Chọn mua máy bơm nước tự động tăng áp gia đình

Máy bơm nước tự động tăng áp gia dụng có hai loại:

may_bom_tang_ap_pentax_ms_1

1. Loại máy có ký hiệu PW…EA:
– Hút nước sạch từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước so với bơm không quá 8m)
– Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như: máy giặt, vòi tắm, vòi rửa…
– Căn cứ vào yêu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị nứơc trong gia đình, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm có công suất phù hợp.
– CHuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.
– Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước yêu cầu thì bơm sẽ tự động chạy khi sử dụng nước và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.
– Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.
– Đói với trường hợp vận chuyển nước lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của may bom pentax khi bể chứa đầy và cạn.

2. Loại máy có ký hiệu PA…EA:
– Đây là loại bơm tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước, bao gồm cả hệ thống đun nước nóng (vò tắm, vòi rửa, máy giặt…).
– Tính năng: hoạt động bằng áp lực nước, yêu cầu áp lưcj nước ban đầu là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động nước cần tăng áp đến mặt nước bể chứa nước là 1m.
– Tự động chạy và tắt khi sử dụng và không sử dụng nước.

THIẾT BỊ PLAZA phân phối các loại máy bơm tăng áp cho máy giặt và thiết bị vệ sinh nhà tắm của các hãng nổi tiếng như Hanil, Wilo, Panasonic nhập khẩu Hàn Quốc, Indonesia, Italia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button