Bơm chìm nước thải Wilo là gì? Đặc điểm chung của máy bơm nước thải Wilo ra sao?

Bơm chìm nước thải Wilo là gì? Đặc điểm chung của máy bơm nước thải Wilo ra sao? Bơm chìm nước thải là thiết bị ngày càng thông dụng, phổ biến trong rất nhiều hệ thống khác nhau. Những chiếc máy bơm nước thải với chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp bởi Lạc Hồng. Từ đó cung cấp ra thị trường, chắc chắn sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cũng như giá thành cực kì hợp lí, phải chăng. Liên hệ Lạc Hồng theo số điện thoại sau đây: 02422145952/0912849968 để được cung cấp bơm nước thải tốt nhất nhé !

Bơm chìm nước thải Wilo là gì? Đặc điểm chung của máy bơm nước thải Wilo ra sao? Bơm nước thải là 1 trong các dòng máy xuất hiện rất nhiều ngày nay. Chúng ta có thể nhìn thấy dòng sản phẩm này trong dân dụng, gia đình hay công nghiệp. Ở những hệ thống chuyên dùng để xử lý nước thải, chất thải trong sinh hoạt hoặc sản xuất. Là máy bơm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực, hệ thống cần xử lý chất lỏng, chất thải nói chung.

Những chiếc máy bơm nước thải với chất lượng tốt, độ bền cao. Được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính thức ra thị trường. Do vậy chắc chắn rằng mỗi chiếc máy bơm nước thải nói chung dù thương hiệu nào được chúng tôi tung ra thị trường. Sẽ là sản phẩm chính hãng, có chất lượng cũng như hiệu quả làm việc là tốt nhất.

Xem thêm: Bơm tăng áp biến tần Wilo là gì, ưu điểm, ứng dụng của sản phẩm ra sao?

Bơm tăng áp biến tần Wilo là gì? Ưu điểm, ứng dụng của bơm tăng áp Wilo ra sao?

Máy bơm nước sẽ gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Foras, Tsurumi, Wilo,… Đều là những thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, từ nhiều quốc gia nổi tiếng. Để người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm thích hợp nhất với công việc. Bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy bơm nước thải đặt chìm Wilo. Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Bơm chìm nước thải Wilo là gì? 
Bơm chìm nước thải Wilo là gì?

Bơm chìm nước thải Wilo là gì?

Máy bơm chìm nước thải Wilo là dòng bơm chìm chuyên dụng. Loại máy bơm này sẽ được sử dụng với mục đích chính. Đó là bơm hút, xử lý sạch sẽ các loại chất thải, nước thải khác nhau. Sản phẩm được công ty Lạc Hồng phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Tới tay các khách hàng, người dùng. Đều là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng xử lý chất thải cực kì tốt. Hơn thế nữa thì máy bơm có xuất xứ từ Hàn Quốc, được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Nên sẽ đảm bảo hơn nữa chất lượng, hiệu quả làm việc và giá thành của bơm.

Tham khảo: Chuyên cung cấp máy bơm nước các loại nhập khẩu chính thức 100% giá tốt

Chuyên cung cấp máy bơm nước các loại nhập khẩu chính thức 100% hàng chuẩn, giá tốt

Đặc điểm của bơm chìm nước thải Wilo Hàn Quốc:

Đầu tiên là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam bởi Lạc Hồng. Do vậy sẽ càng đảm bảo hơn nữa độ bền, sức làm việc và giá thành của sản phẩm.

Tiếp theo đó chính là động cơ của bơm được làm bằng dây đồng nguyên chất và vật liệu cách nhiệt tốt. Nhờ vậy sẽ giúp bảo vệ quá nhiệt cho động cơ bơm. Cũng như đảm bảo bơm đạt được hiệu quả cao nhất, tốt nhất khi hoạt động. Ngoài ra động cơ cũng được trang bị cảm biến tự ngắt khi xảy ra tình trạng quá nhiệt.

Máy bơm chìm nước thải Wilo được thiết kế khép kín đạt tiêu chuẩn IP 68. Nên sẽ tránh trường hợp nước rò rỉ vào buồng động cơ thông qua các lõi dây điện. Ngay cả trường hợp khi đầu cáp được ngâm trong nước hoặc vỏ bị hư hỏng.

Một điểm nữa là máy bơm chìm nước thải Wilo còn được trang bị các loại hình cánh quạt đa dạng. Bao gồm loại cánh hở không bị tắc, loại cánh xoáy để bơm nước thải sạch, loại cánh cắt. Hay là dạng cánh khuấy để bơm nước thải lẫn bùn hoặc rác. Ngoài ra còn có loại hỗn hợp dòng chảy và loại xoắn ốc vít. Để khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng sản phẩm ở các hệ thống thích hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bơm chìm nước thải Wilo là gì? 
Bơm chìm nước thải Wilo là gì? 

Các loại máy bơm chìm nước thải Wilo:

Mặc dù đối với khách hàng thì quen hơn với máy bơm chìm nước thải Nhật Bản hay Ý. Thì 1 trong các sản phẩm bơm nước thải được quan tâm, sử dụng không kém. Đó chính là bơm chìm nước thải Hàn Quốc, cụ thể hơn đó chính là máy bơm nước thải Wilo. Đây là những chiếc máy bơm tương đối đa dạng, bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải Wilo SWP/Series: Loại bơm này sẽ được ứng dụng với các hệ thống như: Thoát nước thải từ tầng hầm tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, nhà máy. Sử dụng xử lý nước thải tuần hoàn. Cùng với các mục đích xả nước thải sau xử lý hoặc lẫn hóa chất từ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất.

+ Loại thứ hai là bơm chìm Wilo PD/series: Đây là dòng bơm chìm nước biển của Wilo. Sản phẩm này có điểm nổi bật với tính năng bơm nước ít và độ ồn thấp. Cùng với kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người tiêu dùng. Cho nên sản phẩm này sẽ được sử dụng để bơm  nước biển hay nước nhiễm phèn cao.

Đọc thêm: Tổng kho bơm chìm giếng khoan Pentax 4L, 6L nhập khẩu trực tiép Ý giá tốt

Tổng kho bơm chìm giếng khoan Pentax 4L, 6L nhập khẩu trực tiếp Ý 100% hàng chuẩn, giá tốt

Thông tin chi tiết về máy bơm mà quý vị quan tâm, hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button