Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164 nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164 nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước sạch gia đình Pentax là các sản phẩm được quan tâm và ứng dụng khá nhiều ngày nay. Chúng là máy bơm với sức làm việc, bơm hút nước sạch ổn định. Đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu sử dụng nước sạch. Máy bơm nước Pentax được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Ý về Việt Nam. Chắc chắn tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt sẽ là bơm Pentax có chất lượng và giá bán tốt nhất tại Việt Nam.

Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164 nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao. Sự xuất hiện của máy bơm nước nó đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Những chiếc máy bơm có công suất, sức hoạt động từ thấp đến cao. Thuộc các sản phẩm bơm nước sạch hoặc máy bơm hút nước thải. Được đưa ra thị trường để các khách hàng, người tiêu dùng sử dụng. Sẽ là những chiếc máy bơm nước có chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng hoạt động tốt.

Nên mỗi chiếc máy bơm được tung ra thị trường cho con người dùng. Đều là máy bơm tốt về khả năng hoạt động và giá bán của chúng cho người sử dụng. Bơm nước có mặt trên thị trường Việt Nam thì nó khá là đa dạng. Người dùng có thể dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng bơm của con người. Mà có thể chọn máy bơm hút nước sạch hoặc bơm hút nước thải sao cho thích hợp nhất.

Chủ đề bài viết tham khảo:

Tổng kho máy bơm nước sạch dân dụng Pentax nhập khẩu chính hãng Italy chất lượng cao, giá tốt nhất

Nội dung chính bài viết:

Máy bơm nước với con người thì nó sẽ có nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn. Tuỳ vào yêu cầu cụ thể trong công việc hay cuộc sống thường ngày. Mà sẽ sử dụng những chiếc máy bơm phù hợp nhất. Trong bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó là những chiếc máy bơm nước sạch dùng trong dân dụng gia đình đến từ Ý mang thương hiệu Pentax. Sản phẩm cụ thể trong bài viết ngày hôm nay mà Lạc Hồng muốn cung cấp cho quý vị khách hàng. Không ngoài khác là những chiếc máy bơm nước gia đình Pentax CM164. Đây là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với công ty chúng tôi ngay sau đây.

Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164
Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164

Tổng quan về máy bơm nước gia đình Pentax CM164:

Máy bơm nước gia đình Pentax CM164 là sản phẩm bơm hút nước sạch vô cùng nổi tiếng hiện nay. Chúng là những chiếc máy bơm nước sạch có cấu tạo dạng trục ngang và đặt cạn. Sản phẩm có xuất xứ từ Ý, được công ty Lạc Hồng nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Tung ra thị trường cho các khách hàng, người tiêu dùng nước ta. Đảm bảo là máy bơm có chất lượng, sức hút nước và lượng nước mà cung cấp cho con người dùng luôn được ổn định.

Máy bơm nước Pentax CM164 là dòng bơm nước sạch đơn tầng cánh. Sản phẩm bơm nước này có công suất làm việc không quá lớn chỉ là 1,5 HP. Nên những chiếc máy bơm nước gia đình, dân dụng Pentax CM này là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Bởi công suất hoạt động không quá lớn nên sẽ cực kì thích hợp với các hộ gia đình, các hệ thống cần hút và cấp nước với quy mô vừa và nhỏ.

Tham khảo bài viết: 

Tổng kho máy bơm nước nhập khẩu trực tiếp Italy 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước sạch gia đình Pentax CM164:

• Thương hiệu: Pentax
• Xuất xứ: Ý
• Công suất: 1,1 KW tương đương 1,5 HP
• Cột áp: 39.3 ÷ 29.5 mét
• Lưu lượng: 20 ÷ 110 lít / phút
• Chuẩn chống nhiệt: F
• Chuẩn chống bụi và nước: IP44

Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164
Bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164

Máy bơm nước sạch gia đình Pentax CM164 có những điểm gì nổi bật?

Đây là những chiếc máy bơm nước ly tâm đơn cánh Pentax của Ý. Chúng được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Chất liệu được dùng để chế tạo những chiếc máy bơm này có độ cứng và khả năng chịu tác động từ môi trường vô cùng tốt. Cho nên tuổi thọ, sức làm việc của những chiếc máy bơm nước gia đình Pentax này khá là cao và ổn định.

Tiếp theo là công suất hoạt động của máy bơm ở mức thấp. Cùng với đó là máy bơm chạy điện dân dụng 1 pha 220V. Nên quá trình lắp đặt, sử dụng những chiếc máy bơm này nó sẽ diễn ra với tốc độ nhanh và đạt được hiệu quả cao.

Máy bơm nước Pentax CM164 được sản xuất tại Italy. Bơm được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ sản phẩm. Vì vậy đảm bảo mỗi chiếc máy bơm Pentax gia đình CM series nói chung được công ty chúng tôi bán ra thị trường. Sẽ là máy bơm có chất lượng, hiệu quả bơm hút nước và giá bán là tốt nhất.

Ngoài ra do máy bơm nước gia đình Pentax CM164 được chế tạo dạng trục ngang và đặt cạn. Cho nên quá trình lắp đặt, bảo dưỡng máy bơm này với người sử dụng. Nó sẽ dễ dàng hơn so với các dòng máy bơm khác.

Xem thêm: 

Bán bơm nước sạch trục ngang công nghiệp Ý chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi nhất hiện nay

Đơn vị nhập khẩu, bán máy bơm nước gia đình Pentax CM164 uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước gia đình Pentax CM164. Cùng với đó là những chiếc máy bơm nước Pentax khác. Sản phẩm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp, bán ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Đảm bảo tới tay người tiêu dùng Việt là máy bơm nước chính hãng và giá bán tốt nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về máy bơm nước Pentax mà quý vị khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

• Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
• Địa chỉ website: lachongcorp.vn
• Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
• Hotline: 02422145952 – 0912849968
• Fax: (84-24)3540 2567
• Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button