Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm

Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm. Máy bơm nước tăng áp trục đứng Pentax là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực cấp nước lên cao. Chúng là dòng máy bơm với khả năng cung cấp nguồn nước với lưu lượng, cột áp ổn định lên cao cho con người sử dụng. Bơm tăng áp trục đứng Pentax được Lạc Hồng nhập khẩu từ Italy về Việt Nam với chất lượng và giá tốt !

Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm. Máy bơm nước Pentax luôn là thương hiệu được đánh giá cao. Chúng là những chiếc máy bơm nước nổi tiếng đến từ Ý. Được thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Mỗi 1 sản phẩm bơm nước Pentax được đưa ra thị trường. Đều đảm bảo có chất lượng cao và được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Do vậy khi đưa tới tay người tiêu dùng Việt. Chắc chắn là máy bơm nước có chất lượng, khả năng bơm hút hay xử lý chất lỏng tốt. Đáp ứng được mọi nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy bơm của mọi khách hàng.

Đọc thêm bài viết: Top máy bơm nước sạch đặt cạn được ứng dụng rộng dãi hiện nay

Top máy bơm nước sạch đặt cạn được ứng dụng rộng dãi, phổ biến nhất hiện nay

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm nước Pentax là sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước sạch hay bơm nước thải. Để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm tốt với mình. Bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng muốn giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm bơm tăng áp trục đứng Pentax. Thông qua bài viết dưới đây thì các thông tin về dòng máy bơm này như: Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, các loại bơm tăng áp trục đứng Pentax. Sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây. Hãy cùng tìm hiểu về các thông tin này với chúng tôi ở bài viết này nhé !

Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax
Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax

Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax:

Máy bơm trục đứng Pentax áp cao hay bơm tăng áp trục đứng Pentax. Đây là dòng máy bơm với kết cấu chắc chắn. Khả năng bơm hút, cấp nước, đẩy nước lên cao cho con người sử dụng cực kì tốt. Do vậy đây là loại bơm được đánh giá cao và sử dụng rất nhiều ngày nay. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu với độ bền, khả năng chịu tác động của môi trường tốt.

Bơm được thiết kế dạng trục đứng đặt cạn. Với động cơ của máy bơm được đặt ở vị trí trên đỉnh bơm. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho động cơ máy, tránh tiếp xúc với nước. Với các bộ phận chính cấu tạo nên máy là:

+ Thân máy bơm được làm bằng inox hoặc là gang;

+ Buồng bơm.

+ Bánh công tác thường được thiết kế nhiều tầng cánh. Để tăng khả năng đẩy nước, phân phối nước lên cao.

+ Cổng ra – vào tiếp nước và tăng áp suất cho nước.

Tham khảo thêm: Nên dùng máy bơm nước sạch Pentax đặt cạn hay đặt chìm?

Nên sử dụng máy bơm nước sạch đặt cạn hay đặt chìm Pentax?

Nguyên lý hoạt động của máy bơm trục đứng tăng áp Pentax:

Về cơ bản thì nguyên tắc làm việc của máy bơm tăng áp trục đứng Pentax nó khá là đơn giản. Các sản phẩm này thuộc dòng máy bơm ly tâm trục đứng. Nên nó sẽ làm việc dựa trên nguyên lý ly tâm. Khi máy bơm hoạt động( nguồn điện được kết nối). Thì trục bơm sẽ quay kéo theo cánh quạt của máy bơm cũng quay. Tiếp theo đó thì nước sẽ được hút ở đầu vào của máy bơm.

Sau đó bị hút vào trong guồng máy bơm và đi vào trong buồng bơm. Ngay sau đó thì nước sẽ chịu tác động của lực ly tâm đẩy ra ngoài mép cánh bơm và di chuyển lên trên. Đến vị trí đầu ra của bơm và đi ra ngoài. Để cung cấp, phân phối nước sạch lên cao cho con người sử dụng.

Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax
Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax

Phân loại máy bơm tăng áp trục đứng Pentax:

Các sản phẩm máy bơm tăng áp Pentax nói chung và bơm tăng áp trục đứng Pentax có mặt hiện nay tương đối đa dạng. Chúng ta sẽ có rất nhiều sản phẩm với công suất, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Để khách hàng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng những chiếc máy bơm này. Với các sản phẩm máy bơm tăng áp trục đứng Pentax đến từ Ý. Thì chúng ta có hai loại bơm chính là:

+ Máy bơm tăng áp trục đứng Pentax series Ultra V, Ultra SV,… Loại bơm này có nhiều mức công suất từ nhỏ đến lớn. Nên chúng ta có thể dùng series bơm Pentax này để cấp nước trong gia đình hoặc công nghiệp.

+ Máy bơm tăng áp trục đứng đa tầng cánh Pentax series MSV, 4MSV. Dòng máy bơm tăng áp này có công suất và cột áp cũng như lưu lượng tương đối lớn. Cho nên chúng sẽ được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Xem thêm: Top các thương hiệu bơm nước được đánh giá cao, sử dụng phổ biến hiện nay

Top các thương hiệu bơm nước được đánh giá cao, được sử dụng rộng dãi, phổ biến hiện nay

Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm tăng áp trục đứng Pentax. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

3 những suy nghĩ trên “Cấu tạo bơm tăng áp trục đứng Pentax, nguyên tắc làm việc, phân loại sản phẩm

  1. Pingback: Bảng giá máy bơm nước công nghiệp Pentax series CM, CMS, CA

  2. Pingback: Bơm chìm cánh cắt là gì, công dụng, phân loại máy bơm chìm cánh cắt

  3. Pingback: Máy bơm tăng áp trục đứng Italy Pentax nhập khẩu chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button