Bảo dưỡng máy nén khí Puma

May nen khi Puma Dai Loan được phân phối tại Công ty TNHH CS Việt Nam. Máy nén khí có 2 dòng là piston và trục vít. Dòng piston là dòng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Máy nén khí Piston có dòng áp lực 8 bar và dòng cao áp 12 bar. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho bạn.

May nen khi Puma

Trong quá trình sử sụng may nen khi puma đài loan. Việc đảm bảo an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ luôn được đề cao. Quá trình bảo dưỡng cần phải chú ý: may bom nuoc thai tsurumi, bom nuoc thai tsurumi

– Chỉ sử dụng các thiết bị bảo hành chính hãng nguyên bản để bảo đảm, an toàn và kéo dài tuổi thọ bảo dưỡng cho thiết bị.

– Cắt nguồn, tháo khí và chờ cho máy nguội mới được tiến hành các việc can thiệp vào máy hoặc tháo các phần bảo vệ.

– Sau khi cắt nguồn, mở khoá xả khí để đề phòng tai nạn khi khởi động lại mà khí đã nén. Ngoài ra, đóng tất cả các van nối giữa máy và các đường ống.

– Không được sử dụng chất lỏng dung môi, dễ cháy để rửa máy. Chỉ sử dụng chất kiềm để lau rửa máy. Không được rửa động cơ hay các phần điện điện tử.

– Không được hàn hoặc thực hiện công việc cơ khí nào trên bình chứa khí nén. Nếu hư hại hoặc bị gỉ, thay thế ngay để đảm bảo an toàn.

– Cuối mỗi lần hoạt động, chỉnh sửa cẩn thận lại các chi tiết bảo vệ trên máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button