Bí kíp tự lựa chọn máy nén khí Puma thông minh

Máy nén khí Puma được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất,và trong công việc thường ngày bởi tính tiện dụng, linh động, kinh tế và an toàn của khí nén.

Việc bạn đang phân vân lựa chọn sử dụng loại máy nén khí nào, công suất như thế nào cho phù hợp luôn là những yêu cầu mang tính kỹ thuật đầu tiên mà người sử dụng phải quan tâm đến.

Tùy theo lĩnh vực hoạt động sản xuất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hôm nay, chún tôi xin giới thiệu dòng may nen khi puma thông minh hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

1. Căn cứ theo nhu cầu lĩnh vực của khách hàng hàng

Nếu người dùng sử dụng khí nén cho sản xuất các sản phẩm y tế, dược phẩm, thực phẩm, điện tử, công nghệ sinh học… mà khí nén có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hoặc tiếp xúc với dụng cụ chứa đựng thì việc lựa chọn máy nén khí trục vít Puma phải là lựa chọn đầu tiên. Với đặc điểm khí nén không chứa dầu, máy nén khí không dầu sẽ đảm vào độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

Lựa chọn máy nén khí Puma trục vít với máy nén khí PK

Lựa chọn máy nén khí Puma trục vít với máy nén khí Puma Đài Loan

2. Căn cứ theo lưu lượng sử dụng máy nén khí Puma

– Máy nén khí Puma Đài Loan hiệu PK có áp lực nén từ 8-10 kg/cm2
– Với dòng máy nén khí Puma áp lực cao với áp lực nén làm việc là 12 kg/cm2 và có thể đạt tới 16 kg/cm2. Đây là dòng máy nén khí thông minh đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Lựa chọn mua máy nén khí Puma

Lựa chon mua máy nén khí Puma tốt nhất

3. Nhà phân phối máy nén khí Puma chính hãng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp các dòng máy nén khí mang thương hiệu Puma. Mọi ý kiến đóng góp tư vấn về các sản phẩm của chúng tôi Qúy khác vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button