CÁCH CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỮ DỤNG

Máy bơm nước là thiết bị bơm nước được dung khá phổ trong các gia đình biến hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy bơm nước với nhiều thương hiệu cũng như nhiều nhà sản xuất khác nhau, tuy nhiên để chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy bơm ưng ý, khỏe, êm, đẹp, ít hao tốn điện không phải dễ.

Máy bơm nước ly tâm

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách mua Máy bơm nước mang lại hiệu quả cao.

May bom nuoc gia dinh trên thị trường hiện có nhiều chủng loại như: may bom ebara, máy bơm nước Hoda, máy bơm nước Pona, máy bơm nước Vikyno, máy bơm nước Diesel,.. mỗi loại đều có những đặc điểm riêng phù hợp với mỗi nhu cầu sữ dụng riêng.

Vì vậy trước khi mua máy bơm nước chúng ta phải xác định được nhu cầu sữ dụng chính của mình, đó là cần xác định rõ nguồn nước chúng ta cần bơm như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao,… để chọn mua chiếc máy phù hợp.

Máy bơm nước mặc dù có nhiều thương hiệu, nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng chủ yếu là có 2 loại, đó là: máy bom ly tam và máy hút chân không. Máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên.

Nếu vòi sen trong gia đình bị yếu thì chúng ta nên mua may bom pentax tự động, đây cũng là loại máy hút chân không để làm tăng thêm áp suất bơm, làm cho nước chảy mạnh hơn.

Ngoài ra khi mua máy bơm chúng ta cần chú ý đến các vấn đề khác như:

– Chiều cao của sàn, là nơi đặt máy bơm đến đến bể hay bình nước trên cao. Nếu nhà cao khoảng 2,3 tầng thì ta nên chọn máy bơm có công suất khoảng 125W, còn nếu nhà cao hơn thì chúng ta chọn loại máy bơm có công suất 230 đến 250W.

– Chúng ta cần lưu ý thêm là khi mua máy bơm chúng ta nên chọn mua máy bơm có công xuất lớn hơn thực tế một xíu, để đảm bảo máy bơm hoạt động mạnh.
Chúng ta có thể tham khảo những loại máy bơm sau:

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, xuất xứ không rõ nguồn gốc, vì vậy khi mua hang, quý khách cần lưu ý kỹ.

Trên đây là cách lựa chọn máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sữ dụng để mang lại hiêu quả cao, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về máy bơm nước, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button