụng máy bơm nước thải tsurumi tốt nhất

Để chọn máy bơm nước thải tốt, và các loại bơm nước thải phù hợp khách hàng cần phải lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với công suất máy và lưu lượng máy. Để chọn sản phẩm làm việc ổn định sau đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm tốt nhất.

may bom nuoc thai gia dinh Tsurumi

Để chọn bom nuoc thai phù hợp với công trình của bạn. phải tìm 1 dòng máy bơm đảm bảo các yêu cầu kỹ thật chuẩn với những thiết kết tại hệ thống máy bơm. Vậy chọn dòng máy bơm nào phù hợp khi trên thị trường có rất nhiều các dòng máy bơm trên thị trường hiện nay. Mỗi loại bơm có một đặc tính kỹ thuật khác nhau. Trước những khó khăn khi chọn máy bơm chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng một dòng máy bơm có rất nhiều các chủng loại và kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu 1 số dòng cơ bản của loại máy bơm này.

– Dòng máy bơm nước thải : KTZ, HS,LH là các chủng loại bom cong nghiep bán chạy nhất của dòng máy bơm này. Chuyên hút nước thải có công suất từ 0,4 Kw – Đến – 37 Kw dòng máy bơm này thật sự là sự lựa chọn các thông số phù hợp đảm bảo hút và xử lý nước theo đúng các dây truyền thiết kế của trạm bơm. Ngoài ra loại mấy bơm này chịu được các lồng độ ăn mòn rất tốt . Với các đường kính hạt có trong nước lên tợi 3 cm. Khi hút không gây mòn cánh và buồng bơm.
-Bơm hút bùn : Luôn luôn chuyên dụng khi hút bùn với thiết kết đặc biêt để hút bùn. Hút các loại bùn đậm đặc. Và có lượng lẫn các tạp chất rất nhiều. Để hút các loại bùn chuyên dụng có thể hút trong hệ thống xử lý nước thải.

Như trên là 2 dòng may bom tsurumi được sử dụng trong nghành xử lý nước thải. Vậy những sản phẩm trên hoạt động hiệu quả ntn. Và cần thêm những thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button