Bảng giá bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem là sản phẩm được Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Lạc Hồng là nhà phân phối chính hãng, được phân phối ủy quyển các sản phẩm bình tích áp nói chung. Lạc Hồng đã phân phối trong khắp cả nước, khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận. Tại Lạc Hồng  có đủ các loại bình tích áp với Bảng giá bình tích áp Varem 100l, 200l, 300l, 500l, 750l, 1000l  …. Được niêm yết giá trên thị trường

Trên thị trường hiện nay nhiều thương hiệu bình áp như Varem, aquasystem…đều là bình tích áp nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Italya. Tại sao người mua hàng lại mua và sử dụng bình tích áp varem nhiều trong đời sống vậy. Hãy cùng chúng tôi Lạc Hồng đưa ra câu trả lời sau: như Bảng giá bình tích áp verem rẻ phù hợp với người mua hàng, kiểu dáng mẫu mã, cấu tạo nguyên lý hoạt động dễ sủ dụng…
Bảng giá bình tích áp Varem
Bảng giá bình tích áp Varem

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nguyên liệu tạo thành và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Bình tích áp Varem còn được về kiểu dáng phù hợp trong quá trình vận chuyển: bình nằm ngang và bình đứng. Tùy thuộc vào không gian và vị trí bạn có thể  đặt linh động trong việc lựa chọn.
Ngoài ra, bình tích áp Varem còn được chế tạo từ những chất liệu có độ bền cao:
• Vỏ bình được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ hoặc inox, tạo nên sự chắt chắn cao, có thể chịu được nhiều áp lực từ ngoại lực bên ngoài.
• Ruột bình được làm từ cao su tổng hợp EPDM có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất rất lớn. Ít bị giãn nở đột ngột cũng như có thể dễ dàng được thay thế nếu chẳng may bị thủng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem cũng giống như hầu hết các loại bình tích áp đang có trên thị trường hiện nay, được cấu tạo gồm 2 phần: Vỏ bình và lõi bình.
Vỏ bình tích áp Varem
Vỏ bình đa phần được làm từ thép không gỉ hoặc inox để có thể chịụ được áp suất cao trong bình, cũng như có thể chống chọi với những tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài.
Bảng giá bình tích áp Varem
Bảng giá bình tích áp Varem

===> xem thêm cấu tạo bình tích áp

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Đây là mẫu thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản là nạp và xả.
Khi nước hay áp suất khí được bơm vào ruột bình, ruột bình sẽ phìn ra và chiếm thể tích của bình.
Lúc này, khí nén của ruột bình và vỏ bình bị nén lại khiến cho áp lực trong bình tăng lên để đẩy nước ra khỏi bình, khi đó ruột bình sẽ quay về trạng thái ban đầu.
Đồng thời một lượng dầu thủy lực sẽ được dẫn vào bên trong bình tích áp thông qua các cửa dầu, từ đó khí trong bình cũng bị nén lại với 1 áp suất nhất định. Khi hệ thống có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất thì bình tích áp sẽ

Bảng giá bình tích áp varem

Bình tích áp varem là thiết bị quan trọng ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Được nhiều nhà phân phối áp dụng với mức giá thành khác nhau. Tại Lạc Hồng chúng tôi đưa bảng giá sau mòi quý khách tham khảo. Để rõ hơn cụ thể về giá cũng như chính sách hỗ trợ sản phẩm khác. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo điện thoại sau:02422145952. Chúng tối sãn sang tư vấn miễn phí cho quý khách ngay cả khi quý khách chưa mua hàng luôn.
Bảng báo giá bình tích áp varem.     
 Mã sản phẩm Thông số áp lực Max  Giá( VND)
Giá bình tích áp Varem 24lít  10bar  950,000
Giá bình tích áp Varem 50 lít  10bar  2,500,000
 16bar  4,800,000
Giá bình tích áp Varem 100 lít  10bar  4,550,000
 16bar  8,000,000
Giá bình tích áp Varem 200 lít  10bar  7,430,000
 16bar  14,000,000
Giá bình tích áp Varem 300 lít  10bar  9,500,000
 16bar  17,400,000
Giá bình tích áp Varem 500 lít  10bar  14,500,000
 16bar  26,300,000
Giá bình tích áp Varem 750 lít  10bar  27,410,000
 16bar  37,000,000
Giá bình tích áp Varem 1000 lít  10bar  41,000,000
Trên đây là bảng báo giá quý khách, muốn chúng tôi gửi bảng giá bình tích áp varem, hay có câu hỏi về bình tích áp varem. Quý khách hãy để lại số điện thoại, gmail dưới phần bình luận. Để được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn.
Bảng giá bình tích áp Varem
Bảng giá bình tích áp Varem

Những mẹo chọn mua bình tích áp Varem 

Để tránh mua phải bình tích áp Varem không phù hợp với thực tế sử dụng, mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.Trong quá trình chọn mua bình tích áp Varem, bạn nên biết tình hình thực tế và ứng dụng cụ thể như thế nào? Để từ đó chọn bình tích áp với thể tích, áp lực và kiểu dáng phù hợp.

Một là chọn thể tích bình tích áp Varem phù hợp

Hiện nay, bình tích áp Varem được thiết kế có nhiều kích thước khác nhau để thuận tiện hơn cho người sử dụng.
Thông thường, bạn cần phải tìm hiểu thật rõ tình hình thực tế sử dụng như thế nào mới có thể đưa ra quyết định chính xác.
Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, tôi khuyên tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn và mô tả chi tiết về hệ thống và thực tế sử dụng để họ có thể tư vấn cho bạn chọn được một chiếc bình tích áp Varem với thể tích tối ưu nhất.

Hai là chọn kiểu dáng bình phù hợp với tình hình thực tế

Kiểu dáng bình tích áp Varem cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm.
 Hiện tại bình tích áp Varem được thiết kế với 2 loại kiểu dáng chính là: bình ngang và bình đứng.Với những hệ thống có không gian đặt bình tích áp rộng và có nhiều chiều cao thì vấn đề kiểu dáng không đáng quan tâm lắm.
 Tuy nhiên, nếu hệ thống của bạn có chiều cao hoặc diện tích đặt bình hạn chế thì tốt nhất bạn nên nói rõ với nhân viên tư vấn để họ tư vấn chọn kiểu dáng bình tích áp Varem phù hợp nhất.
Bảng giá bình tích áp Varem
Bảng giá bình tích áp Varem

Ba là chọn bình tích áp Varem với áp lực phù hợp

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bình tích áp với kích cỡ khác nhau. Bình tích áp Varem được thiết kế với áp lực làm việc tối đa bao gồm: 8 bar, 10 bar, 16 bar.
 Đối với những nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, khu vực dân cư thì chọn bình tích áp Varem với áp lực tối đa 8 bar hoặc 10 bar là sự lựa chọn hoàn hảo.
 Còn đối với những nhu cầu sử dụng ở những tòa nhà cao tầng, các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống công nghiệp thì các loại bình tích áp Varem với áp lực tối đa từ 10 bar đến 16 bar là sự lựa chọn thích hợp.

Bốn là về chất lượng và vật liệu của bình

• Bình tích áp Varem chính hãng phải có chữ Varem được gắng nổi bật ở phía trên mặt bình.
• Bình tích áp Varem đạt tiêu chuẩn cũng sẽ được gắng chứng chỉ CE trên vỏ bình.
Năm là nên chọn đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối. Xong bạn phải xem đâu là nhà phân phối ủy quyền chính hãng, sản phẩm có đủ giấy tờ kiểm định không

Năm là về Bảng giá bình tích áp varem

Một trong yếu tố bạn mua hàng quan tâm đầu tiên, tìm đến nhà phân phối mua được hàng chính hãng. Xong bạn quan tâm về giá cả, chọn loại bình phù hợp mục đích bạn dùng, giá cả phù hợp, tránh mua bình đắt dung tích lớn, về sử dụng không phù hợp, nếu bạn mua gia đình sử dụng, thì chọn giá vài triệu trở xuống phù hợp…

Địa chỉ cung cấp uy tín, chính hãng – Bảng giá bình tích áp varem

Đây có lẽ là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm khi quyết định chọn mua bình tích áp Varem. Bởi vì khi bạn chọn một đơn vị cung cấp bình tích áp Varem uy tín, họ sẽ đảm bảo và cam kết mọi thứ về chất lượng, xuất xứ, cũng như có chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là công ty chuyên cung cấp. Phần phối ra thị trường các loại sản phẩm bình tích áp nói chung và bình tích áp varem chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Và Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng. Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội. Điện thoạị: 02422145952.  Để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cũng như chính sách chăm sóc khách hàng, như chính sách hỗ trợ giá, bảo hành, chính sách vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button