Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy, nguyên tắc hoạt động, các loại bơm hoả tiễn nhập khẩu Ý

Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy, nguyên tắc hoạt động, các loại bơm hoả tiễn nhập khẩu Ý. Máy bơm hoả tiễn là sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực khai thác nước sạch sâu. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Bán ra thị trường là máy bơm nước đến từ Ý chính hãng, chất lượng tốt. Máy bơm hoả tiễn Italy là một trong các dòng máy bơm được dùng rất nhiều trong cả gia đình và công nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực hút nước sạch sâu và cấp nước lên trên mặt đất cho con người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về bơm hoả tiễn được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Italy ở bài viết dưới đây:

Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy, nguyên tắc hoạt động, các loại bơm hoả tiễn nhập khẩu Ý. Bơm nước được nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Bán ra thị trường là máy bơm nước có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt, ổn định. Nên chúng là máy bơm nước được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực khai thác nước sạch và xử lý nước. Nhìn chung thì máy bơm nước nó khá là quan trọng đối với con người. Những chiếc máy bơm nước đặt cạn hay đặt chìm được đưa ra thị trường. Đều đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng bơm nước của con người. Nên máy bơm nước nó ngày càng phổ biến, đa dạng. Để mọi khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng sử dụng các sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo máy bơm chìm nước thải như thế nào, đặc điểm bơm ra sao?

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải như thế nào? Đặc điểm, ứng dụng của bơm ra sao?

Máy bơm nước thì có nhiều loại để khách hàng sử dụng. Trong đó dòng sản phẩm bơm hoả tiễn chuyên dùng để khai thác nước sạch. Là một trong các dòng máy được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Các sản phẩm bơm hoả tiễn đến từ Ý và được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam. Sẽ là sản phẩm được công ty chúng tôi giới thiệu ở bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu về bơm hoả tiễn nhập khẩu Italy với chúng tôi dưới đây. Để có được các thông tin tốt nhất về loại máy bơm này nhé !

Máy bơm hoả tiễn Italy là gì?

Máy bơm hoả tiễn Italy là các sản phẩm có xuất xứ từ Ý. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam 100% chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ. Đây là một trong các dòng máy bơm nước sạch đặc biệt. Với khả năng khai thác, hút nước sâu trong lòng đất. Nên đây là tên gọi khác của dòng sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan. Loại bơm được dùng trong các giếng khoan sâu trong lòng đất. Từ đó hút nước sạch và phân phối nước sạch ở các vùng đồi núi. Hay là trong mùa khô khi lượng nước ngầm bị hạ thấp xuống.

Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy
Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy

Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy:

Máy bơm chìm giếng khoan hay máy bơm hoả tiễn Italy có cấu tạo dạng thẳng đứng, hình trụ. Bơm được chế tạo với hai bộ phận chính là: Động cơ điện và buồng máy bơm.

1, Động cơ bơm:

Động cơ của máy bơm này được chế tạo dạng hình trụ đứng. Nó có các mức làm việc đa dạng từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là có hai nguồn điện để máy bơm sử dụng là 1 pha hoặc 3 pha. Tuỳ vào từng sản phẩm mà nó sẽ có điện năng sử dụng và công suất phù hợp. Động cơ của máy bơm được cấu tạo gồm: Vỏ động cơ, lõi động cơ, quận dây cuốn động, dây dẫn điện,

+ Vỏ động cơ của bơm được làm bằng inox. Để giúp bảo vệ động cơ máy không bị rỉ sét khi lắp đặt chìm trong môi trường bơm.

+ Quận dây cuốn động cơ được làm bằng đồng, cuốn quanh trục động cơ.

+ Dây điện giúp truyền tải điện năng từ bên ngoài vào trong máy bơm.

Có thể bạn quan tâm: Phân loại bơm chìm nhập khẩu Nhật Bản, Ý

Phân loại máy bơm chìm nhập khẩu Nhật Bản, Ý chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

2, Buồng máy bơm:

Buồng bơm sẽ được chế tạo tương tự với động cơ để phù hợp với máy bơm hoả tiễn là dạng hình trụ. Bên trong buồng bơm sẽ bao gồm hai bộ phân là vỏ buồng và các cánh quạt bơm.

+ Vỏ buồng bơm được làm bằng inox, thép không gỉ với độ bền cao. Nên giúp bảo vệ máy bơm tốt khi làm việc chìm trong nước dưới sâu.

+ Cánh máy bơm thường được làm bằng nhựa Feed hoặc bằng Inox. Tùy điều kiện môi trường bơm nước mà chúng ta có thể chọn loại cánh bơm thích hợp. Cánh bơm giúp phân phối nước để máy bơm hút và đẩy nước lên cao tốt.

Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy
Cấu tạo máy bơm hoả tiễn Italy

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm hoả tiễn giếng khoan Italy:

Nguyên tắc làm việc của những chiếc máy bơm hoả tiễng Italy khá là đơn giản. Nhưng lượng nước và khả năng đẩy nước lên cao của những chiếc máy bơm này vô cùng cao, ổn định. Khi sản phẩm hoạt động thì động cơ của máy bơm sẽ quay và làm cho trục quay các cánh quạt cũng quay theo. Cánh quạt của bơm dưới tác động của lực ly tâm sẽ đẩy nước lên trên. Đồng thời hút nước qua khe giữa động cơ và buông bơm. Nhờ vậy nước sẽ được đẩy lên trên thông qua hệ thống đường ống xả. Rồi đi lên và đi ra các đường ống cấp nước ra bên ngoài.

Bài viết tham khảo: Top 3 máy bơm chìm nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Top 3 máy bơm chìm nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam

Để được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button