Bán máy bơm nước Pentax Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm nước Pentax Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước nhập khẩu Ý là dòng máy bơm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng là loại máy bơm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại. Đưa ra thị trường, giao tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Là những chiếc máy bơm nước sạch, nước thải mang thương hiệu Pentax, Ebara. Với chất lượng cao, khả năng làm việc tốt và đáp ứng yêu cầu sử dụng của con người.

Bán máy bơm nước Pentax Ebara nhập khẩu trực tiếp Italy chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước đã là loại thiết bị quan trọng đối với con người. Chúng ta sẽ sử dụng những sản phẩm bơm nước nói chung trong nhiều lĩnh vực. Dù là máy bơm nước dùng để hút nước sạch sử dụng. Hay là máy bơm nước chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải. Thì máy bơm nước đều được con người ứng dụng rất nhiều. Những chiếc máy bơm nước được thiết kế với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy bơm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của con người. Vì vậy mà bơm nước nói chung ngày càng quan trọng và phổ biến đối với con người.

Tham khảo bài viết: Bán máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax nhập khẩu giá tốt

Bán máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax nhập khẩu giá tốt

Bơm nước có mặt trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể chọn mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước từ các thương hiệu nổi tiếng như: Tsurumi, Pentax, Ebara, Saer, Franklin,… Đều là các thương hiệu máy bơm nước được đánh giá cao, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là các sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara. Dòng bơm nước nổi tiếng được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng cao.

Khái quát về hai thương hiệu máy bơm nước Pentax, Ebara:

 1, Máy bơm nước Pentax:

Máy bơm nước Pentax là thương hiệu bơm nước được thành lập vào năm 1990 với trụ sở chính tại Ý. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy bơm nước có chất lượng, có khả năng làm việc tốt. Với nhiều dòng máy bơm nước sạch đặt cạn, đặt chìm. Cùng với đó là máy bơm nước thải đặt chìm mang thương hiệu Pentax. Chúng được Lạc Hồng nhập khầu về Việt Nam. Đưa tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là máy bơm có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Bán máy bơm nước Pentax Ebara
Bán máy bơm nước Pentax Ebara

2, Máy bơm nước Ebara:

Ebara là 1 thương hiệu bơm nước vô cùng nổi tiếng và được thành lập vào năm 1912. Tập đoàn sản xuất máy bơm nước Ebara này có trụ sở chính là tại Nhật Bản. Máy bơm được nhiều quốc gia cùng sản xuất trong đó có Italy. Đơn vị sản xuất và bán ra thị trường những chiếc máy bơm nước sạch, nước thải với kết cấu đặt cạn – đặt chìm. Đều là những chiếc máy bơm nước có chất lượng cao. Được tích hợp công nghệ Ý và tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì thế đưa đến tay các khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là máy bơm có chất lượng, có khả năng làm việc tốt và giá hợp lí.

Xem thêm: Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chất lượng cao

Máy bơm hút bùn đặt cạn Ebara nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng cao

Các loại máy bơm nước Pentax, Ebara phổ biến tại Việt Nam:

Trên thị trường hiện nay máy bơm nước mang thương hiệu Pentax và Ebara. Là các sản phẩm máy bơm nước được ứng dụng rộng dãi và phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm máy bơm nước có khả năng bơm hút, xử lý được nhiều loại chất lỏng khác nhau. Chúng là những chiếc máy bơm nước có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Đảm bảo là những chiếc máy bơm nước chính hãng, có khả năng làm việc tốt.

Tại nước ta hiện nay thì máy bơm nước Pentax và Ebara. Là các thương hiệu bơm nước đã quá quen thuộc. Chúng được sử dụng rộng dãi, phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với nhiều dòng máy bơm nước khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn là:

+ Máy bơm nước dân dụng, gia đình;

+ Máy bơm tăng áp;

+ Máy bơm nước công nghiệp;

+ Máy bơm chìm giếng khoan hút nước sạch;

+ Máy bơm chìm nước thải.

Bán máy bơm nước Pentax Ebara
Bán máy bơm nước Pentax Ebara

Các đặc trưng cơ bản của các dòng bơm nước Pentax, Ebara nhập khẩu Ý:

1, Máy bơm nước dân dụng gia đình:

Đây là loại máy bơm nước sạch cỡ nhỏ, sử dụng điện dân dụng 1 pha 220V là chủ yếu. Loại máy bơm nước này có kết cấu trục ngang đặt cạn. Làm nhiệm vụ bơm hút, khai thác nước sạch từ các giếng nước, bể chứa nước. Từ đó cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình sinh hoạt, sử dụng hàng ngày.

+ Với máy bơm nước gia đình Pentax thì các bạn có thể chọn bơm Pentax series CM, CAM, CAB, MB, MD,… Hay là bơm lưu lượng dân dụng Pentax series CH, CS.

+ Còn với máy bơm nước dân dụng Pentax thì người tiêu dùng có thể mua bơm ly tâm 1 tầng cánh hoặc 2 tầng cánh. Tương ứng với đó là các series được ứng dụng nhiều hiện nay là CDX, CMA, CMB, CMD, 2CDX,…

Bài viết đọc thêm: Bảng giá máy bơm nước ly tâm Ebara series CMA, CMB, CMD chính hãng

Bảng giá máy bơm nước Ebara series CMA, CMB, CMD nhập khẩu Italy chính hãng

2, Máy bơm nước tăng áp:

Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm bơm hút nước và đẩy lên cao tốt. Dòng máy bơm nước này có khả năng cung cấp nước với lưu lượng và cột áp ổn định. Từ đó cung cấp nước lên trên các chung cư, cao tầng. Nguồn nước sạch sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Công dụng của những chiếc máy bơm này là đảm bảo áp lực, áp suất nước trong đường ống ổn định. Từ đó cung cấp nước lên cao ổn định cho con người.

+ Bơm nước tăng áp Pentax có các dòng bơm được sử dụng nhiều hiện nay là: Máy bơm Pentax series US, Ultra V, MSV/4MSV, MSH/4MSH. Là các sản phẩm bơm nước có công suất, khả năng làm việc tăng dần. Nên khi cần sử dụng máy bơm này thì chúng ta có thể chọn máy phù hợp với quy mô sử dụng nước.

+ Máy bơm tăng áp Ebara là dòng bơm được người dùng ứng dụng trong cả gia đình và công nghiệp. Với quy mô dân dụng, gia đình thì chúng ta có thể chọn bơm tăng áp Matrix trục ngang. Còn với các công trình, hệ thống cấp nước tự động lên cao quy mô lớn. Thì bơm tăng áp Ebara series EVM, EVMS, EVMSG.

Bán máy bơm nước Pentax Ebara
Bán máy bơm nước Pentax Ebara

3, Máy bơm nước ly tâm công nghiệp trục ngang:

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang là dòng bơm hút nước sạch cỡ lớn. Loại máy bơm này được kết cấu trục ngang có khả năng hút nước sạch tốt. Dòng máy bơm nước này có thể bơm hút được bơm nước sạch tốt. Từ đó cung cấp đầy đủ nước sạch cho các chung cư, nhà cao tầng. Hay các hệ thống PCCC nguồn nước sạch ổn định và đạt được hiệu quả cao.

+ Máy bơm nước công nghiệp Pentax là 1 trong những dòng bơm Pentax được đánh giá cao và nhiều người sử dụng. Loại máy bơm này có khả năng làm việc tốt và khá là thông dụng, phổ biến. Máy bơm nước công nghiệp Pentax có hai loại chính là: Bơm công nghiệp trục liền Pentax series CM32, CM40, CM50, CM65, CM80, CM100. Hoặc là máy bơm công nghiệp trục rời Pentax series CA32, CA50, CA65, CA80,…

Đọc thêm: Đầu bơm trục rời Pentax series CA65-250B nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Đầu bơm trục rời Pentax CA65-250B nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

+ Máy bơm nước công nghiệp Ebara là loại bơm nước nổi tiếng của tập đoàn Ebara. Loại máy bơm này có thể bơm hút được nước sạch tương đối cao và ổn định. Bơm công nghiệp trục ngang Ebara là 1 trong những dòng bơm được con người sử dụng khá nhiều hiện nay. Đối với những chiếc máy bơm này thì chúng ta có thể chọn bơm Ebara 3D hoặc 3M.

4, Máy bơm chìm nước sạch:

Máy bơm chìm nước sạch hay còn được biết đến là máy bơm chìm giếng khoan. Dòng máy bơm nước sạch có kết cấu trục đứng đặt chìm. Chuyên dùng để bơm hút, khai thác nước sạch với độ sâu lớn. Từ đó đảm bảo luôn có nước sạch cho con người sử dụng hàng ngày. Chứ không lo nguồn nước bị cạn.

+ Bơm chìm giếng khoan Pentax là những chiếc máy bơm nước được người dùng lựa chọn sử dụng khá là nhiều. Chúng ta có thể chọn mua máy bơm có kích thước, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Với các series bơm chìm giếng khoan Pentax phổ biến là L, S, ST.

+ Máy bơm chìm giếng khoan Ebara cũng là 1 trong những dòng bơm nước sạch được sử dụng khá là nhiều. Loại máy bơm này có thể bơm hút và cung cấp nước sạch lên cao tương đối tốt. Nó có thể hút nước từ giếng khoan vài trăm mét cho người dùng.

Tham khảo: Tổng kho máy bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Ý chất lượng cao

Tổng kho bơm chìm giếng khoan Pentax nhập khẩu Italy chính hãng, chất lượng, giá rẻ

5, Máy bơm hút nước thải:

Máy bơm hút nước thải là dòng sản phẩm bơm nước được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Chúng ta có thể lựa chọn máy bơm nước thải đặt cạn hoặc đặt chìm. Để từ đó bơm hút, xử lý sạch sẽ các loại nước thải, chất thải hay là bùn đất. Loại máy bơm này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý sạch sẽ nước thải, nước mưa hay nước ngập úng tốt.

+ Bơm nước thải Pentax là loại máy bơm nước được sử dụng khá nhiều hiện nay. Loại máy bơm nước thải Pentax được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình, hệ thống xử lý nước. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Pentax với các series như: Pentax DTR, DTRT, DH, DP, DG, DX, DMT, DCT,…

Bán máy bơm nước Pentax Ebara
Bán máy bơm nước Pentax Ebara

+ Máy bơm nước thải Ebara là dòng bơm nước có thể bơm hút được nhiều loại chất thải. Với kết cấu là bơm trục ngang đặt cạn và bơm nước thải đặt chìm. Vì thế mà khi lựa chọn sử dụng những chiếc máy bơm này. Nó sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với bơm nước thải đặt cạn Ebara thì chúng ta có bơm series DWO. Còn với bơm chìm nước thải Ebara thì chúng ta có các series như: DW VOX, DML, BEST, RIGHT,…

Bài viết đọc thêm: Bán bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu chất lượng cao

Bán máy bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chất lượng cao

Bán máy bơm nước Pentax Ebara – Địa chỉ phân phối máy bơm nước Pentax, Ebara uy tín chất lượng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bơm nước nhập khẩu Ý. Tất cả những chiếc máy bơm được công ty chúng tôi đưa ra thị trường. Đảm bảo là máy bơm có chất lượng, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara mà các bạn quan tâm. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: lachongcorp.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button